1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Cổ phiếu dừng giảm hết rủi ro, nhà đầu tư giao dịch mạnh lại

Cổ phiếu dừng giảm hết rủi ro, nhà đầu tư giao dịch mạnh lại

reviewbrand.net – Cổ phiếu dừng giảm

Chứng khoán châu Á hôm nay đã đứt chuỗi 8 ngày tăng liên tiếp khi đà tăng ở Nhật Bản được kiểm duyệt và các nhà giao dịch đánh giá nguy cơ phục hồi chậm hơn từ đại dịch do biến thể virus delta.

Cổ phiếu dừng giảm

Cổ phiếu giảm ở Hồng Kông và Trung Quốc, nơi cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc điều hành một bài xã luận nhằm giảm bớt lo ngại rằng cuộc đàn áp quy định của Chủ tịch Tập Cận Bình sẽ làm tổn thương các nhà đầu tư nước ngoài. Chứng khoán tăng khiêm tốn ở Nhật Bản, được hỗ trợ bởi hy vọng kích thích kinh tế từ thủ tướng tiếp theo. Hợp đồng tương lai của Mỹ ổn định nhưng các hợp đồng châu Âu đã rút lui.

Một cuộc di cư của các nhà đầu tư từ China Evergrande Group đã trở nên sâu sắc hơn sau khi xếp hạng trái phiếu và cổ phiếu của nó bị cắt giảm hơn nữa. Nhà phát triển mắc nợ nhiều nhất thế giới đã trở thành một trong những lo lắng tài chính lớn nhất ở Trung Quốc. Các cảnh báo cũng đang gia tăng rằng chiến dịch của Bắc Kinh để hạ nhiệt thị trường bất động sản – một lĩnh vực kinh tế quan trọng – có thể đi quá xa.

Một đợt bán tháo trên khắp các thị trường trái phiếu đã tăng lên một phần do một loạt các khoản bán nợ. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm duy trì quanh mức 1,37%. Lợi suất của Úc và New Zealand tăng lên. Đồng đô la đã tổ chức một cuộc biểu tình.

Triển vọng mở cửa trở lại nền kinh tế chậm hơn và cuối cùng giảm hỗ trợ kích thích đại dịch của Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương châu Âu đang dẫn đến một số nhà đầu tư cảnh giác. Đồng thời, cổ phiếu toàn cầu vẫn ở gần mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy sự lo lắng tương đối được kiềm chế.

Những thất bại cục bộ trong việc chống lại virus có khả năng góp phần vào sự biến động của thị trường và làm chậm sự phục hồi kinh tế ở các quốc gia được chọn”, Mark Haefele, giám đốc đầu tư quản lý tài sản toàn cầu tại UBS Group AG, viết trong một lưu ý. “Nhưng chúng ta tiếp tục thấy những tiến bộ rộng lớn trong việc kiềm chế đại dịch và trở lại bình thường kinh tế.

Ở những nơi khác, Bitcoin đã chịu tổn thất sau khi El Salvador thực hiện một đạo luật làm cho tiền điện tử trở thành hợp pháp. Trên thị trường hàng hóa, dầu thô ổn định sau hai ngày giảm, trong khi uranium tăng thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/xmvietnamese
8
https://www.facebook.com/eToro
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/Tickmill