1. Trang chủ
 2. /
 3. Kiến thức
 4. /
 5. Bí quyết kiếm nhiều tiền từ con số 0 nhanh chóng

Bí quyết kiếm nhiều tiền từ con số 0 nhanh chóng

Sự giàu có là mong muốn của tất cả mọi người. Có người sinh ra đã kết thúc, có người lại bắt đầu từ con số không. Bạn thuộc loại thứ hai, bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ đầu. Bạn muốn học cách kiếm nhiều tiền từ đầu, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Những chia sẻ dưới đây của reviewbrand.net sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến ​​thức để kiếm nhiều tiền hiệu quả nhất.

Kiếm nhiều tiền từ đầu khó hay dễ?

Sự giàu có mang lại sự thoải mái, tự do về tài chính và nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và chăm sóc gia đình. kiếm nhiều tiền là mục tiêu của nhiều người chứ không chỉ một. kiếm nhiều tiền cần có nền tảng kiến ​​thức và tài chính. Vì vậy, nó là rất dễ dàng để làm cho một tài sản từ đầu?

kiếm nhiều tiền đã khó, làm lại từ đầu còn khó hơn. Bởi vì, bạn không có tiềm lực tài chính, việc tự nâng điểm sẽ khiến vấn đề khó giải quyết. Hiện tại, làm bất cứ việc gì cũng cần đầu tư vốn và kiến ​​thức để phát triển.

Học làm giàu từ đầu khó hay dễ

Học kiếm nhiều tiền từ đầu khó hay dễ

Tuy nhiên, học cách kiếm nhiều tiền từ hai bàn tay trắng tuy khó nhưng không phải là không thể. Tóm lại, kiếm nhiều tiền từ hai bàn tay trắng không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn chăm chỉ học tập, có nền tảng, có kiến ​​thức, biết nắm bắt cơ hội thì hoàn toàn có thể phát tài.

Những người tự lập đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ hơn những người được hỗ trợ về mặt tài chính. Tuy nhiên, kết quả của nỗ lực này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và được đền đáp xứng đáng.

Có thể thấy, những tấm gương tỷ phú trên thế giới đều là những người tự thân lập nghiệp. Có thể kể ra một số ví dụ như: Steve Job từ mồ côi trở thành ông chủ Apple, Jan Koun từ người nhập cư nghèo khó trở thành tỷ phú ở Thung lũng Silicon, hay ông Phạm Nhật Vượng từ Can.Lộc trở thành ông chủ của Vingroup. Rồi những tỷ phú này là gì. phương pháp tự lập của người giàu là gì?

Xem thêm: Cẩm nang làm giàu từ 2 bàn tay trắng mau chóng thành công

Mục tiêu xác định rõ ràng

Tỷ phú có ước mơ, dám ước mơ và có mục tiêu rõ ràng. Chúng không mơ hồ mà được xác định rõ ràng, đặt ra những mục tiêu cụ thể để hành động. Các mục tiêu được xác định rõ ràng sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng và đi đúng hướng. Thay vì bị đánh lừa bởi những giấc mơ viển vông, không bàn thắng, bạn cần xác định mục tiêu để xây dựng chiến lược cụ thể.

Mục tiêu xác định rõ ràng

Mục tiêu xác định rõ ràng

Mục tiêu sẽ giúp bạn hiểu bạn cần bắt đầu từ đâu? Để đạt được mục tiêu này, cần phải học và bổ sung những gì? Ngày nay, có rất nhiều công cụ giúp bạn thiết lập và đặt mục tiêu cụ thể. Phương pháp SMART 5-Tiêu chí sẽ giúp bạn tạo ra các mục tiêu rõ ràng, phù hợp:

 • Cụ thể – Bạn cần viết ra những mục tiêu cụ thể, ví dụ: Tôi có muốn trở nên giàu có không? Tôi muốn thi IELTS … thì bạn nên viết ra những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đó,
 • Có thể đo lường – Các mục tiêu cần đo lường được, với các bước nhỏ để đạt được mục tiêu lớn. Đo lường kết quả của bạn có thể giúp bạn biết liệu bạn có đang trên con đường kiếm nhiều tiền hay không.
 • Có thể đạt được – Các mục tiêu được đặt trong khả năng của bạn hoặc cao hơn một chút so với những gì bạn có thể đạt được.
 • Thực tế – Các mục tiêu phải thực tế và không quá xa vời. Bạn không thể mơ về ước mơ của người khác, kết quả và mục tiêu của người khác. Kết quả nên được đánh giá dựa trên khả năng và phạm vi của từng cá nhân.
 • Thời gian – Mục tiêu đòi hỏi một thời gian ràng buộc để phát triển các kế hoạch và chiến lược cụ thể. Nếu không có thời hạn, mục tiêu của bạn sẽ khó đạt được và sự trì hoãn sẽ khiến bạn thất bại.

Có ý chí mạnh mẽ

Để trở nên giàu có, bạn cần duy trì ý chí và nghị lực trong suốt quá trình đấu tranh cho đến khi đạt được mục tiêu. Thường thì lúc đầu ý chí rất mạnh, nhưng sau đó ngày càng nản chí. Hoặc khi gặp trở ngại, khó khăn khiến nhiều người bỏ cuộc. Đây là lý do tại sao nhiều người thất bại trên con đường kiếm nhiều tiền.

Trên con đường kiếm nhiều tiền, việc học cách kiếm nhiều tiền từ đầu là vô cùng quan trọng. Bạn có thể rèn luyện ý chí của mình bằng cách:

 • Lặp lại các mục tiêu và ước mơ hàng ngày của bạn để luôn lạc quan. Bạn có thể viết ra mục tiêu của mình mỗi tối và nghĩ về chúng trước khi đi ngủ.
 • Tập thể dục thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần và giúp xây dựng sức bền.
 • Kết bạn với những người thành công có cùng mục tiêu và lý tưởng. Người bạn lý tưởng là người giúp đỡ nhau trong những lúc tâm lý khó khăn nhất.
  làm việc chăm chỉ
 • Làm việc chăm chỉ là cần thiết để thành công và giàu có. Đừng lười biếng không làm gì mà hãy tiếp tục tiến bộ trên con đường kiếm nhiều tiền. Hành động, chăm chỉ sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và nhiệt huyết làm việc.
 • Làm việc chăm chỉ có thể giúp bạn sử dụng thời gian của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất có thể. Sự lười biếng và trì hoãn là kẻ thù của thành công. Nếu bạn muốn tạo ra nhiều của cải, tiền bạc là yếu tố không thể thiếu trong khoảng cách giàu nghèo.
 • Những người chăm chỉ không chỉ tiếp tục làm việc mà họ còn biết cách sắp xếp lịch trình làm việc, chăm chỉ và cân bằng giữa sức khỏe, công việc và các mối quan hệ.

Tìm tòi học hỏi mỗi ngày

Trên thực tế, để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần phải có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực đó. Nếu bạn muốn học cách kiếm nhiều tiền từ con số không, bạn phải học rất nhiều kiến ​​thức bổ trợ. Với thông tin và kiến ​​thức, bạn sẽ đi trước những người khác một bước và tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Vì vậy, bạn nên trau dồi kiến ​​thức mỗi ngày và học một điều gì đó mới mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện tư duy và tạo ra giá trị cho bản thân. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều kênh thông tin chia sẻ kiến ​​thức để phát triển bản thân và học hỏi kinh nghiệm.

Tìm tòi học hỏi mỗi ngày

Tìm tòi học hỏi mỗi ngày

Mọi người đều muốn đột phá và khác biệt. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần tích lũy và học hỏi nhiều hơn nữa. Một trong những bí quyết kiếm nhiều tiền từ con số không là đi theo con đường của những người thành công.

Gary Vee Anh là một trong những doanh nhân thành công và là người cố vấn của Uber, Snapchat, Facebook, v.v. Ông có câu nói nổi tiếng: “Nếu bạn muốn thành công, hãy đi chơi với những người giỏi hơn bạn.” Bởi vì khi bạn chơi với những người giỏi hơn mình, bạn sẽ học được tư duy của người giàu và con đường dẫn đến thành công. Bạn có thể có nhiều mối quan hệ chất lượng hơn và học cách làm lại từ đầu mà không tốn tiền.

Ngoài ra, bạn có thể đọc những cuốn sách giàu thông tin của các tác giả nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Kinh nghiệm sống của họ được tóm tắt trong một cuốn sách. Khi bạn đọc cuốn sách đó, bạn có được kiến ​​thức cả đời của những người thành công mà không cần kinh nghiệm.

Tạo các luồng thu nhập khác nhau

Để trở nên giàu có, bạn không thể chỉ dựa vào một nguồn thu nhập. Với sự phát triển của công nghệ, nhiều công việc có thể giúp bạn tạo ra thu nhập cùng lúc. Đa dạng hóa các dòng thu nhập của bạn có thể khiến bạn có động lực kinh tế hơn và không bị ảnh hưởng hoặc giảm sút bởi suy thoái, lạm phát hoặc thất nghiệp…

Hiện nay, những người giàu có thường có nhiều nguồn thu nhập khác ngoài công việc văn phòng hay hành chính. Họ kinh doanh, đầu tư đất đai, làm gia sư, tự kinh doanh … Đa dạng thu nhập và kiếm nhiều tiền tài chính.

Từ thói quen tiêu dùng đến đầu tư “hái ra tiền”

Thói quen tiêu dùng và đầu tư là những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra của cải cho người dân. Chi tiêu làm giảm thu nhập của bạn, trong khi đầu tư mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Nếu bạn có thêm tiền để chi tiêu cho thực phẩm, quần áo, thời trang, du lịch, v.v., các lựa chọn đầu tư sẽ giúp bạn kiếm được, tái đầu tư và sinh lời một số tiền nhỏ.

Từ thói quen tiêu dùng đến đầu tư "hái ra tiền"

Từ thói quen tiêu dùng đến đầu tư “hái ra tiền”

Hãy phá bỏ thói quen bội chi và lựa chọn kênh đầu tư phù hợp. Hiện nay, với sự phát triển của nhiều ngành, bạn sẽ có cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn vào: cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, vàng, bất động sản hay kinh doanh… Khi bạn đánh giá đúng cơ hội thì việc đầu tư sẽ giúp tiền sinh lời rất lớn giúp bạn trở nên giàu có.

Quản lý bản thân

Những người tự lập cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền và kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, ngoài việc học cách kiếm nhiều tiền từ hai bàn tay trắng thì việc tự quản lý bản thân là điều thực sự quan trọng giúp bạn nhanh chóng thành công. Bạn cần quản lý bản thân bằng cách:

 • Quản lý thời gian: Thời gian là như nhau đối với mọi người và nó bị lãng phí. Một số người dành thời gian để làm việc và tạo ra của cải, nhưng một số khác lại lãng phí thời gian vào mạng xã hội, chơi game … nên không bao giờ giàu được.
 • Quản lý tài chính: Tài chính cá nhân yêu cầu quản lý tối ưu và sử dụng tiền hiệu quả. Bạn cần biết cách chi tiêu khôn ngoan, xây dựng các khoản tiết kiệm dài hạn, quỹ đầu cơ và các khoản đầu tư sinh lời để đạt được tự do tài chính. Đồng thời, quản lý các hoạt động tiêu thụ quá mức do cảm xúc và thói quen xấu gây ra.
 • Quản lý cảm xúc: Các yếu tố cảm xúc có thể ảnh hưởng đến khả năng làm việc, các mối quan hệ và sức khỏe tâm thần của một người. Bạn cần học cách tiết chế cảm xúc và luôn bình tĩnh, lạc quan trong công việc.
 • Quản lý trí tuệ: Không ngừng học hỏi kiến ​​thức mới, mở rộng và đào sâu chuyên môn hóa, đồng thời nâng cao kỹ năng. Trí tuệ là một tài sản vô giá và có thể rất hữu ích trong con đường dẫn đến sự giàu có của bạn. Đọc sách, tham gia các lớp học, học hỏi từ các chuyên gia … nâng cao khả năng làm việc và kiếm nhiều tiền của bạn.
Quản lý bản thân

Quản lý bản thân

TOP 7 CÁCH kiếm nhiều tiền BẰNG NHỮNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIẢN

1. Mở tiệm giặt là thủ công

Đây là một cách kiếm nhiều tiền từ đầu rất hay và hiệu quả. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng bận rộn và không có thời gian để làm việc nhà. Nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ giặt là của họ là rất lớn.

1. Mở tiệm giặt là thủ công

Mở tiệm giặt là thủ công

Tuy nhiên, họ không thích sử dụng máy giặt. Vì không loại bỏ hoàn toàn vết bẩn nên chúng dễ làm hỏng quần áo đắt tiền. Và thế là, dịch vụ rửa tay đã ra đời. Một hình thức kinh doanh sáng tạo và mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền. Hãy cân nhắc lựa chọn này nếu bạn trắng tay và không có tiền.

2. Cách kiếm tiền từ đầu với tranh thêu tay

Hiện nay, các sản phẩm thủ công dệt và thêu tay đã được đánh giá cao trên thị trường. Chúng có thể được dùng làm đồ trang trí, quà tặng hoặc đồ lưu niệm…

Giá mỗi món đồ handmade dao động từ 40.000đ đến 100.000đ. Nó phụ thuộc vào vật liệu, quy trình, độ hoàn thiện và thời gian cần thiết để sản xuất sản phẩm.

Đầu tư vào ngành này không cần nhiều sức lực và tiền bạc, chỉ cần phát triển thị trường kinh doanh tốt. Bạn có thể kết nối với các nhà bán lẻ, các showroom. Hoặc bán hàng qua các kênh mạng xã hội, vì lượng khách hàng tiềm năng ở đây là rất lớn. Sản phẩm của bạn đắt hơn do tính độc đáo và mới lạ.

2. Cách kiếm tiền từ đầu với tranh thêu tay

Cách kiếm tiền từ đầu với tranh thêu tay

3. Realtors – cách kiếm nhiều tiền từ đầu

Nếu bạn muốn khởi nghiệp mà không có gì trong tay, bạn phải biết sử dụng tài ăn nói của mình. Lời nói của bạn phải đủ sức thuyết phục những người đang có ý định mua đất, mua nhà, thuê… đưa ra quyết định có lợi cho bạn. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền hoa hồng khi môi giới thành công. Đây là cách kiếm nhiều tiền từ 2 bàn tay trắng rất hiệu quả và phổ biến hiện nay.

4. Mở dịch vụ gia sư

Đây là hình thức kinh doanh cần vốn, không phải tiền mà là vốn trí tuệ. Nếu bạn có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó và biết cách truyền đạt kiến ​​thức đó, hãy tận dụng sự giàu có của việc mở dịch vụ dạy kèm tại nhà.

Trong bối cảnh thi cử cạnh tranh như hiện nay, việc thuê một gia sư là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền và phát triển. Vì vậy bạn hãy cân nhắc hình thức kinh doanh dịch vụ này.

4. Mở dịch vụ gia sư

Mở dịch vụ gia sư

5. Trở thành Youtuber chuyên nghiệp – Cách kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng

Hiện tại, Youtube vẫn là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí và bắt đầu quay và tải video của mình lên để kiếm tiền. Bất cứ điều gì mang lại sự sáng tạo và đáp ứng các tiêu chuẩn của cộng đồng đều có thể được chia sẻ trên Youtube.

5. Trở thành Youtuber chuyên nghiệp - Cách kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng

Trở thành Youtuber chuyên nghiệp – Cách kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng

Tuy nhiên, thời gian đầu có thể khó tiếp cận khán giả, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân “làm việc chăm chỉ” để video được giới thiệu và thu hút nhiều lượt xem hơn. Youtube sẽ bật quảng cáo và kiếm tiền khi bạn đạt được một lượng người đăng ký kênh nhất định, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Khi kênh của bạn đã nổi tiếng với nhiều “người đăng ký” thì việc kiếm tiền rất đơn giản. Trên thực tế, có rất nhiều người Việt Nam thành công khi làm công việc này và kiếm được thu nhập khủng. Đây quả thực là một cách kiếm nhiều tiền trắng tay hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

6. Đặt hàng ngoại cho người khác – kiếm tiền không cần vốn

Để đặt hàng cho người khác, tất nhiên, bạn phải đưa tiền cho bạn trước khi đặt hàng. Từ đó bạn có thể ăn những thứ khác nhau mà không tốn xu nào. Điều quan trọng là bạn phải tạo dựng được niềm tin và một doanh nghiệp uy tín để khách hàng có thể đặt cọc trước cho bạn. Đó là một hình thức kinh doanh và là cách kiếm nhiều tiền từ con số không mà nhiều bạn trẻ đang thực hiện hiện nay.

6. Đặt hàng ngoại cho người khác - kiếm tiền không cần vốn

Đặt hàng ngoại cho người khác – kiếm tiền không cần vốn

Đặt hàng ngoại ngày càng trở nên phổ biến khi người bán có thể dễ dàng tiếp thị và thu thập đơn hàng trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… bằng cách xây dựng các fan page, kênh bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ việc kinh doanh như phần mềm quản lý bán hàng, công cụ quản lý Fanpage,… cho phép bạn kiểm soát mọi hoạt động một cách hiệu quả nhất.

7. Bắt đầu một Blog và Quảng cáo – Cách kiếm nhiều tiền Từ Scratch

Nếu bạn có kiến ​​thức về một lĩnh vực nào đó hoặc có một câu chuyện hay và biết cách diễn đạt hấp dẫn qua lời nói. Bạn có thể xây dựng trang web của riêng mình và bắt đầu viết blog. Bạn có thể chạy quảng cáo cho thuê trên trang web của mình cho các thương hiệu, công ty, tổ chức, v.v. khi có nhiều khách truy cập. Đây là một cách hiệu quả để kiếm tiền và kiếm nhiều tiền mà không cần đến quỹ mà bạn có thể xin.

7. Bắt đầu một Blog và Quảng cáo - Cách Làm giàu Từ Scratch

Bắt đầu một Blog và Quảng cáo – Cách kiếm nhiều tiền Từ Scratch

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
5
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
8
https://www.facebook.com/eToro
9
https://www.facebook.com/xmvietnamese
10
https://www.facebook.com/icmarkets