TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Keystone tích hợp PancakeSwap Smart Contract ABI

Keystone tích hợp PancakeSwap Smart Contract ABI
Keystone tích hợp PancakeSwap Smart Contract ABI

Keystone là gì?

Keystone là một ví cứng với mã QR và 100% offline, điều này có nghĩa ví này sẽ không thể kết nối trực tiếp với internet hoặc các thiết bị có kết nối internet. Ví được thiết kế để tối đa hóa chi phí tấn công, giảm thiểu sự tin cậy, ngăn chặn lỗi tiềm ẩn của con người, tránh điểm lỗi đơn lẻ và tăng cường khả năng tương tác.

Ví phần cứng Keystone hỗ trợ BTC, ETH, USDT, BCH, XRP, TRON, LTC, DASH, DOT và KSM. Các token ETH và TRX cũng được hỗ trợ. Để xem danh sách đầy đủ các tài sản tiền điện tử được Keystone hỗ trợ, bạn vui lòng truy cập tại đây.

PancakeSwap là gì? ‍

PancakeSwap là một Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên BSC. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau như Liquidity Pools, Swapping, Yield Farming, Syrup Pools, Automated Market Maker, Initial Farm Offering (IFO), hệ thống hồ sơ NFT và nhiều tính năng khác.

Nâng cấp khả năng xác thực

Nhà cung cấp ví bảo mật cứng Keystone đã ký kết hợp tác với giao thức BSC DeFi hàng đầu, PancakeSwap. Thỏa thuận cho phép Giao diện ứng dụng nhị phân (Application Binary Interface – ABI) của PancakeSwap được tải trên các thiết bị Keystone.

Nói một cách dễ hiểu, ABI là một chuỗi các mã có thể đọc được, hiển thị luồng dữ liệu trong một giao dịch. Mã hóa ABI thành Keystone bổ sung thêm một lớp bảo mật bằng cách cho phép người dùng xác minh các hợp đồng thông minh mà họ đang tương tác trước khi các giao dịch đó được chấp thuận. PancakeSwap đã công bố sự hợp tác vào ngày 16 tháng 2:

“Chúng tôi vui mừng thông báo: Keystone – một nhà cung cấp ví phần cứng đã thêm hỗ trợ các hợp đồng ABI của #PancakeSwap vào thiết bị của họ. Người dùng của họ sẽ có thể xác thực các giao dịch trước khi ký theo cách trực quan hơn”, tweet của giao thức BSC hàng đầu.

Keystone đã ký kết hợp tác với PancakeSwap
Keystone đã ký kết hợp tác với PancakeSwap

Nhiều người cho rằng ví phần cứng có khả năng chống hack. Tuy nhiên, điều đó có thể không hoàn toàn đúng. Nhiều ví phần cứng hiện có ngày nay chỉ thực hiện xác thực nông, theo đó người dùng ký một giao dịch mà không cần đào sâu để xác nhận rằng họ đang tương tác với các hợp đồng thông minh chính hãng. Xác thực bề ngoài này được gọi là Blind Signing, điều này vẫn khiến chủ sở hữu ví phần cứng dễ bị tấn công bởi các tin tặc lành nghề, như đã xảy ra với người sáng lập Nexus Mutual, Hugh Karp.

Xem thêm

Bằng cách triển khai ABI của PancakeSwap, người dùng Keystone sẽ có thể xem các hợp đồng thông minh của các giao dịch được bắt đầu từ PancakeSwap Dapp của ví phần mềm của họ để đảm bảo nó khớp với hợp đồng chính hãng được tải sẵn vào ví phần cứng Keystone. Nếu có bất kỳ sự không khớp nào trong các biến của hợp đồng, người dùng sẽ được cảnh báo trên màn hình của thiết bị Keystone, do đó, tăng cường bảo mật cho người dùng của Keystone khi tương tác với PancakeSwap.

Trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, bạn không bao giờ có thể biết được rằng liệu tài sản của mình có đang bị những kẻ xấu ngắm đến, tuy nhiên bạn có thể đề phòng điều ấy. Do đó, bất kỳ giải pháp bảo mật nào – chẳng hạn như phương pháp ABI của Keystone, khiến người dùng khó trở thành nạn nhân của tin tặc hơn rất nhiều, đều là một sự phát triển rất đáng hoan nghênh.

Theo: BSCNews

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.