TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Giao thức băng tần (BAND) Kiểm tra lại Mức ngang quan trọng

Giao thức băng tần (BAND) Kiểm tra lại Mức ngang quan trọng 7

Giao thức băng tần (BAND) đã bị phá vỡ từ một cấp độ ngang quan trọng, nhưng hiện đang cố gắng khôi phục lại nó.

BAND đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 22,30 đô la vào ngày 15 tháng 4. Ban đầu, giá bật lên tại vùng hỗ trợ ngang 4,35 đô la (biểu tượng màu xanh lá cây) và cố gắng bắt đầu một chuyển động đi lên.

Tuy nhiên, sự gia tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và BAND đã phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ vào ngày 21 tháng 1 (biểu tượng màu đỏ). Trước đó, khu vực này đã hỗ trợ trong 546 ngày.

Hiện tại, BAND đang trong quá trình xác nhận mức ngang này là mức kháng cự. Cho dù nó đòi lại nó hay bị từ chối sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng chuyển động trong tương lai.

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ của BAND cho thấy cùng một khu vực này hoạt động như kháng cự. Trừ khi khu vực này được thu hồi, xu hướng có thể sẽ vẫn là giảm.

BAND cố gắng thoát ra khỏi đường kháng cự

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BAND hiện đang thực hiện nỗ lực đột phá thứ tư từ đường kháng cự giảm dần đã được đặt trước đó kể từ tháng 11 năm 2021.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng hỗ trợ khả năng bứt phá.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang trong quá trình di chuyển trên mức 50. Đây được coi là một dấu hiệu tăng giá và thường xuất hiện trong các xu hướng tăng giá.

Quan trọng hơn, MACD đã tạo ra một sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường đi trước các chuyển động đi lên. Trong trường hợp này, nó hỗ trợ khả năng một sự bứt phá từ đường kháng cự giảm dần sẽ xuyên suốt.

Nếu điều này xảy ra, các mức kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 5,93 và $ 6,82. Vùng trước đây là mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib, trong khi mức sau là cả mức 0,5 Fib và là vùng kháng cự ngang.

Phân tích số lượng sóng

Đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên, có thể BAND đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu trắng).

Trong đó, sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,382. Đây là tỷ lệ phổ biến thứ ba giữa hai sóng.

Số lượng sóng phụ có màu đen và cho thấy rằng sóng C có hình dạng của một đường chéo kết thúc.

Tỷ lệ cho các sóng phụ hoàn toàn phù hợp, vì sóng phụ năm có chiều dài 0,618 của các sóng phụ khác cộng lại. Điều này rất phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.