1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Chứng khoán châu Âu tạm ngừng, thị trường Mỹ đóng cửa

Chứng khoán châu Âu tạm ngừng, thị trường Mỹ đóng cửa

reviewbrand.net – Thị trường chứng khoán Châu Âu

Trong trường hợp không có thị trường Mỹ do kỳ nghỉ Lễ Lao động, thị trường chứng khoán châu Âu đã chứng kiến một phiên giao dịch tích cực sau khi rời khỏi các thị trường ở châu Á, với chỉ số Nikkei225 đóng cửa ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 4, với FTSE100 đạt mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 8.

Đó vẫn là một ngày khá yên tĩnh, với sự sụt giảm lớn nhất là Berkeley Group sau những con số cả năm của tuần trước, và cổ phiếu sẽ cổ tức cũ.

Giá nhôm đã đạt mức cao nhất trong 10 năm sau khi một cuộc đảo chính ở Guinea làm dấy lên lo ngại về mối đe dọa đối với xuất khẩu bauxite từ nước này. Bauxite là một thành phần quan trọng trong sản xuất nhôm, tuy nhiên ảnh hưởng đến lĩnh vực khai thác mỏ là khá tối thiểu với chỉ Glencore tạo ra bất kỳ lợi ích có ý nghĩa nào.

Trong số những người hoạt động tốt nhất JD Sports đã đạt mức cao kỷ lục khác, trước số lượng H1 vào tuần tới, bỏ qua những lo ngại rằng họ sẽ phải giảm tải cho doanh nghiệp Footasylum mới mua lại.

Thị trường chứng khoán Châu Âu

Các cổ phiếu xa xỉ cũng đang nhận được giá thầu với LVMH, Kering và Burberry đều cao hơn khi các nhà đầu tư đánh giá lại triển vọng nhu cầu ở Trung Quốc và châu Á rộng hơn trong bối cảnh giá cổ phiếu giảm gần đây trên toàn ngành.

ITV là công ty chứng khoán hoạt động tốt nhất mà không có lý do nào khác có lẽ hơn là ban đầu nó được giao dịch ở mức thấp nhất trong một tháng trong đầu phiên giao dịch, điều này dường như đã thúc đẩy một chút săn lùng mặc cả.

Thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa.

Thị trường Mỹ đóng cửa.

FX

Đồng đô la Mỹ đã phục hồi từ mức thấp nhất trong một tháng vào thứ Sáu, khi một số vùng phủ ngắn bắt đầu khởi động sau sáu lần giảm hàng ngày liên tiếp. Mức tăng lớn nhất đang đến so với đồng đô la Úc, dường như đang trượt trở lại trước quyết định lãi suất RBA vào ngày mai.

Đồng đô la Úc đã chứng kiến sự phục hồi lớn trong hai tuần qua sau khi chạm mức thấp nhất trong chín tháng vào tháng trước. Có vẻ như RBA sẽ không báo hiệu bất cứ điều gì khác ngoài việc duy trì hiện trạng do các hạn chế khác nhau đã được áp dụng trong tháng qua hoặc lâu hơn. Tại cuộc họp gần đây nhất, ngân hàng trung ương đã báo hiệu rằng họ sẽ tuân thủ kế hoạch bắt đầu giảm dần việc mua trái phiếu từ 5 tỷ $A lên 4 tỷ $A mỗi tuần. Có một số suy đoán rằng họ có thể đảo ngược quyết định này do các biện pháp phong tỏa mới gần đây, tuy nhiên nếu họ quyết định duy trì hiện trạng có thể có nghĩa là họ nghĩ rằng sự chậm lại gần đây chỉ là tạm thời, do đó giúp tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi gần đây của đồng tiền.

Hàng hoá

Vào một ngày khá yên tĩnh đối với thị trường hàng hóa nói chung, giá dầu nhẹ hơn một chút sau khi Saudi Arabia đưa ra quyết định giảm giá giao tháng 10 cho châu Á khoảng 1 USD/thùng. Thị trường dường như đã giải thích điều này rằng có thể có những lo ngại ngày càng tăng về triển vọng nhu cầu, đặc biệt là kể từ khi sản lượng tháng 9 đã chứng kiến một sự gia tăng khác 400 nghìn thùng mỗi ngày. Về mặt tích cực, điều này sẽ làm giảm bớt một số lo ngại về giá cao hơn gây áp lực lên lạm phát.

Giá nhôm cũng đã đạt mức cao nhất trong 10 năm sau các báo cáo về cuộc đảo chính ở Guinea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets