1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Cặp giao dịch XRP, Ripple xuất hiện trên store Coinbase Pro

Cặp giao dịch XRP, Ripple xuất hiện trên store Coinbase Pro

reviewbrand.net – Các cặp giao dịch XRP xuất hiện trên nền tảng trao đổi Coinbase, khiến các nhà đầu tư tin rằng công ty đã niêm yết lại mã thông báo. Coinbase nhanh chóng phủ nhận những tin đồn này, nói rằng đó là do lỗi kỹ thuật. Giá XRP đã phản ứng nhanh chóng với cả hai sự kiện này, cuối cùng giảm 10%.

Các cặp giao dịch XRP bắt đầu xuất hiện trên ứng dụng di động Coinbase Pro vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Giá Ripple tăng trong bối cảnh sự kiện này, vì khối lượng giao dịch tương ứng với sự phấn khích của những đực. Ngay sau đó, Coinbase đã làm rõ rằng họ đã không niêm yết lại đồng tiền kỹ thuật số chuyển tiền xuyên biên giới.

Cặp giao dịch XRP, Ripple xuất hiện trên store Coinbase Pro

Coinbase tiếp tục ngừng giao dịch XRP

Bốn cặp giao dịch XRP xuất hiện trên nền tảng Coinbase, khiến nhiều người tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết lại mã thông báo kỹ thuật số. Công ty niêm yết trên Nasdaq trước đó đã loại bỏ Ripple để giao dịch trên nền tảng của mình do cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa công ty blockchain và Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP vào ngày 19 tháng 1 năm nay và không công bố liệu họ có tiếp tục giao dịch dịch vụ cho Ripple hay không.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Delaware đã nhanh chóng thông báo trên Twitter rằng XRP tạm thời có thể xem được trên nền tảng này do lỗi kỹ thuật, nhưng người dùng không thể giao dịch mã thông báo.

Giá XRP đã trải qua một sự phục hồi 13% khi người dùng tin rằng mã thông báo một lần nữa được liệt kê trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, sau khi Coinbase phủ nhận tin đồn niêm yết lại, Ripple đã giảm 10%, xóa đi những lợi nhuận nhanh chóng đạt được trong ngày.

Trong khi Coinbase cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện từ cơ quan quản lý chứng khoán, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã kêu gọi sàn giao dịch niêm yết lại XRP để thể hiện sự đoàn kết với Ripple chống lại SEC.

Giá XRP trở lại dưới ngưỡng kháng cự khi sự phấn khích chùn bước

Giá XRP đã chững lại do những tin đồn niêm yết lại bị Coinbase từ chối. Ripple giảm 10% khi cộng đồng tiền điện tử biết rằng đó chỉ là một lỗi kỹ thuật.

Mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới hiện đã trở lại dưới một rào cản kháng cự đáng kể tại Đường trung bình chuyển đơn giản (SMA) bốn giờ ở mức 1,14 đô la. Mặc dù sự tăng vọt gần đây do tin đồn Coinbase đã đẩy giá XRP vượt qua nhiều rào cản, sự phấn khích bây giờ có thể đã kết thúc.

Để giá XRP cố gắng tăng cao hơn,nó sẽ cần phải vượt qua mức kháng cự nói trên, cũng như SMA bốn giờ 100 ở mức 1,18 đô la để gắn thẻ mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức 1,21 đô la. Động lực tăng hơn nữa sẽ thấy Ripple đạt SMA bốn giờ 50 ở mức 1,22 đô la.

Cho đến khi áp lực mua đáng kể xuất hiện, Ripple dường như không thấy khát vọng lớn hơn.

Nếu những con gấu nắm quyền kiểm soát, giá XRP có thể phát hiện ra sự hỗ trợ ngay lập tức ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 1,10 đô la, trước khi giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 1,02 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets