1. Trang chủ
  2. /
  3. Kiến thức
  4. /
  5. Khái niệm giao dịch ngoại hối

Khái niệm giao dịch ngoại hối

Khái niệm giao dịch ngoại hối

Khái niệm giao dịch ngoại hối

Reviewbrand – Giao dịch Ngoại hối Định hướng là nghệ thuật sử dụng các biến động giá trên thị trường Ngoại hối (Forex) hoặc Thị trường vốn liên ngân hàng để kiếm lợi nhuận. Nhà giao dịch ngoại hối có thể tham gia giao dịch trong 1 giây hoặc 1 thập kỷ (10 năm), tùy thuộc vào phương pháp giao dịch ngoại hối và kế hoạch giao dịch của họ.

Trọng tâm của chúng ta là quan điểm ngắn hạn về tạo thuận lợi từ giá với biến động điểm x đến điểm y.

Để kiếm lợi nhuận từ các chuyển động của thị trường, chúng ta phải dự đoán hướng giá một cách chính xác, thực hiện một lệnh giao dịch, sau đó quản lý vị trí giữa mức cắt lỗ đã xác định trước và mức chốt lời mong muốn.

Để giành chiến thắng trong dài hạn, các nhà giao dịch ngoại hối phải phát triển một kế hoạch giao dịch với lợi thế thống kê. Hành động giá, xu hướng thị trường và hỗ trợ / kháng cự trở thành công cụ giao dịch của chúng ta trong việc tạo ra lợi thế này.

Mọi thiết lập giao dịch đều có một mức độ rủi ro: phần thưởng độc nhất. Câu nói cũ – “làm cho người chiến thắng của bạn lớn hơn người thua cuộc của bạn” là con đường rõ ràng nhất để trở nên giàu có. Thông thường, các nhà giao dịch mất tập trung và họ quên mất những gì mà mỗi giao dịch thực tế có thể mang lại cho họ về lợi nhuận. Thị trường không di chuyển theo đường thẳng các nhà giao dịch giữ chân người chiến thắng quá lâu với mong đợi một số người chiến thắng khổng lồ, và sớm thôi .. Họ thấy những khoản lợi nhuận này bốc hơi. Bạn phải từ bỏ thái độ tham lam và đặt ra các quy tắc của mình! Các thiết lập giao dịch của tôi nhằm mang lại phần thưởng gấp 3 đến 4 lần rủi ro và tôi rất vui khi nhận được loại lợi nhuận đó. Điều này có nghĩa là tôi có thể thắng 1 trong 3 hoặc 4 giao dịch và vẫn kiếm được lợi nhuận kha khá so với một số giao dịch mẫu.

Khi giao dịch ngoại hối, chúng ta đang điều hành hiệu quả một công ty. Giao dịch Lỗ là chi phí kinh doanh, tiền thắng là doanh thu của chúng ta. Trường hợp tồi tệ nhất, với một tài khoản cỡ 10.000 đô la, chúng ta phải điều hành công ty này với lãi suất 500% mỗi năm chỉ để kiếm sống !. Câu hỏi này khó phải không? ĐÚNG LÀ NÓ KHÓ ĐẤY!

Một lợi thế chiến thắng giao dịch ngoại hối mạnh mẽ…

Các nhà giao dịch nên sử dụng các phương pháp vào lệnh có lợi thế mạnh mẽ, thậm chí ngay cả khi tỉ lệ thắng là nhỏ, chúng ta ưu tiên sử dụng cơ chế vào lệnh lệnh có xu hướng lặp lại chính nó, như được áp dụng để vào lệnh ngẫu nhiên.

Tùy thuộc vào rủi ro của chúng ta khi so với phần thưởng, tỉ lệ thắng có thể thấp đến mức chỉ giành được 25% trên tất cả các giao dịch. Phần thưởng : rủi ro càng cao, tỷ lệ thắng bắt buộc càng thấp. Phần thưởng: rủi ro càng thấp, tỷ lệ thắng yêu cầu càng cao.

Các phương pháp mang lại lợi thế chiến thắng nhẹ trên thị trường, kết hợp với tỉ lệ phần thưởng: rủi ro cao, sẽ giữ cho nhà giao dịch tiếp tục trò chơi trong một chuỗi lớn giao dịch.

Một lợi thế mạnh mẽ không phải là thành phần duy nhất trong một kế hoạch giao dịch, tự nhiên có rất nhiều yếu tố quan trọng khác song hành với nhau khi mỗi giao dịch được thực hiện, như kích thước vị trí…

Tất cả các nhà giao dịch thất bại trong thị trường ngoại hối đều không tốt hơn một con bạc tại sòng bạc. Những “tay chơi cược” kiên trì này thường giao dịch bằng tiền thật, họ đánh cược cảm xúc, mức cao và mức thấp, tương tự như của một người chơi black jack. Họ thiếu kiến thức và chắc chắn không có phương pháp giao dịch. Không có kế hoạch, và không có mô hình quản lý tiền hoặc đặt cược, và những “kẻ tìm kiếm cảm giác mạnh” này chắc chắn đều thiếu cảm xúc để trở nên thành công .. Bạn phải làm ngược lại với đám đông thua cuộc này nếu bạn muốn chiến thắng.

Một lợi thế mạnh mẽ là một sự kiện thị trường ngoại hối đã được chứng minh, sự kiện giá lặp đi lặp lại trên thị trường đóng vai trò như một “tín hiệu” để nhà giao dịch chú ý và tạo ra một lệnh trên thị trường.

Những nhà giao dịch thực sự tin rằng giao dịch là một quá trình máy móc đang tự đánh lừa mình. Bây giờ bạn phải ở trên mặt đất với thực tế. Cảm ơn Bạn đã mua khóa học này để tìm hiểu “nó thực sự như thế nào”.

Bạn phải học cách đọc biểu đồ, nghiên cứu hành động giá, và trên hết, bạn phải học cách hành động theo tín hiệu hành động giá mà không đi kèm cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/FxProGlobal
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets