1. Trang chủ
  2. /
  3. Bên lề
  4. /
  5. Toplist
  6. /
  7. Top 7⚡app học từ vựng tiếng Hàn cho iOS và Android

Top 7⚡app học từ vựng tiếng Hàn cho iOS và Android

Tiếng Hàn ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến hơn hiện nay, có thể áp dụng rất nhiều vào đời sống. Trên thực tế, đến nay có đến 8000 công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, hoạt động giao thương, học tập và giải trí giữa hai nước cũng ngày càng phát triển. Vì thế nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng được nhiều người trẻ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 7 app học từ vựng tiếng Hàn tiện ích nhất mà ai cũng có thể sử dụng.

LingoDeer – App học từ vựng tiếng Hàn chất lượng

LingoDeer hiện đang là ứng dụng hỗ trợ học ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Sử dụng app học từ vựng tiếng Hàn này, bạn có thể tự xây dựng cho mình một trình tự và môi trường học tập phù hợp với khả năng của bản thân. Ứng dụng hỗ trợ nhiều kiểu văn bản và giọng nói khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Kỹ năng đọc hiểu, giao tiếp từ đó cũng được nâng cao đáng kể.

LingoDeer hiện đang nắm giữ những con số ấn tượng, chứng minh sự tiện ích của mình với cộng đồng hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, hơn 300 nghìn đánh giá 5 sao và luôn tích cực xây dựng nhiều bài học đến với người dùng. Không chỉ tiếng Hàn mà bạn còn có thể học thêm đến 9 loại ngôn ngữ thông dụng khác trên thế giới như tiếng Anh, Nhật, Trung,…

LingoDeer là ứng dụng học đa ngôn ngữ hàng đầu hiện nay

LingoDeer là ứng dụng học đa ngôn ngữ hàng đầu hiện nay

Giáo trình học tập của ứng dụng được các chuyên gia xây dựng trên nền tảng ngữ pháp, đảm bảo sự chuyên nghiệp và nhất quán. Âm thanh chuẩn, sử dụng đúng giọng của người bản xứ, nâng cao khả năng giao tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó, LingoDeer còn cung cấp một số tính năng đặc biệt như cài đặt sẵn các thẻ từ vựng trong ứng dụng, luyện tập lại những bài đã làm sai, xem lại các kiến thức quan trọng qua thẻ tri thức,…

Học ngoại ngữ cùng Memrise

Memrise là app học tiếng Hàn với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng để trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ cho bản thân. Với phương châm học ngoại ngữ để sử dụng trong đời thực, các nhà phát triển ứng dụng đã xây dựng một lộ trình học tập bài bản, có phân chia lượng kiến thức để người dùng nắm chắc được những điều cơ bản và dần nâng cao, áp dụng được trong giao tiếp hàng ngày với người bản xứ.

App học từ vựng tiếng Hàn Memrise hiện đang cung cấp hàng nghìn video ứng dụng trong thực tiễn, sử dụng giọng điệu của người bản ngữ và được đính kèm những mẫu câu hay được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. App cũng xây dựng các bài kiểm tra để người dùng làm và đánh giá kết quả học tập của mình sau những mốc thời gian nhất định. Bạn còn có thể tự lựa chọn mục tiêu học tập cho bản thân và lập thời gian nhắc nhở học mỗi ngày.

Giao diện app Memrise trên điện thoại

Giao diện app Memrise trên điện thoại

Eggbun: Learn Korean Fun

Eggbun: Learn Korean Fun là một ứng dụng dạy tiếng Hàn khá vui nhộn, có giao diện đơn giản, lồng ghép những hình ảnh dễ thương, gần gũi vào các bài học để kích thích sự ghi nhớ của mọi người. Khi đó nếu sử dụng ứng dụng thường xuyên, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ rất rõ rệt.

Eggbun hiện đang xây dựng các bài học theo những chủ đề trong đời sống như gia đình, bạn bè, trường học, đồ ăn,… Người học từ đó có thể hệ thống hoá kiến thức từ vựng, dễ dàng ghi nhớ hơn. Khi sử dụng, một gia sư chatbot sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành để giải đáp những thắc mắc kịp thời. Gia sư chatbot đồng thời cũng sẽ điều chỉnh các kỹ năng nghe, nói của bạn, đưa ra những ví dụ về cách nói của người bản ngữ để dễ so sánh vừa sửa đổi. Ngoài ra, Eggbun còn đưa ra những kiến thức về văn hoá đặc trưng Hàn Quốc để tăng thêm hứng thú cho người học.

Eggbun là ứng dụng học tiếng Hàn chuyên sâu

Eggbun là ứng dụng học tiếng Hàn chuyên sâu

Awabe – App học từ vựng tiếng Hàn

Awabe hiện cũng là một trong số những app học từ vựng tiếng Hàn dành cho cả người mới bắt đầu hay muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ hơn. App có các bài học được phân chia thành 4 cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp để có thể lựa chọn mức độ phù hợp và làm quen dần với loại ngôn ngữ mới. Đặc biệt bạn có thể sử dụng Awabe offline miễn phí dễ dàng mà vẫn đảm bảo độ chính xác và đầy đủ của kiến thức cung cấp.

Ngoài các chủ đề, bài học giao tiếp cơ bản thường ngày, Awabe còn cung cấp một số tính năng nâng cao mà không phải app dạy ngôn ngữ nào cũng có. Đó là cung cấp nền tảng giao tiếp 2 chiều với người học. Giáo viên sẽ giảng dạy trực tuyến, kịp thời đưa ra những chỉ dẫn trong mọi trường hợp. Nguồn tài liệu được sử dụng đảm bảo đã được kiểm chứng, có chất lượng tốt. Các kỹ năng đọc, nghe, viết tiếng Hàn cũng được rèn luyện bài bản, theo chuẩn của người bản địa.

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản qua Awabe

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản qua Awabe

Mondly – App học từ vựng tiếng Hàn miễn phí

Mondly không chỉ là app học từ vựng tiếng Hàn mà còn cung cấp tài liệu cho rất nhiều ngôn ngữ khác hoàn toàn miễn phí. Với lộ trình học tập được xây dựng bài bản,có chiều sâu thì chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng Mondly, trình độ tiếng Hàn và khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt. App còn cung cấp môi trường giao tiếp để người dùng có thể sử dụng ngay những từ vựng mới học được để đặt câu, luyện nói trong các hoàn cảnh khác nhau. Mỗi người có nhu cầu khác nhau thì ứng dụng sẽ đưa đến lộ trình học khác nhau, phù hợp nhất cho từng cá nhân.

Khi tải Mondly về điện thoại và học tập, bạn sẽ được cung cấp những bài học chi tiết về ngữ pháp, giao tiếp, kỹ năng sử dụng từ trong ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt nhất là ứng dụng được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, cung cấp các báo cáo, thống kê về tiến trình học tập của mỗi người.

Mondly cung cấp tài liệu học đa ngôn ngữ miễn phí

Mondly cung cấp tài liệu học đa ngôn ngữ miễn phí

Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp là ứng dụng chuyên để giảng dạy về ngữ pháp từ cấp cơ bản nhất. Các bài học được phân chia thành các chủ đề khác nhau, thông dụng với đời sống hàng ngày như chủ đề về thực phẩm, gia đình, ngành nghề,… Không chỉ cung cấp nguồn lý thuyết cơ bản mà ứng dụng này cũng tích hợp những ví dụ thực tiễn, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ, đồng thời kết hợp với các bài kiểm tra và trò chơi để ghi nhớ lâu nhất những bài đã học.

Tiếng Hàn giao tiếp - Ngữ pháp là ứng dụng dạy ngôn ngữ thường ngày

Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp là ứng dụng dạy ngôn ngữ thường ngày

Ứng dụng Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp hiện nay có thể sử dụng ngay cả khi không được kết nối internet nên tiện dụng, nhiều trường hợp vừa để học và vừa là công cụ giải trí, thư giãn của mọi người. Hiện nay, dữ liệu của ứng dụng đang lưu trữ đến hơn 4000 câu giao tiếp cơ bản tiếng Hàn, hơn 1000 mẫu ngữ pháp phong phú, đa dàn, chi tiết, được trình bày rất khoa học và tỉ mỉ.

Ngoài ra, app còn có chức năng ghi lại những bài đọc hay điều chỉnh tốc độ phát âm của hệ thống để người học dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa hơn.

Học tiếng Hàn: Nói, Đọc

Khác với việc đưa ra hàng loạt các kiến thức khô khan như sách, ứng dụng Học tiếng Hàn: Nói, đọc lại lồng ghép các bài học ngôn ngữ vào các trò chơi vui nhộn, từ đó tăng thêm sự hưng phấn, ham học và tránh tình trạng nhàm chán khi học ngôn ngữ. Đây được đánh giá là bước làm hiệu quả bậc nhất trong việc tiếp thu một loại ngôn ngữ mới.

Những trò chơi kết hợp bài học trong app được xây dựng đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Đồng thời nó cũng được trang bị những bài giảng với thiết kế đặc biệt, gia tăng khả năng ghi nhớ hơn. Từ vựng trong app được chia thành các chủ đề riêng biệt, ngôn ngữ phát âm chuẩn theo giọng của người bản xứ. Khi không có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để học ngoại tuyến với một số nội dung cơ bản đã được sắp xếp.

Học tiếng Hàn đơn giản qua ứng dụng Nói, đọc

Học tiếng Hàn đơn giản qua ứng dụng Nói, đọc

Trên đây là top 7 app học từ vựng tiếng Hàn hữu ích nhất, có thể sử dụng cho tất cả mọi người với nhiều lứa tuổi khác nhau. Những ứng dụng này hiện đang đều có thể tải về trên các thiết bị iOS và Android với giao diện dễ dùng, mượt mà và nguồn kiến thức chuyên sâu. Hy vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng học tiếng Hàn phù hợp và áp dụng thành công vào cuộc sống của bản thân.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro