TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

3 khác biệt tâm lý giữa giao dịch demo RACFX và giao dịch thật

3 khác biệt tâm lý giữa giao dịch demo RACFX và giao dịch thật

DEMO RACFX

Giao dịch demo RACFX là gì?

Tài khoản demo RACFX là một loại tài khoản giao dịch thử được cung cấp bởi những công ty, nhà môi giới ngoại hối. Khi giao dịch với tài khoản demo, bạn không cần tốn bất kỳ chi phí nào vì đã được cung cấp một số vốn nhất định để trải nghiệm giao dịch.

Việc giao dịch với tài khoản demo cho bạn rất nhiều lợi thế trong việc sử dụng các chiến thuật, tích lũy kinh nghiệm và làm quen với cách giao dịch của sàn mình chọn. 

Một số nhà đầu tư cho rằng giao dịch Demo RACFX là không uy tín, xem đây là một chiêu thức dẫn dụ của các sàn. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ và sâu về phương thức này, bạn sẽ thấy rằng nhà đầu tư hoàn toàn không mất mát gì trong quá trình giao dịch. Ngược lại bạn còn có thêm kinh nghiệm và những mối quan hệ cùng các đấu thủ khác trên sàn để mở rộng mạng lưới, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm thực chiến. 

3 khác biệt tâm lý giữa giao dịch demo và giao dịch thật

Thật ra tâm lý của các nhà đầu tư là đi tìm kiếm lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nhất. Việc phải bỏ tiền ra để tham gia vào các sản phẩm đầu tư chưa biết chắc về độ rủi ro là một trong những quyết định khó khăn, nhất là với các nhà đầu tư mới, còn non trẻ kinh nghiệm. 

Nắm bắt tâm lý này, các sàn giao dịch uy tín đã tạo ra tài khoản Demo nhằm giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch đơn giản hơn. Bạn có thể hình dung một cách chính xác quá trình giao dịch của mình sẽ diễn ra như thế nào. Từ đó có tâm lý tin tưởng hơn vào quá trình đầu tư với sàn mà mình đã lựa chọn. Các nhà đầu tư mới thường có tâm lý bi quan khi không đạt được lợi nhuận như mong muốn. Tuy nhiên mọi sự nỗ lực và cố gắng đều sẽ đạt thành quả. Bạn không nên mong đợi sẽ thành công trong thời gian ngắn mà hãy tập trung tìm hiểu thêm kiến thức cho mình. 

Giao dịch demo không khác với giao dịch thật, bạn sẽ được cấp trước một khoản tiền ảo để có thể luyện tập giao dịch. Lợi ích mà giao dịch Demo mang đến bao gồm:

+ Nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc.

+ Tự tin hơn khi giao dịch (vì giao dịch trên tiền ảo).

+ Hạn chế fomo, không bị dẫn dắt bởi các lời khuyên từ nhiều nhà môi giới không uy tín.

Lời khuyên khi giao dịch demo RACFX: 

+ Nghĩ là giao dịch thật và trade “hết mình” thì nhà đầu tư sẽ dễ có thêm kinh nghiệm thực chiến hơn cho mình.

+ Trải nghiệm ở sàn uy tín như RACFX hoặc một số sàn có giấy phép hoạt động rõ ràng, không bị dính phốt, có quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

+ Trong quá trình lựa chọn sàn giao dịch Demo, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin của sàn. Nhà đầu tư không nên chủ quan rằng giao dịch Demo thì không cần quan tâm là sàn nào. Mọi quá trình tìm hiêu kỹ sẽ đều giúp ích cho quá trình đầu tư của bạn. 

RACFX là sàn mà chúng tôi khuyên dùng vì đây là một sàn giao dịch mới nhưng thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Hiện nay sàn này sắp có mùa giải đấu quy tụ nhiều đấu thủ, là sân chơi và là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu từ nhà đầu tư nghiệp dư đến nhiều năm kinh nghiệm. 

Dưới đây chúng tôi sẽ đính kèm một vài thông tin quan trọng của giải đấu này dành cho bạn. Giải đấu hiện tại có tổng giải thưởng lên đến 3000$ – một con số không nhỏ để bạn bỏ qua cơ hội giao lưu tuyệt vời này.

RACFX – Vũ Trụ Demo, Siêu anh hùng hội tụ

Link tham gia giải đấu: bit.ly/racfx-meritrade-giaidaudemo  

Giải đấu được tài trợ hoàn toàn bởi: Sàn giao dịch RACFX 

  • Thời gian diễn ra giải đấu chính thức: 

Trong vòng 5 ngày kể từ: 20h30 ngày 02/01/2023 đến 3h30 ngày 07/01/2023 (ngày 09/01/2023 công bố kết quả).

  • Giải thưởng: bao gồm 4 giải chính và 3 giải phụ: 
  • Tổng giải thưởng lên đến: 3000 USD

Giải chính: 

  • Giải Nhất 1200 USD
  • Giải Nhì 800 USD
  • Giải Ba 500 USD
  • Giải Tư 200 USD

Giải phụ: 

  • Trader truyền thông 100 USD – 1 giải
  • Trader năng nổ 100 USD  – 1 giải
  • Trader bản lĩnh 100 USD  – 1 giải

Tóm lại, giao dịch Demo RACFX là bước đầu giúp các nhà đầu tư có thể hình dung cụ thể về cách thức giao dịch trên sàn mà mình đã chọn. Có thể sẽ khó khăn để bạn nạp tiền ngay vào một sàn giao dịch và bắt đầu quá trình đầu tư. Vậy thì giao dịch Demo sẽ là phương án lựa chọn phù hợp nhất mà bạn nên cân nhắc.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *