1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Cổ phiếu tương lai giảm do tăng trưởng phục hồi kinh tế chậm

Cổ phiếu tương lai giảm do tăng trưởng phục hồi kinh tế chậm

reviewbrand.net – Cổ phiếu giảm cùng với hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ và châu Âu hôm thứ Năm khi các nhà đầu tư tiếp tục lo lắng về sự phục hồi kinh tế chậm hơn và triển vọng giảm kích thích của ngân hàng trung ương. Đồng đô la tăng.

Cổ phiếu tương lai giảm

Thước đo châu Á -Thái Bình Dương của MSCI Inc. đang trên đà giảm mạnh nhất trong ba tuần khi Nhật Bản chấm dứt chuỗi chiến thắng kéo dài, bị phá hủy bởi kế hoạch kéo dài tình trạng khẩn cấp về virus cho Tokyo và các khu vực khác.

Cổ phiếu tương lai giảm

Cổ phiếu công nghệ của Trung Quốc trượt dốc sau khi các quan chức yêu cầu các công ty bao gồm Tencent Holdings Ltd. và Netease Inc. chấm dứt tập trung vào lợi nhuận trong trò chơi, một lần nữa nhấn mạnh cuộc đàn áp quy định của Bắc Kinh. Nhà phát triển mắc nợ China Evergrande Group đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2015. Chứng khoán Úc sụt giảm khi quốc gia này vật lộn với sự bùng phát căng thẳng đồng bằng.

Chỉ số S&P 500 đã rút lui trong ngày thứ ba qua đêm và Nasdaq 100 đã công bố mức giảm mạnh nhất trong hai tuần. Một cuộc khảo sát của Cục Dự trữ Liên bang đã báo hiệu sự điều độ trong tăng trưởng kinh tế do chủng virus delta. Lợi suất trái phiếu kho bạc rút lui.

Một cuộc biểu tình đưa chứng khoán toàn cầu vào các kỷ lục đã hạ nhiệt khi các nhà đầu tư chờ đợi nhiều dấu hiệu cho thấy việc mở cửa trở lại nền kinh tế có thể vượt qua những thách thức do biến thể delta gây ra. Một mối quan tâm khác là triển vọng giảm dần hỗ trợ chính sách tiền tệ, tập trung vào cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào cuối ngày thứ Năm. Trong khi đó, sự gia tăng lạm phát cổng nhà máy của Trung Quốc đã làm nổi bật áp lực giá trong nền kinh tế toàn cầu.

Nỗi sợ đồng bằng “đang thúc đẩy những rủi ro suy giảm cho nền kinh tế Mỹ, nhưng cũng rộng hơn là nền kinh tế toàn cầu khi sự căng thẳng đồng bằng đó lan rộng khắp thế giới”, Kim Mundy, chiến lược gia tiền tệ và nhà kinh tế quốc tế tại Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, cho biết trên Bloomberg Television.

Trong những bình luận mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang, Chủ tịch Dallas Robert Kaplan cho biết dựa trên triển vọng cổ phiếu hiện tại, ông sẽ ủng hộ thông báo vào tháng 9 về việc giảm dần việc mua trái phiếu và có thể bắt đầu vào tháng 10. Chủ tịch Ngân hàng New York John Williams cho biết “có thể phù hợp” để ngân hàng trung ương Mỹ bắt đầu giảm dần chương trình mua trái phiếu trước khi hết năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/FxProGlobal
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets