TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Bitcoin (BTC) giữ trên 42.000 đô la bất chấp nến giảm giá hàng tuần

Bitcoin (BTC) giữ trên 42.000 đô la bất chấp nến giảm giá hàng tuần 7

Bitcoin đã không thể đóng cửa tuần từ ngày 7 đến ngày 14 tháng 2 với một lưu ý tích cực, thay vào đó, tạo ra một cây nến có bấc dài phía trên. Tuy nhiên, các chỉ số ngắn hạn cho thấy sự đảo chiều có thể sớm xảy ra.

Sau khi tạo ra một hình nến tăng trong tuần từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2, BTC đã giảm nhẹ vào tuần tiếp theo, tạo ra một hình nến giảm với bấc phía trên rất dài.

Khi đo lường toàn bộ chuyển động giảm, mức cao BTC địa phương $ 45.821 rất gần với mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib ở mức $ 46.700, đây cũng là vùng kháng cự nằm ngang.

Do đó, nó có khả năng đóng vai trò là mức kháng cự chính lúc này.

Các chỉ số kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã bị từ chối bởi mức kháng cự thoái lui 0,618 Fib (biểu tượng màu đỏ) khi đo lường phần gần đây nhất của động thái đi xuống. Mức kháng cự này được tìm thấy ở mức $ 44,900.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, đã di chuyển trên đường 50. Đường này được coi là ngưỡng cho biết xu hướng tăng hay giảm.

Tương tự, MACD đang đi lên nhưng chưa tích cực. Đây sẽ là một dấu hiệu khác cho thấy xu hướng tăng giá.

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giảm trở lại bên trong một kênh song song tăng dần. Trước đây, kênh đã chứa phong trào từ ngày 24 tháng 1 cho đến khi nó bùng phát vào ngày 8 tháng 2.

Hiện tại, BTC đang giao dịch ngay tại đường giữa của kênh, dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Không giống như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều cung cấp các chỉ số trung lập.

Biểu đồ hai giờ có xu hướng tăng hơn một chút.

Bên cạnh việc giao dịch ngay giữa kênh, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Đây là một sự kiện thường xảy ra trước các động thái đi lên mạnh mẽ.

Phân tích số lượng sóng BTC

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã chạm đáy. Số lượng ngắn hạn (màu đỏ) cho thấy BTC đã hoàn thành sóng bốn trong mô hình năm sóng đi lên. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

Mức thấp nhất ngày 14 tháng 2 được tạo ngay tại mức thoái lui 0,5 Fib khi đo lường toàn bộ sóng ba (màu trắng) và cho các sóng phụ A và C tỷ lệ 1: 1,61, một mức phù hợp để đạt được mức thấp.

Nếu làn sóng năm đã bắt đầu, mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho phần đầu của nó được ước tính trong khoảng từ 47,625 đô la đến 47,912 đô la. Phạm vi này được tìm thấy bằng cách dự báo độ dài của sóng một và sử dụng mức thoái lui bên ngoài trên sóng bốn.

Sau đó, BTC có thể điều chỉnh trong ngắn hạn / trung hạn.

Phân tích Bitcoin (BTC) trước đây của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.