TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Coinbase bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập sau quảng cáo tiền điện tử Super Bowl

Coinbase bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập sau quảng cáo tiền điện tử Super Bowl 7

Coinbase đã trải qua một sự gia tăng lưu lượng truy cập sau một quảng cáo trong Super Bowl vào ngày 13 tháng 2. Do đó, sàn giao dịch đã phải giảm lưu lượng truy cập trong vài phút.

Giám đốc sản phẩm của Coinbase Surojit Chatterjee, vào ngày 14 tháng 2, tiết lộ rằng sàn giao dịch đã phải điều chỉnh lưu lượng truy cập web trong vài phút. Lý do nó xuất hiện là vì các quảng cáo được phát trong Super Bowl. Quảng cáo có mã QR đưa người dùng đến nền tảng Coinbase và nói với họ rằng người dùng mới sẽ nhận được 15 đô la Bitcoin.

Sự kiện thể thao lớn có nhiều quảng cáo tiền điện tử trong sự kiện, trong đó một quảng cáo có liên quan đến Coinbase. Super Bowl được ghi nhận là có số lượng quảng cáo tiền điện tử cao và rõ ràng, nó đã hoạt động trong việc thu hút sự chú ý. Các nhà chức trách đã cảnh giác với các quảng cáo tiền điện tử, lo ngại rằng chúng có thể dẫn đến thua lỗ cho các nhà đầu tư không hiểu biết.

Một trong những quảng cáo này thậm chí còn có cả diễn viên hài Larry David. Các công ty tiền điện tử đã mua thời gian phát sóng bao gồm FTX Trading và Crypto.com, và không có gì đáng ngạc nhiên khi họ sẽ làm như vậy, vì lượng người xem cho sự kiện là khoảng 100 triệu. Tổng chi phí cho những quảng cáo này sẽ lên tới hàng chục triệu, vì mỗi quảng cáo dài 30 giây có giá 6,5 triệu đô la.

Phản ứng đối với những quảng cáo tiền điện tử này từ công chúng là trái chiều. Một số người báo trước đó là một dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử sẽ tồn tại ở đây, trong khi những người khác tin rằng nó có thể là một mốt khác, giống như các công ty dot-com trong quá khứ.

Nhưng lưu lượng truy cập lớn từ quảng cáo trên Coinbase gợi ý rằng tiền điện tử sẽ không chịu chung số phận như các công ty dot-com đó. Đây là điều mà các nhà quản lý sẽ lưu ý, khi tiền điện tử xâm nhập vào ý thức của công chúng.

Quảng cáo tiền điện tử đã trở thành mục tiêu của các cơ quan quản lý trong một thời gian. Các nhà chức trách từ các quốc gia trên thế giới đã cảnh báo các nhà đầu tư về các quảng cáo tiền điện tử và các tuyên bố của họ. Cơ quan quản lý quảng cáo Ireland vào tháng 1 năm 2022 tiết lộ rằng họ đã nhận được ngày càng nhiều khiếu nại liên quan đến những quảng cáo như vậy.

Tây Ban Nha cũng đã thực hiện hành động chống lại các quảng cáo tiền điện tử, yêu cầu cảnh báo rủi ro, trong khi Cơ quan tiền tệ của Singapore hạn chế quảng cáo tiền điện tử đối với công chúng.

Hầu hết những hành động này đã diễn ra trong năm nay, và nó chỉ ra rằng sự giám sát của pháp luật ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử. Các nhà lập pháp và cơ quan chứng khoán hầu hết lo ngại với lượng cảnh báo không đầy đủ trong các quảng cáo này, tin rằng chúng khuyến khích đầu tư bằng cách hứa hẹn lợi nhuận cao. Với việc quy định trở thành chủ đề chính vào năm 2022, bản chất của quảng cáo tiền điện tử có thể sẽ thay đổi rất nhiều trong tương lai.

[wpcc-script type=”rocketlazyloadscript” data-minify=”1″ async src=”https://tintucbitcoin.com/wp-content/bk/cache/min/1/widgets.js?ver=1644987620″ charset=”utf-8″]

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.