1. Trang chủ
  2. /
  3. Chứng khoán
  4. /
  5. Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Cổ phiếu Louis Vuitton từng lao dốc vì dịch bệnh như thế nào?

Đại dịch Covid 19 nhen nhóm từ năm 2020 và tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa kết thúc. Nó gây ra những hạn chế lớn đối với thương mại quốc tế và thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế thế giới. Thu nhập giảm sút và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng đã dẫn đến nhu cầu thị trường đối với hàng xa xỉ giảm sút nghiêm trọng. Liệu Moët Hennessy Louis Vuitton có bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid này?

Trong thời đại này, việc bán lẻ ngoại tuyến của các thương hiệu xa xỉ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, với sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường xa xỉ vào năm 2021, đặc biệt là ở Trung Quốc đại lục, ngành công nghiệp xa xỉ có tiềm năng chưa từng có, vì vậy các thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton (LV) sẽ mở ra những thách thức và cơ hội mới.

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Ngay cả với sự bùng phát đột ngột của COVID-19 và doanh số bán hàng ảm đạm của các thương hiệu lớn trong hai năm qua, LV vẫn trở thành một trong những thương hiệu xa xỉ kiên cường nhất dưới đại dịch nhờ hình ảnh thương hiệu và quản lý tiếp thị của mình. 

Biện pháp mà công ty đã làm trong thời kỳ hậu đại dịch cung cấp cho các thương hiệu xa xỉ một danh mục tài liệu về ngành hàng thời trang cao cấp. Mục đích của nghiên cứu này là triển vọng trong tương lai của ngành công nghiệp xa xỉ và cách LV sẽ ứng phó với triển vọng này, cũng như sự phát triển bền vững trong tương lai của ngành dưới đại dịch.

Bernard Arnault, Giám đốc điều hành của LVMH, cho biết: “Việc kinh doanh hàng xa xỉ nên được xây dựng dựa trên khả năng tạo ra cảm xúc, ước mơ và mong muốn xung quanh các sản phẩm đặc biệt, đồng thời bán các sản phẩm dễ tiếp cận hơn cho tầng lớp trung lưu theo cách sang trọng.” Trước đây, các thương hiệu xa xỉ thuộc sở hữu của các doanh nghiệp gia đình, hơi hợm hĩnh, thường coi nhẹ tầm quan trọng của marketing và chỉ tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu, mô hình kinh doanh không liên quan đến nhau. Kinh doanh thời trang cũng có quá nhiều ủy quyền thương hiệu và nhà phân phối, dẫn đến sự không thống nhất giữa các thương hiệu và giữa các quốc gia trong cùng thương hiệu với nhau.

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Giám đốc điều hành Torsten Mulleller-Oetvoes nói với người trong cuộc kinh doanh rằng: “Số lượng lớn người chết do đại dịch đã thúc đẩy doanh số bán hàng của Rolls-Royce vào năm ngoái và nhiều người đã chứng kiến những người xung quanh mình chết vì COVID-19 và nhận ra rằng cuộc sống có thể ngắn ngủi, và đó là tốt hơn để sống bây giờ hơn là sau này.” Mọi người có thái độ và phản ứng khác nhau đối với đại dịch, và nhiều người trong số họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để theo đuổi chất lượng cuộc sống cao hơn.

Công ty nói thêm rằng năm 2022 là một năm kỷ lục bất chấp tình hình kinh tế và địa chính trị với việc LVMH chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu đáng kể cho tất cả các nhóm kinh doanh và thị phần tăng trên toàn thế giới.

Tập đoàn đặc biệt chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh ở Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ, và hiệu suất đáng chú ý của nhóm kinh doanh đồ da & thời trang, nổi bật là Louis Vuitton, Christian Dior, Celine, Fendi, Loro Piana, Loewe và Marc Jacobs, trong đó đang giành thị phần trên toàn cầu và đạt mức doanh thu và thu nhập kỷ lục. Doanh thu của Louis Vuitton lần đầu tiên vượt 20 tỷ euro.

LVMH cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực nước hoa với sự thành công liên tục trên toàn cầu của Dior’s Sauvage và động lực sáng tạo bền vững cho tất cả các hãng đồng hồ và trang sức, đặc biệt là Tiffany, Bulgari và Tag Heuer. LVMH đã công bố hiệu suất phục hồi cho Sephora.

Ngay cả trong đại dịch, LVMH cũng phát triển mạnh mẽ. Không tác nhân nào có thể làm lung lay ông lớn trong ngành thời trang này. LVMH được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa sau khi Covid bước vào giai đoạn suy yếu.

Cổ phiếu LV chia cổ tức hấp dẫn

Bài toán thương vụ
Tỷ suất lợi nhuận từ cổ tức: 17.44%
Giá trị cổ tức: 7.00 EUR
Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy (1:20): 40.1 EUR (13/3/2023)
Ngày chia cổ tức: 25/4/2023

LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton thường được gọi là LVMH, là một công ty cổ phần và tập đoàn đa quốc gia của Pháp chuyên về hàng xa xỉ, có trụ sở chính tại Paris. Công ty được thành lập vào năm 1987 thông qua việc sáp nhập nhà thời trang Louis Vuitton (thành lập năm 1854) với Moët Hennessy.

LVMH kiểm soát khoảng 60 công ty con quản lý 75 thương hiệu uy tín. Chúng bao gồm Tiffany & Co., Christian Dior, La.Pacify, Fendi, Givenchy, Marc Jacobs, Stella McCartney, Loewe, Loro Piana, Kenzo, Celine, Sephora, Princess Yachts, TAG Heuer và Bulgari.

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

Làm thế nào để sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton trên sàn CH Markets?

Không khó để giao dịch cổ phiếu tại CH Markets, và cổ phiếu Louis Vuitton cũng vậy. Để sở hữu cổ phiếu LV nhà đầu tư có thể thực hiện dễ dàng theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập website: https://chmarkets.com/

– Bước 2: Đăng ký tài khoản.

– Bước 3: Chọn mua cổ phiếu LV trước ngày 20/04/2023 hưởng cổ tức cực khủng

– Bước 4: Giao dịch cổ phiếu LV gia tăng lợi nhuận.

Giao dịch cùng CH Markets ngay hôm nay!

Tin vui: Ai sở hữu cổ phiếu Louis Vuitton sắp nhận về thêm 17.44% lợi nhuận!

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese