1. Trang chủ
 2. /
 3. Bên lề
 4. /
 5. Review
 6. /
 7. Stradex vietnam lừa đảo hay uy tín, sự thật là gì?

Stradex vietnam lừa đảo hay uy tín, sự thật là gì?

Công ty Stradex vietnam là công ty hoạt động ở lĩnh vực cung cấp giải pháp nhân sự và marketing cho doanh nghiệp. Công ty được thành lập từ năm 2020 và có nhiều thành tích trong hoạt động. Hãy theo dõi những đánh giá về công ty này ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển công ty STRADEX VIỆT NAM

Công ty Stradex vietnam được thành lập từ năm 2020

Công ty Stradex vietnam được thành lập từ năm 2020

Công ty Stradex vietnam có tên đầy đủ là Công ty TNHH Stradex Việt Nam. Công ty được thành lập vào ngày 21-02-2020, trụ sở tại Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động dưới mã số thuế 0316157913.

Trang web chính thức của Công Ty Stradex là www.stradexvietnam.com. Truy cập vào website này, bạn có thể tìm thấy các thông tin về hoạt động của công ty. Đây cũng là trang chia sẻ kiến thức về quản trị nhân sự và marketing mà bạn có thể tham khảo.

Công ty Stradex vietnam kinh doanh ở lĩnh vực nào?

Công ty TNHH Stradex Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp về nhân sự cho các đối tác. Hiện các đối tác của công ty này chủ yếu là các tập đoàn tại Châu Âu, hoạt động chính ở lĩnh vực chứng khoán và tiền tệ.

Bên cạnh đó, Stradex vietnam còn đem đến giá trị cho doanh nghiệp thông qua các hoạt động marketing. Cụ thể, Stradex đem đến dịch vụ marketing trọn gói từ bộ nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng đến quan hệ công chúng, báo chí.

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự cho đối tác

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự cho đối tác

Trong thời gian hoạt động của mình, công ty TNHH Stradex Việt Nam luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Từ đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp đối tác. Thế mạnh của Stradex trên thị trường chính là khâu quản lý vận hành. Các nền tảng như Click Up, Trello,  Zapier,… giúp sử dụng nhân lực một cách hiệu quả nhất.

Có thể nói Stradex Việt Nam chính là doanh nghiệp đem đến chiến lược phát triển bền vững cho các công ty đối tác. Đây cũng là một lĩnh vực mới mà ít doanh nghiệp theo đuổi. Tuy nhiên với tầm nhìn và năng lực của mình, Stradex Việt Nam đã hoạt động trơn tru và bước đầu gặt hái nhiều thành tích đáng nể.

Ưu điểm của STRADEX VIỆT NAM

Công ty Stradex Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại

Công ty Stradex Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại

Sau đây là một số thế mạnh vượt trội của Stradex Việt Nam:

 • Hệ thống hiện đại giúp thu thập thông tin tự động.
 • Liên tục cập nhật các xu thế về marketing, quản trị nhân sự mới nhất.
 • Đem đến các giải pháp tối ưu, linh hoạt cho từng doanh nghiệp.
 • Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, tạo ra các giá trị kinh doanh.
 • Kế hoạch xây dựng hệ thống thông tin.
 • Phát triển thương hiệu, tăng độ phủ sóng của thương hiệu.
 • Xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh.

Đánh giá về công ty Stradex vietnam

Trong hơn 2 năm hoạt động, công ty Stradex vietnam đã và đang được các đối tác, khách hàng đánh giá rất cao. Quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa hiệu quả. Với mỗi ứng viên, công ty luôn xem xét sự phù hợp với vị trí doanh nghiệp, từ đó kết nối thành công. Mỗi năm, công ty cung cấp cho thị trường khoảng 3.000 lao động ở nhiều vị trí khác nhau.

Công ty Stradex Việt Nam được đối tác đánh giá cao

Công ty Stradex Việt Nam được đối tác đánh giá cao

Ở lĩnh vực marketing, STRADEX hiện đang hợp tác với nhiều công ty, chủ yếu ở lĩnh vực ngoại hối. Với mỗi khách hàng, công ty sẽ nghiên cứu kỹ thế mạnh, đặc điểm của họ. Từ đó đưa ra chiến lược xây dựng hình ảnh tốt nhất.

Cách làm việc tại Stradex vietnam cũng rất đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, từ đó STRADEX VIỆT NAM sẽ nghiên cứu và tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về công ty này trên mạng xã hội. Điều này cho thấy hoạt động của công ty là hợp pháp và đáng tin cậy.

Với những thông tin, đánh giá, review, giới thiệu công ty Stradex vietnam như trên, hy vọng các ứng viên và doanh nghiệp sẽ có được một kênh tuyển dụng đáng tin cậy.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese