1. Trang chủ
 2. /
 3. Thị Trường
 4. /
 5. Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

DBay Exchange đón chào tháng 04 đầy rực rỡ cùng chương trình ưu đãi 15% đầy hấp dẫn. Đặc biệt đây là chương trình ưu đãi duy nhất có thể rút được tại DBay Exchange năm 2023. Vậy nên nếu như bạn bỏ qua chương trình này là đang bỏ qua cơ hội gia tăng lợi nhuận cho chính mình đó! 

Bùng nổ với chương trình ưu đãi tháng 4 tại DBay Exchange

Mới đây, DBay Exchange đã cực bùng nổ trong thị trường crypto và nhà đầu tư Việt khi sàn giao dịch chính thức tung ra Chương trình ưu đãi tháng 4. Theo đó, đây là chương trình thay cho lời tri ân của sàn giao dịch đến hơn 187,389 nhà đầu tư crypto đã ủng hộ, truy cập và tham gia giao dịch cùng DBay Exchange.

Cụ thể, DBay Exchange đã “chơi lớn” khi mở ưu đãi tặng 15% giá trị nạp khi khách hàng thực hiện nạp tối thiểu 200 USDT vào tài khoản giao dịch tại sàn. 

Và đặc biệt hơn nữa, nhà đầu tư có thể rút được toàn bộ số tiền đã nạp cùng khoản ưu đãi được nhận từ Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange. Đây được cho là một trong những điểm vô cùng nổi bật của ưu đãi mà rất hiềm sàn giao dịch nào có thể thực hiện được.

Điều kiện và điều khoản khi tham gia chương trình

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

 • Đối tượng tham gia: 
 • Tất cả khách hàng có tài khoản giao dịch tại DBay Exchange.
 • Ưu đãi: 
 • Tặng 15% giá trị nạp vào số dư ví điện tử DBay Exchange.
 • Thời gian diễn ra chương trình:
 • Từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023.
 • Thông tin chi tiết về chương trình:
 • Khách hàng sau khi thực hiện các bước tạo, xác thực tài khoản thành công (đối với khách hàng chưa có tài khoản) và nạp tối thiểu 200 USDT vào ví điện tử DBay Exchange, sẽ nhận được khoản ưu đãi tặng 15% giá trị nạp.
 • Khoản tiền ưu đãi sẽ được cộng trực tiếp vào ví điện tử DBay Exchange.
 • Không giới hạn số lần nhận ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Các lưu ý khi tham gia chương trình:
 • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 tài khoản duy nhất để tham gia Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange.
 • Khoản ưu đãi tặng 15% giá trị nạp chỉ áp dụng với số tiền nạp tối thiểu 200 USDT/lần.
 • Số tiền ưu đãi sẽ được cộng trực tiếp vào ví điện tử DBay Exchange ngay khi khách hàng thực hiện nạp thành công.
 • Khách hàng có thể rút toàn bộ ưu đãi trong trường hợp khối lượng giao dịch tối thiểu bằng 300 lần khoản tiền đã nạp. 

Ví dụ: khách hàng nạp 200 USDT để giao dịch với đòn bẩy x100 và sau khi thực hiện đủ 60 lots, khách hàng sẽ toàn quyền quyết định rút hoặc tiếp tục giao dịch tại DBay Exchange.

 • Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange tặng 15% giá trị nạp là chương trình áp dụng riêng biệt và không được tính cộng dồn với các ưu đãi khác tại DBay Exchange.

Top 5 lợi thế bạn nhận được khi tham gia ưu đãi 15%

Nhìn chung, trên thị trường crypto gần như rất hiếm các chương trình ưu đãi nạp. Đa phần các ưu đãi chỉ đến từ việc thực hiện rất nhiều nhiệm vụ để nhận về các phần thưởng từ đợt airdrop hoặc các đồng coin không có giao dịch cao.

Đón ưu đãi lớn tháng 04 cùng DBay Exchange

Mặt khác, khi tham gia Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange, nhà đầu tư sẽ nhận được hàng loạt các lợi thế giao dịch như sau:

 • Mở rộng nguồn vốn: với những người mới, vốn đầu tư luôn là một trong những rào cản lớn nhất. Do đó, Chương trình ưu đãi tháng 4 sẽ là cơ hội tốt đề nhà đầu tư có thể gia tăng nguồn vốn một cách an toàn – hiệu quả nhất.
 • Tối đa lợi nhuận: nhờ vào nguồn vốn lớn hơn, cơ hội để nhà đầu tư có thể nhận được khoản lợi nhuận cũng sẽ cao hơn.
 • Giảm thiểu rủi ro đầu tư: ngay cả khi nhà đầu tư giao dịch và gặp phải bất lợi từ biến động thị trường, khoản ưu đãi tặng 15% sẽ được tính như một rào cản tránh được các thua lỗ ảnh hưởng đến số tiền được nạp ban đầu.
 • Gia tăng khối lượng giao dịch: với số dư ví điện tử DBay Exchange lớn hơn, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện đặt lệnh với khối lượng giao dịch lớn hơn để có được vị thế giao dịch tốt nhất.
 • Ưu đãi có thể rút được: không giống như các chương trình khác luôn ràng buộc không được rút số tiền được tặng, DBay Exchange đã thực sự khiến nhà đầu tư bùng nổ khi cho phép rút toàn bộ số tiền nạp và tặng 15% từ ví điện tử DBay Exchange khi đáp ứng đủ yêu cầu tại sàn. Đây sẽ là một trong số hiếm các sàn giao dịch có được ưu đãi khủng như vậy.

Tóm lại, Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange hoàn toàn là một trong những điểm nổi bật nhất mà sàn đã thực hiện cho các nhà đầu tư. Đây được xem như một cơ hội lớn để những người mới lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể tận dụng để nhận được mức lợi nhuận cực khủng trong bối cảnh thị trường crypto đang dần hồi phục.

Xem thêm: Dbay Exchange – Sàn giao dịch Uy tín và Chất lượng năm 2022

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro