1. Trang chủ
 2. /
 3. Kiến thức
 4. /
 5. Các ứng dụng vay tiền online bằng CMND Uy tín- Lãi suất thấp

Các ứng dụng vay tiền online bằng CMND Uy tín- Lãi suất thấp

Vay tiền online qua ứng dụng chắc hẳn không còn xa lạ với những khách hàng bình dân đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Dưới đây là 3 ứng dụng cho vay nhanh và uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

1. Vay tiền online bằng CMND là gì? Tại sao lại vay tiền online qua ứng dụng

a) Vay tiền online bằng CMND là gì?

Loan App là ứng dụng di động được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền online nhanh chóng, không thỏa mãn, không cần thế chấp, không cần thế chấp. Mọi thao tác đều được thực hiện thông qua ứng dụng, và khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân (mỗi ứng dụng sẽ có yêu cầu thông tin khác nhau) thường là thẻ căn cước công dân / thẻ căn cước, sổ kế toán, sổ tài khoản …

Vay tiền online bằng CMND là gì?

Vay tiền online bằng CMND là gì?

b) Tại sao vay tiền online qua APP?

Hình thức vay tiền online qua ứng dụng được nhiều người biết đến và trở thành xu hướng, điều này không phải tự nhiên mà có. Những ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp tại sao bạn nên

 • vay tiền online APP: Để vay tiền online, bạn chỉ cần kết nối điện thoại thông minh với Internet, tải APP Kuaidai và đăng ký vay tiền online. Khách hàng có thể đăng ký vay, hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền ngay tại nhà mà không cần phải đến điểm giao dịch.
 • Có nhiều cách vay khác nhau: từ vay theo CMND, vay đăng ký xe máy, vay đăng ký ô tô, vay theo sổ tài khoản, vay trả góp… đều có thể vay qua APP. Ứng dụng là hình thức cho vay tiền online phổ biến nhất hiện nay.
 • Hồ sơ đơn giản: Không cần quá nhiều thủ tục như vay ngân hàng, không cần thẩm định quá sâu. Khi vay qua APP, khách hàng chỉ cần chụp ảnh cá nhân và các giấy tờ như CMND hoặc ĐKXM là được duyệt vay.
 • Cho vay siêu nhanh: Loại bỏ những trở ngại như mất thời gian đến điểm giao dịch, giấy tờ rườm rà, duyệt đi duyệt lại nhiều lần, vay tiền online nhanh hơn, giảm bớt trở ngại, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Thao tác đơn giản: Thao tác trên APP cũng rất đơn giản, không quá phức tạp, được hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết, kể cả những người không rành về kỹ thuật cũng có thể thao tác dễ dàng để được duyệt khoản vay.
 • Thích hợp cho vay tiêu dùng: Hình thức này phù hợp nhất với những ai muốn vay vốn vừa và nhỏ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mình, vì vậy bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu của bản thân trước khi vay để có được khoản vay phù hợp nhất.

Thông tin hướng dẫn cách vay tiền online qua cmnd trực tuyến

Thông tin số tiền, lãi suất và kỳ hạn vay qua CMND trực tuyến như sau:

 • Hạn mức

Khách hàng sẽ được vay với hạn mức từ 500k – 15 triệu, thậm chí có điểm tín dụng tốt sẽ được tặng hạn mức lên đến 50 triệu.

 • Kỳ hạn

Thời gian hoàn trả khoản vay từ 30 ngày đến 90 ngày. Hoặc có thể vay trả góp từ 6 đến 12 tháng.

 • Lãi suất

Lãi suất cho vay của hình thức vay tiền online cmnd cao hơn so với các hình thức vay tín chấp khác nhưng vẫn nằm trong mức phạt của pháp luật. Biên lợi nhuận cho các đơn vị tài chính vào khoảng 16% – 20% / năm, tùy thời điểm. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội vay với lãi suất 0% khi lần đầu tham gia.

Điều khoản vay tiền online

Điều kiện vay tiền online của cmnd như sau:

 • Khách hàng việt nam
  Tuổi: 18-60 tuổi
 • Có công việc ổn định thu nhập hàng tháng 5 triệu đồng
 • Cung cấp ID hoặc ID trong thời hạn hiệu lực
 • Đăng ký với chủ sở hữu bằng số điện thoại hiện tại của bạn
 • Không có yêu cầu nợ khó đòi nào từ Nhóm 3 trở lên có thể được kiểm tra tại CIC

Quy trình đăng ký khoản vay tiền online bằng cmnd

Quy trình vay tiền online bằng cmnd online rất đơn giản, các bước thực hiện như sau:

 

 • Bước 1: Đăng ký hạn mức và điều khoản trên trang web của người cho vay
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và tải ảnh CMND / CCCD lên
 • Bước 3: Chờ phê duyệt đơn đăng ký
 • Bước 4: Thanh toán Khoản vay

2. Nhận diện Ứng dụng cho vay Tín dụng đen – Lãi khủng

Giống như hầu hết các hình thức cho vay trong ngành tài chính, chúng luôn có những ưu và nhược điểm riêng. Đối với hình thức vay nhanh qua ứng dụng, cũng có một số nhược điểm mà người vay cần lưu ý để phòng tránh và tránh những rủi ro không đáng có.

Hình thức vay qua APP đã phát triển mạnh mẽ do nhu cầu lớn của người đi vay, nhưng nó cũng phát triển thành các hình thức như cho vay nặng lãi, cho vay đen do quốc gia này chưa có khung quản lý cụ thể.

a) Tin tức khi APP vay, lãi suất 1.000% – 2.200% / năm

Các ứng dụng tín dụng đen với lãi suất cắt cổ ước tính lãi suất từ ​​1000% – 2200% / năm. Những con số đang được nói đến này thể hiện một tình trạng nguy hiểm đáng kinh ngạc trong hình thức này.

Mới đây, Nhật báo Lao động đưa tin:

Đường dây cho vay nặng lãi do A (trú Hà Nội) và B (quốc tịch Trung Quốc) điều hành vừa bị triệt phá, con số đáng kinh ngạc: gần 3 triệu tài khoản đã vay qua ứng dụng.

Đó là các ứng dụng “cashvn”, “vaynhanhpro” và “ovay”. Nhưng quan trọng hơn, đây là những ứng dụng tín dụng đen, cho vay nặng lãi, với lãi suất và phí được cho là cao tới 2.3% / năm.

Lãi suất cao khủng khiếp như vậy, đường dây này không phải cho vay nặng lãi mà là đường dây hút máu, đối với hầu hết những người nhất thời nghèo khó, không chịu nổi vẫn còn rất nhiều người đang lao động thường xuyên cần sự giúp đỡ. ..

Hay như báo Thị trường tài chính cũng đã đưa tin:
Công an TP.HCM đã phát hiện một nhóm người Trung Quốc gồm V (chưa rõ danh tính) và H (SN 1981, quốc tịch Trung Quốc) đang “núp bóng” sau một số công ty gồm V.F; B.M.V và D.P cung cấp dịch vụ tài chính thông qua các ứng dụng di động “Vaytocdo” như , “Moreloan” và “VD trực tuyến” cho vay với lãi suất cao.

Cụ thể, khách hàng vay qua ứng dụng “Vaytocdo”, khách hàng vay lần đầu được vay tối đa 1,7 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế khách hàng chỉ nhận được 1.428.000 đồng và 272.000 đồng còn lại là phí dịch vụ. Trong thời hạn 8 ngày, con nợ phải trả số tiền gốc và lãi là 2.040.000 đồng. Nếu khách hàng chậm thanh toán sẽ bị phạt 102.000 đồng / ngày.

Đối với khách hàng đăng ký vay qua “Moreloan” và “VD online”, người vay đầu tiên được duyệt vay 1,5 triệu đồng, nhưng thực tế chỉ nhận được 900.000 đồng, 600.000 đồng còn lại là phí dịch vụ và lãi suất trong 7 ngày. Sau 7 ngày, người vay phải trả số tiền gốc vay là 1,5 triệu đồng. Nếu người vay chậm trả sẽ bị phạt lãi suất 2-5% / ngày.

Khách hàng vay được tính lãi suất lên đến 3% / ngày, tương ứng 21% / tuần, 90% / tháng và 1,095% / năm. Khách hàng trả nợ đúng hạn, lần sau sẽ nâng cấp lên nhiều khoản vay hơn từ 1 lên 7. Mức cao nhất sẽ được duyệt khoản vay lên đến 2.750.000 VNĐ.

Và còn rất nhiều vay tiền online tiền nhanh tín dụng đen vẫn đang hoạt động bí mật. Là một người đi vay thông minh, hãy trang bị cho mình những kiến ​​thức khi bị dính các ứng dụng tín dụng đen.

b) Làm thế nào để xác định các ứng dụng tín dụng đen?

Không có địa chỉ – chi tiết liên hệ rõ ràng

Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy trong phần giới thiệu của APP tín dụng đen sẽ không có thông tin về địa chỉ kinh doanh của công ty, cũng như không cung cấp thông tin liên hệ khi có sự cố. Ngay cả khi bạn google để tìm thông tin ứng dụng, bạn cũng không thể tìm thấy nhiều.

 • Công ty không được quản lý

Các ứng dụng tín dụng đen thường không do các công ty lưu trữ mà do các cá nhân cung cấp. Hoặc công ty quản lý do người đại diện theo pháp luật, thông tin không rõ ràng, không có thương hiệu, pháp luật không cho phép hoạt động.

Như ví dụ bài viết đã cung cấp ở trên, có thể thấy chủ sở hữu là một cá nhân nước ngoài đã liên kết với một cá nhân Việt Nam để tạo ra một số ứng dụng tương tự nhằm lừa đảo.

 • Các điều khoản cho vay không rõ ràng

Các điều khoản cho vay, lãi suất, phí và các điều khoản khác của ứng dụng vay tiền online nhanh đen cũng không rõ ràng – mập mờ khiến người vay khó nhận biết.

 • Yêu cầu thông tin cá nhân

Các ứng dụng này thường hỏi khách hàng về các chi tiết cá nhân, chẳng hạn như cho phép truy cập vào danh bạ để dễ dàng đe dọa người quen của bạn đòi nợ nếu bạn lỡ thanh toán.

 • Lãi suất cao bất thường

Đây chắc chắn là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi vay tiền online qua các ứng dụng này. Khách hàng phải trả tới 2000% lãi suất. Vay qua App tín dụng đen có đặc điểm là khoản vay nhỏ, chỉ 500.000 đồng nên mức thanh toán sẽ không quá cao khiến khách hàng khó nhận biết mình phải vay với lãi suất cắt cổ.

 • Ai cũng có thể vay tiền online

Các ứng dụng này có tính năng dễ dàng tiếp cận các khoản vay, với mức phê duyệt khoản vay đầu tiên dao động từ 500.000 – 1.000.000. Khách hàng không cần làm gì nhiều và không cần chuẩn bị hồ sơ nên chỉ cần tạo tài khoản và cung cấp liên hệ là có thể vay tiền online.

Xem thêm: Kiểm tra khoản vay Fe Credit nhanh và chính xác nhất

3. Quy định pháp lý đối với công ty tài chính và ứng dụng cho vay

a) Các quy định chung

Theo Luật Minh Khuê, pháp luật quy định các nguyên tắc cho vay của tổ chức tín dụng và khách hàng như sau:
Trước hết, hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng được thực hiện theo thỏa thuận giữa hai bên và phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan trong đó có Luật Bảo vệ môi trường. Có rất ít luật hạn chế các giao dịch của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp và pháp nhân, đặc biệt là các khoản vay ngân hàng.

Do đó, các ngân hàng phải nắm bắt, đánh giá và kiểm soát việc thực hiện đúng tất cả các luật và quy định của lĩnh vực và ngành có liên quan, ngay cả khi họ không muốn, để đảm bảo an toàn cao nhất cho các khoản vay và tiền của họ.

Thứ hai, khách hàng khi vay vốn tại tổ chức tín dụng phải đảm bảo nguồn vốn vay được sử dụng đúng mục đích, trả nợ gốc và lãi vay đúng thời hạn đã thỏa thuận với tổ chức tín dụng.

b)  Điều kiện phê duyệt khoản vay

Luật Ngân hàng quy định tổ chức tín dụng xem xét, quyết định cho vay nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện sau: (Điều 7 (2), 13 Thông tư 39/2016 / TT-NHNN)

 • Thứ nhất, khách hàng là pháp nhân có năng lực pháp luật dân sự do pháp luật quy định. Khách hàng là cá nhân trên 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, cá nhân từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Thứ hai, nhu cầu vay vốn cho các mục đích hợp pháp (được hiểu là không phạm pháp).
 • Thứ ba, có phương án sử dụng kinh phí khả thi.
 • Thứ tư, có khả năng thanh toán.
 • Thứ năm, theo đánh giá của các tổ chức tín dụng, tình hình tài chính minh bạch, lành mạnh, nếu khách hàng vay vốn ngắn hạn bằng đồng Việt Nam thì được hưởng lãi suất ưu đãi không quá lãi suất, mức cho vay tối đa theo quy định Thống đốc Ngân hàng Nhà nước từng thời kỳ.

c) Tỷ lệ tối đa được chỉ định

Khoản 1 Điều 468 BLDS quy định lãi suất vay do các bên thỏa thuận. Nếu các bên đã thoả thuận về mức lãi suất thì mức lãi suất thoả thuận không quá 20% / năm của khoản vay, trừ trường hợp pháp luật có liên quan có quy định khác …

Nếu mức lãi suất vượt quá mức lãi suất giới hạn quy định tại Điều này, phần lãi vượt do các bên quy định theo Bộ luật dân sự mới, lãi suất hợp đồng tối đa không quá 20% / năm (tức 1,7% / tháng).

4. TOP 3 vay tiền online bằng CMND trực tuyến Uy tín

Đăng ký Ngân hàng MB

Ngân hàng MB

Ngân hàng MB

App MB BANK là ứng dụng vay vốn do Ngân hàng Quân đội MB BANK phát hành. Ngoài việc quản lý tài khoản ngân hàng dễ dàng, Mb Bank cho phép khách hàng nhanh chóng truy cập các khoản vay tiền online.

Một số lợi thế là:

 • Mở một tài khoản mới và quản lý nó một cách dễ dàng
 • Hỗ trợ vay tiền online với số tiền tối thiểu 5 triệu đồng
 • Chuyển tiền miễn phí trọn đời
 • Đăng ký theo số điện thoại + CMND / CCCD
 • Rút tiền tại ATM mà không cần thẻ
 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến hóa đơn điện nước nhanh chóng mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

Tín dụng FE $ nap

Snap FE ($ nap Fe) là một ứng dụng cho vay tiền online được phát hành bởi công ty tài chính Fe Credit và các công ty Fintech.

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký thông tin một lần là có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải qua nhiều lần kiểm định.

Tín dụng FE $ nap

Tín dụng FE $ nap

Những ưu điểm của Snap Fe như sau:

 • Hỗ trợ lên đến 50 triệu
 • Hồ sơ và thủ tục: CMND / CCCD + Cavet xe máy
 • Hỗ trợ vay trả góp từ 6 tháng đến 12 tháng
 • Lãi suất chỉ được tính trên số tiền được sử dụng.
 • Đăng ký trực tuyến không yêu cầu cuộc họp và hệ thống tự động phê duyệt các hạn mức dựa trên lịch sử tín dụng.

MoneyTap Fe Credit

MoneyTap, ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng đầu tiên của Việt Nam, chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

Giống như ứng dụng Snap Fe, MoneyTap được hỗ trợ bởi công ty tài chính Fe Credit để cung cấp các khoản vay tiền online .

MoneyTap Fe Credit

MoneyTap Fe Credit

Ưu điểm của MoneyTap bao gồm:

 • Tải xuống APP và đăng ký trực tuyến, xem lại trong 30 phút
 • Khách hàng được duyệt với hạn mức lên đến 50 triệu đồng
 • Thủ tục vay tiền online chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • Thời hạn thanh toán từ 2 tháng đến 30 tháng
 • Tiền lãi được tính dựa trên số tiền được rút.
 • Hạn mức được khôi phục sau khi thanh toán.
 • Một số tiết kiệm khi vay tiền online bằng cmnd trực tuyến

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đăng ký khoản vay tiền online bằng cmnd:

 • Bạn chỉ nên đăng ký với những đơn vị có thương hiệu uy tín trên thị trường.
 • Bạn chỉ nên đăng ký vay theo nhu cầu của mình, không nên vay quá nhiều có thể gây khó khăn trong việc trả nợ và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.
 • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác để xúc tiến việc phê duyệt đơn đăng ký
 • Bạn nên khai rằng bạn có một công việc cụ thể và thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên
 • Trả gốc và lãi đúng hạn để không bị trả phí trễ hạn sẽ phát sinh thêm phí.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/FxProGlobal
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese