TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Bitcoin tín hiệu giảm khi thị trường crypto mất 100 tỷ USD

reviewbrand.net – Sau một đợt tăng giá đáng khích lệ, hầu hết các loại đồng tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin ( BTC) , Solana ( Sol ), Cardano ( ADA ). Hầu hết đã giao dịch trong trạng thái biểu đồ đỏ hầu hết vào thứ hai khi thị trường điện tử giảm 100 tỷ USD.

Bitcoin tín hiệu giảm

Bitcoin tín hiệu giảm

Tổng vốn hóa của thị trường tổng không gian điện tử hiện ở mức 2,02 nghìn tỷ Đô La , giảm 4,67% trong 24 giờ qua, cụ thể tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước đó là 114,49 tỷ USD. Cho thấy mức tăng 6,17%. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 44,494 USD giảm 1,7% kể từ hôm qua và giảm 14,39% chỉ trong tuần trước theo CoinMarketCap.com.

Ngoài ra, tổng khối lượng DeFi hiện ở mức 18,39 tỷ USD, chiếm 16,06% khối lượng 24 giờ qua của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Khối lượng tất cả các đồng tiền ổn định hiện là 88,76 tỷ Đô La ( khoảng 77,53% tổng khối lượng thị trường điện tử trong 24 giờ).

Mặc dù giảm, thị trường tiền điện tử có dấu hiệu ổn định vào thứ hai khi hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư tìm cách bỏ qua sự biến động của tuần trước và trở lại kinh doanh như binh thường.

Đồng tiền điện tử quan trong nhất về giá trị thị trường Bitcoin, được tìm thấy hỗ trợ dưới mốc 45.000 Đô La sau khi 103,1 triệu Đô La được thanh lý từ các nhà giao dịch, theo phân tích của dữ liệu cho Bybt.

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michael van de Poppe bày tỏ niềm tin rằng Bitcoin vẫn đang giữ để hỗ trợ trong phạm vi giao dịch hiện tại.

Trong khi Josh Rager, một chuyên gia giao dịch tiền điện tử đã truyền đạt sự hoài nghi về sự sụt giảm gần đây nhất của Bitcoin thật sự là điều vô lý.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *