TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Các ưu đãi hấp dẫn của sàn ASX Markets bạn nên biết

Độ uy tín của sàn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng sự thực ngoài kia cho thấy, lừa đảo và gian lận ngoại hối còn rất phổ biến trong ngành này. Để khắc phục và phòng tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân thì các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn cho thật kỹ càng…

Độ tin cậy của sàn ASX Markets

Vào năm 2019 ASX Markets được thành lập là một sàn giao dịch Forex tại Saint Vincent and the Grenadines. Đây là sàn giao dịch các sản phẩm hàng hóa, chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, tiền điện tử, ngoại hối… dưới sự giám sát của Commercial Services Committee (FSA).

Các ưu đãi hấp dẫn của sàn ASX Markets bạn nên biết

Thông tin sàn ASX Markets

 • Năm thành lập: 2019
 • Trụ sở: Tòa nhà First St Vincent Bank, James Street, Kingstown St.Vincent and the Grenadines.
 • Giấy phép: FSA
 • Email: [email protected]

Độ uy tín của sàn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng sự thực ngoài kia cho thấy, lừa đảo và gian lận ngoại hối còn rất phổ biến trong ngành này. Để khắc phục và phòng tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của bản thân thì các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn cho thật kỹ càng.

Xem thêm: Đột nhập Sàn ASX Markets: Có đáng tin cậy để đầu tư không?

Lợi nhuận đạt được từ sàn giao dịch trên ASX Markets

Khi mở tài khoản tại sàn giao dịch chứng khoán ASX Markets, nhà đầu tư sẽ nhận được hoàn toàn 100% bonus nhằm cho việc chào mừng cho lần nạp đầu tiên và 50% bonus cho những lần nạp tiếp theo. Sàn giao dịch ASX Markets sẽ đem đến cho khách hàng những điều kiện giao dịch tốt nhất, đúng với trách nhiệm đã được xác lập ngay từ khi mới được thành lập về:

Các ưu đãi hấp dẫn của sàn ASX Markets bạn nên biết

Phí và Hoa Hồng

Sàn giao dịch ASX Markets cung cấp cho nhà đầu tư 4 loại tài khoản giao dịch gồm ASX Zero, ASX Classic, ASX VIP và ASX Raw với mức spread và đòn bẩy khác nhau theo từng tài khoản và chúng đều không có phí hoa hồng. Tuy nhiên, các mức Spread thả nổi so với mặt bằng chung với các sàn khác có trên thị trường còn khá cao.

Giao Dịch Di Động nhanh chóng

MT4 có khả năng thích hợp nhanh trên các thiết bị di động và có đầy đủ các chức năng cơ bản cần thiết đối với các phiên bản dành cho PC. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.

Sàn giao dịch ASX Markets quyết tâm cung cấp những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các nhà đầu tư từng có.

Sàn giao dịch ASX Markets cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng cao và đáng tin cậy để đảm bảo sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Tính toàn vẹn, tính đổi mới và cách tiếp cận là cách ASX Markets tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường khốc liệt này. Sàn giao dịch ASX Markets nỗ lực để thực hiện theo đuổi lý tưởng của mình và mở rộng cách lựa chọn các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư mỗi ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: Sàn CJC Markets thực hiện lừa đảo với các NĐT như thế nào?

Các ưu đãi của ASX Markets

Thưởng 100% khi nạp tiền lần đầu

Bạn thật là người may mắn khi biết đến sàn ASX Markets. Ngay lần nạp tiền đầu tiên, bạn sẽ được nhân đôi số tiền gửi của bạn ngay lập tức. Đây là một phần thưởng chào mừng nhằm trân quý khách hàng từ ASX Markets đến với các nhà đầu tư. Và là một cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình giao dịch. Không những thế, bạn sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi khác như đến với sàn ASX Markets như:

 • Biên độ thấp đến 0 đối với một số tài khoản nhất định
 • Quy trình rút tiền miễn phí
 • Cung cấp tài liệu miễn phí

Các ưu đãi hấp dẫn của sàn ASX Markets bạn nên biết

Thưởng 50% nạp lại tiền thưởng

Với mục tiêu hoạt động là trở thành đối tác thương mại chân thành của các nhà đầu tư, chăm sóc khách hàng với những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất là trách nhiệm hết sức to lớn của  ASX Markets. Đây là lý do cho việc bạn sẽ được tặng 50% số tiền bạn gửi vào kể từ lần thứ nạp thứ 2. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia kiếm được nhiều tiền hơn cùng với ASX Markets đi nào.

 • Ưu đãi có giá trị dành cho khách hàng, bất kể loại tài khoản nào
 • Tiền thưởng được xác nhận ngay lập tức
 • Quy trình rút tiền vô lo
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bên cạnh đó, ASX Markets còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi khác cho các nhà đầu tư với những phần thưởng rất hấp dẫn. Các chương trình này thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng mới nhận được nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Những chương trình ưu đãi gần nhất của ASX Markets như:

 • Chơi Game Trading – Rinh Bonus Lớn
 • Mini Game Tháng 10
 • Chơi Game Liền Tay
 • Rinh Ngay Bonus…

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.