1. Trang chủ
  2. /
  3. Bên lề
  4. /
  5. Toplist
  6. /
  7. Top 6 app học lý thuyết thi lái xe B2 trên điện thoại iOS và Android

Top 6 app học lý thuyết thi lái xe B2 trên điện thoại iOS và Android

Khác với thi lý thuyết bằng xe máy, bằng lái ô tô B2 có lượng câu hỏi lớn hơn rất nhiều, đồng thời cũng có sự phức tạp, nếu không cẩn trọng rất dễ bị làm sai. Hệ quả của việc làm sai nhiều, không ôn tập đủ là thi trượt, tốn nhiều thời gian và chi phí. Việc ôn thi trên giấy sẽ khá bất tiện và mỗi lần làm đề sẽ phải sử dụng bộ đề mới. Do đó các app học lý thuyết thi lái xe B2 ra đời để hỗ trợ người học tiện dụng nhất. Dưới đây là top 6 ứng dụng phổ biến nhất, tham khảo ngay!

App học lý thuyết thi lái xe B2 – Ôn thi GPLX 600 Câu

Ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu hiện đang được đánh giá rất cao về độ bám sát vào đề thi chính thức. App được phát triển bởi Waterfall từ năm 2020, bao gồm 600 câu hỏi lý thuyết,trong đó 60 câu điểm liệt được tách riêng, phân chia ngẫu nhiên thành các bộ đề khác nhau để người học có thể dễ dàng làm đề, so sánh kết quả và khắc phục nếu đề sau lặp lại câu hỏi như vậy.

App học lý thuyết thi lái xe B2 này hiện đang phân chia các câu hỏi ngẫu nhiên trong mỗi bộ đề, cấu trúc giống với mẫu của Tổng cục đường bộ Việt Nam cho cả bằng B2, B1, C, D, E và F. Sau khi làm xong, app cũng hỗ trợ lưu lại kết quả mà bạn đã thực hiện, tạm dừng hay thực hiện lại bài thi nếu như có việc gấp chưa thể hoàn thành bài thi trong thời điểm đó.

Chương trình học tại ứng dụng Ôn thi GPLX 600 câu được phân loại khoa học, rõ ràng để học viên dễ dàng ôn tập. App cũng đưa ra một số mẹo trả lời nhanh, hệ thống lại những câu dễ bị làm sai để tránh lặp lại lỗi đó khi làm bài. Tất cả biển báo cũng được cập nhật đầy đủ trên app. Với những chức năng hữu ích, xử lý thao tác mượt mà và ít bị chèn quảng cáo thì đây là ứng dụng được khuyến khích sử dụng trong quá trình ôn tập.

Giao diện app Ôn thi GPLX 600 câu chính thức

Giao diện app Ôn thi GPLX 600 câu chính thức

App học lý thuyết thi lái xe B2 – Ôn thi GPLX 600 câu hỏi

App học lý thuyết lái xe B2 – Ôn thi GPLX 600 câu hỏi là ứng dụng đang được sử dụng phổ biến bậc nhất trên cả điện thoại Android và iOS. Ứng dụng này được Vietdevpro phát triển, bao gồm 600 câu hỏi mới nhất và 60 câu điểm liệt, áp dụng cho kỳ thi sát hạch GPLX phương tiện cơ giới đường bộ.

App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bộ đề sát với thực tế, có lời giải chi tiết và các mẹo làm bài nhanh, dễ nhớ nhất. Ứng dụng cũng cung cấp một số mẹo cho bài thi thực hành cực kỳ hữu ích. Hệ thống câu hỏi được phân chia thành từng nhóm để học viên dễ dàng ôn tập và nắm bắt chính xác nội dung. Danh sách biển báo sẽ được lồng ghép vào bộ câu hỏi trong đề thi và cập nhật các câu trả lời sai để rút kinh nghiệm.

App cung cấp 600 câu ôn thi bằng B2 đầy đủ

App cung cấp 600 câu ôn thi bằng B2 đầy đủ

Khi đưa ra ứng dụng này, Vietdev đã đặt ra một lộ trình học cấp tốc trong 3 ngày để học viên có thể ôn tập chuyên sâu và đạt điểm cao trong trường hợp không có nhiều thời gian. Ứng với 3 ngày sẽ là 3 bước học như sau:

  • Ngày 1: Dành ra 8 tiếng để học tất cả biển báo thường xuyên gặp, nên tập trung vào các loại biển báo cấm, hiệu lệnh, chỉ dẫn và nguy hiểm.
  • Ngày 2: Học phần các câu hỏi lý thuyết, làm đi làm lại nhiều lần và ghi nhớ các mẹo làm bài, cần tập trung nhớ được các định nghĩa cơ bản như nồng độ cồn, tốc độ cho phép, mẹo bài sa hình,…
  • Ngày 3: Chuyển sang làm các bộ đề cho bằng thi B2. Sau khi làm các đề ngẫu nhiên và đều đạt điểm từ 28 trở lên là bạn đã nắm chắc được phần thi lý thuyết này.

Ngoài ra, nhà phát triển ứng dụng hiện vẫn luôn cập nhật hệ thống với các tính năng mới như tra cứu biển báo trực tiếp, đánh dấu và lưu lại câu hỏi, khắc phục các lỗi sai ngay lập tức,…

Thi bằng lái xe 600 câu hỏi

Ứng dụng Thi bằng lái xe 600 câu hỏi là một trong các app học lý thuyết thi lái xe B2 phổ biến. Như tên gọi của nó, app cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi mới nhất của bộ đề thi sát hạch cùng với 60 câu điểm liệt phân chia riêng. Ngoài ra, app cũng cung cấp bộ 200 câu hỏi cho đề thi lái xe A1 và các bài thi bằng khác như B1, C, D, E và F.

Hệ thống đề thi trong app được phân chia ngẫu nhiên, học viên chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị, lựa chọn đề thi thì ngay sau đó bộ đề sẽ hiện ra để bạn luyện tập. Sau khi hoàn thành, đáp án sẽ được đối chiếu ngay, các câu trả lời sai sẽ được đánh dấu lại đáp án đúng để dễ dàng nhận biết và ghi nhớ nếu gặp phải lần sau.

Đánh giá tích cực về ứng dụng Thi bằng lái xe 600 câu hỏi

Đánh giá tích cực về ứng dụng Thi bằng lái xe 600 câu hỏi

Ngoài việc tạo ra các bộ đề chuẩn để luyện tập, app còn có mục riêng bao gồm tất cả các câu hỏi được phân chia theo nhóm như biển báo, sa hình,… để học viên có thể hệ thống hoá lượng kiến thức, học tập một cách bài bản nhất. Bên cạnh đó cũng có một số mẹo làm bài dễ dàng nhận biết để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm bài thi.

App học lý thuyết thi lái xe b2 – Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

Ôn thi GPLX (600 câu hỏi) được ra mắt từ năm 2021. Cũng tương tự như các ứng dụng trên, app hiện có bộ 600 câu hỏi cùng 60 câu điểm liệt. Bạn có thể lựa chọn đề làm bài thi ngẫu nhiên hoặc chọn chủ đề làm bài tuỳ vào lượng kiến thức của mình. Khi đã nắm chắc được nguồn lý thuyết có thể bắt tay vào luyện đề để rèn luyện với áp lực thời gian thi thật.

Bên cạnh đề thi lý thuyết bằng lái xe B2, bạn cũng có thể luyện đề thi lái xe A1, B1 và các loại bằng khác theo luật của Tổng Cục đường bộ Việt Nam. Các mẹo làm bài và lý thuyết cần chú ý sẽ được đề cập song song, giúp học viên nắm vững kiến thức, đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng tập hợp và chỉ ra những câu hỏi thường bị trả lời sai, hỗ trợ hình ảnh chân thực ở bài thi sa hình, có chức năng tra cứu biển báo và luật giao thông chính xác. Ứng dụng này đang được tải miễn phí trên tất cả thiết bị, nếu không muốn xem quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản pro.

Giao diện dễ sử dụng của Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

Giao diện dễ sử dụng của Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)

600 câu GPLX (Ôn thi 600 câu GPLX – Mới nhất và hiệu quả nhất)

Ứng dụng 600 câu GPLX được cập nhật liên tục mới nhất bộ 600 câu hỏi của đề thi sát hạch giấy phép lái xe. Tất cả các câu hỏi được chia ngẫu nhiên thành các đề thi khác nhau,tỉ lệ các dạng câu hỏi tuân thủ theo đề thi thực tế được ban hành. Ứng dụng này có thể sử dụng để ôn thi lý thuyết tất cả các loại giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, trong đó có bằng B2.

Khi sử dụng app học lý thuyết lái xe B2 600 câu GPLX, bạn sẽ được ôn tập nhiều lần với các bộ đề khác nhau, được trả về kết quả ngay sau khi hoàn thành và chỉ ra những lỗi sai hay mắc phải, đồng thời cung cấp các mẹo làm bài nhanh chóng hơn, dễ nhớ hơn rất nhiều. Với lượng tải đông đảo trên cả thiết bị iOS và Android cùng nhiều đánh giá tích cực, 600 câu GPLX xứng đáng là ứng dụng nên sử dụng để ôn luyện cho kỳ thi sắp tới.

Các chức năng ôn thi lý thuyết lái xe trên ứng dụng

Các chức năng ôn thi lý thuyết lái xe trên ứng dụng

Tập lái – Ôn thi GPLX 600 câu

Tập lái là ứng dụng tương thích cho các thiết bị với nhiều hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng cung cấp đầy đủ 600 câu hỏi cho kỳ thi sát hạch, giúp cho học viên học tập nhanh và đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi.

Ứng dụng được trang bị các chức năng như các bài thi ngẫu nhiên theo form của Tổng Cục đường bộ Việt Nam, danh sách đề thi gồm tổng hợp tất cả các câu hỏi xuất hiện, chức năng hiển thị ngay kết quả khi làm xong câu hỏi hoặc hiển thị sau khi đã hoàn tất bài thi,…

Ngoài việc theo sát đề thi thực tế, ứng dụng cũng trang bị rất nhiều tiện ích khác cho học viên như mẹo làm câu hỏi sa hình đơn giản, nhận bình luận từ người dùng về câu hỏi và cách trả lời nhanh nhất,…

Logo ứng dụng Tập lái trên Google Play và App Store

Logo ứng dụng Tập lái trên Google Play và App Store

Trên đây là tổng hợp 6 app học lý thuyết lái xe B2 đang được sử dụng phổ biến nhất. Nhìn chung các ứng dụng này đều có tổng hợp đầy đủ các câu hỏi của bài thi lý thuyết, đề thi đa dạng và nhiều gợi ý làm bài hữu ích. Hy vọng đó sẽ là nguồn tài liệu ôn thi hiệu quả. Chúc các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi của mình.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro