TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Cardano (ADA) phục hồi về $1?

Cardano (ADA) phục hồi về $1?
Reviewbrand.net – Cardano (ADA) phục hồi về $1?

Kể từ khi đạt ATH vào ngày 2 tháng 9, Cardano (ADA) đã bắt đầu xu hướng giảm và thực tế đã dao động dưới đường EMA 20-50 của nó. Sự sụt giảm được chứng minh là khá đe dọa đối với phe bò khi họ không thể bảo vệ mốc $1.

Việc đóng cửa trên mốc $0,9 sẽ giúp ADA để có thể kiểm tra lại Điểm kiểm soát (Point of Control – POC) của nó. Tuy nhiên, nó có thể đối mặt với sự sụt giảm gần vùng $1,1 và quay trở lại xu hướng giảm dài hạn của nó. Tiền điện tử lớn thứ bảy này có nhiều khả năng sẽ phá vỡ để lấy lại mức hỗ trợ quan trọng $1 (hiện là mức kháng cự). Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức $0,888, giảm 1,2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của ADA

Kể từ ATH, ADA đã hình thành một kênh giảm dần kéo dài sáu tháng (mô hình đảo chiều, màu vàng) trong khi altcoins đang có xu hướng giảm giá mạnh. Ngoài ra, ADA đã mất hơn 40% giá trị từ ngày 10 tháng 2 sau khi hình thành cờ và xác nhận gấu trên biểu đồ hàng ngày của nó.

ĐọcThêm

Điểm chung của SEC và Ripple với các cáo buộc chống lại Sun, TRON

Axie Infinity shorters PHẢI ghi nhớ điều này trước khi bán

Shiba Inu: Tất cả những gì bạn cần biết về cơ hội mua hàng tiếp theo

[wpcc-script type=”rocketlazyloadscript”]

Kết quả là, đồng tiền đang đứng ở vị trí thứ bảy này (tính theo vốn hoá thị trường) đã hướng về mức thấp nhất trong 9 tháng vào ngày 24 tháng 2 trong khi người mua bước vào để bảo vệ mức $0,82. Điều quan trọng cần lưu ý là mức hỗ trợ này đã giữ vai trò như mức giá sàn trong gần một năm. Kết quả là, trong hai ngày qua, phe bò đã gây áp lực và từ chối mức giá thấp hơn.

Từ đây trở đi, giả sử phe bò muốn duy trì nguyên vẹn mốc 0,82 đô la, thì altcoin này cần quan tâm đến việc kiểm tra lại đường 20 EMA, sau đó lấy lại mức hỗ trợ $1. Về mặt lịch sử, ADA đã bật tăng từ mức trendline thấp nhất của kênh giảm và kiểm tra đường 50 EMA của nó trước khi tuân theo xu hướng giảm dài hạn. Tuy nhiên, một vài cây nến tiếp theo sẽ xác nhận liệu lịch sử có lặp lại hay không.

Cơ sở lý luận

Biểu đồ hàng ngày của ADA

Chỉ báo RSI giảm cho thấy sự hồi phục dự kiến ​​từ mốc quá bán của nó. Bất kỳ mức đóng cửa nào trên mốc 38 đều có thể dẫn đến việc kiểm tra lại ở mốc 44 điểm. Sự phục hồi đối có thể hình dung được trong những ngày tới khi phe bò cố gắng lật đổ những rào cản này.

DMI tái khẳng định ảnh hưởng giảm giá ngày càng cao. Khi -DI tiến gần đến đỉnh dài hạn, cơ hội phục hồi trong những ngày tới là rất thấp.

Kết luận

Mặc dù sự đảo ngược xu hướng vẫn có thể đòi hỏi những nỗ lực đặc biệt của phe bò, nhưng việc kiểm tra Điểm kiểm soát (Point of Control – POC) của nó trong khi tìm thấy mức đóng cửa trên đường 20 EMA dường như có thể xảy ra trong xu hướng trung và dài hạn. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch (trader) và nhà đầu tư (investor) nên theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin (BTC) vì Cardano (ADA) hiện đang có mối tương quan điều chỉnh giảm giá 71% trong 30 ngày với đồng tiền điện tử hàng đầu này.

Theo: ambcrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.