TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Kinh nghiệm khi bắt đầu giao dịch tại sàn Swissmes năm 2022

Tại Swissmes thì tất tần tật các dữ liệu của được bạn lưu dữ vào Swissmes và đều được mã hóa và bảo mật 2 lớp để cản trở các hacker (ngoài bạn) có thể truy cập vào bên trong. Thêm vào đó, sàn Swissmes sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và truy quét những hành động xâm nhập đáng ngờ vào tài khoản cá nhân của người dùng tại đây. Nên mọi người có thể yên tâm…

Sàn Swissmes là gì?

Sàn Swissmes Việt Nam được biết tới là một thương hiệu con của Tập đoàn Swissmes Group. Theo như thông tin sàn giới thiệu, hiện tại sàn đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực ngoại hối và bắt đầu tham gia vào thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2020. Sàn Swissmes Việt Nam hiện nay có đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho nhà đầu tư Việt và các lớp  học đầu tư dành cho người mới kết hợp cùng các buổi phân tích chuyên sâu, giao lưu cùng các chuyên gia. Swissmes Việt Nam là một trong số ít sàn có văn phòng đại diện tại Việt Nam và được nhiều nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng. Cho tới nay, Swissmes đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới và các khu vực châu Á, số lượng tài khoản mới hàng năm lên tới 500.000 tài khoản.

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm khi bắt đầu giao dịch tại sàn Swissmes năm 2022

Về giấy phép của sàn Swissmes

Như đã nhắc đến ở trên thì sàn Swissmes là một sàn không bàn giao dịch và có trụ sở đặt tại St. Vincent and Grenadines, nên chịu sự giám sát của tổ chức Dịch vụ tài chính (SVG FSA) tại quốc gia này. Nếu xét về độ tin cậy thì SVG FSA lại không nằm trong danh sách những cơ quan quản lý Forex uy tín trên thị trường thế giới vì tiêu chí để sở hữu được giấy phép của FSA cũng tương đối khá dễ dàng và các quy tắc của cơ quan SVG FSA dành cho những nhà môi giới cũng không được nghiêm khắc lắm.

Tuy nhiên, sàn Swissmes lại có chính sách bảo vệ số dư âm với mục đích nhằm đảm bảo số tài khoản của nhà đầu tư được bảo vệ khỏi các tác động mạnh và không bao giờ bị âm. Đồng thời, sàn cũng cam kết số tiền của nhà giao dịch đều được tách biệt hoàn toàn, cất giữ trong các tài khoản ngân hàng lớn và được các ngân hàng này chịu trách nhiệm quản lý.

Ngoài ra, sàn giao dịch Swissmes cũng vận dụng công nghệ SSL vào hệ thống, cho nên khu vực dành cho trader luôn được SSL bảo vệ bằng các mã hóa 128-bit, đảm bảo trình duyệt web luôn có tính an toàn cũng như thông tin cá nhân của nhà đầu tư sẽ không bị truy cập bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Hơn thế, Swissmes cũng trang bị một đội ngũ quản lý tài khoản cá nhân 1-1 có nhiệm vụ hướng dẫn và hỗ trợ trader trong quá trình giao dịch.

Các loại tài khoản tà khoản tại sàn Swissmes

Theo như các thông tin chúng tôi tìm hiểu được trên website của Swissmes, sàn hiện tại có bốn loại loại tài khoản bao gồm: Tài khoản Variable, tài khoản Fixed, tài khoản Raw và tài khoản Elite. Đặc điểm của các loại tài khoản này như sau:

Kinh nghiệm khi bắt đầu giao dịch tại sàn Swissmes năm 2022

Tài khoản Variable:

 • Chênh lệch từ 1.2
 • Miễn phí hoa hồng
 • Mức đòn bẩy tối đa: 1:1000
 • Số lots tối thiểu: 0.01
 • Miễn phí phí qua đêm (swap free)
 • Stop out level: 20%

Tài khoản Fixed:

 • Chênh lệch từ 1.5
 • Miễn phí hoa hồng
 • Mức đòn bẩy tối đa: 1:1000
 • Số lots tối thiểu: 0.01
 • Miễn phí phí qua đêm (swap free)
 • Stop out level: 20%

Tài khoản Raw:

 • Chênh lệch từ 0.0
 • Phí hoa hồng từ 0-10$
 • Mức đòn bẩy tối đa: 1:1000
 • Số lots tối thiểu: 0.01
 • Miễn phí phí qua đêm (swap free)
 • Stop out level: 20%

Tài khoản Elite:

 • Chênh lệch từ 0.6
 • Miễn phí hoa hồng
 • Mức đòn bẩy tối đa: 1:1000
 • Số lots tối thiểu: 0.01
 • Miễn phí phí qua đêm (swap free)
 • Stop out level: 20%

Như vậy xét về các loại tài khoản của Swissmes khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư khác nhau. Swissmes cung cấp mức đòn bẩy tối đa lên tới 1:1000 cho khách hàng và miễn phí toàn bộ phí qua đêm, điều này cũng đã giúp Swissmes thu hút được khá nhiều khách hàng bởi mức phí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Các hình thức nạp và rút tiền của sàn Swissmes

Swissmes cung cấp cho khách hàng khá nhiều các phương thức nạp rút trong quá trình giao dịch tại thị trường Việt Nam. Theo như thông tin sàn chia sẻ, sàn có kết nối với hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ và gần 20 nhà cung cấp thanh khoản tư nhân trên thế giới nhằm tạo cho khách hàng một nhóm thanh khoản ECN tốt nhất, độc đáo nhất. Theo đó, các nhà đầu tư có thể nạp rút tiền trực tiếp qua hình thức:

Đặc biệt, Swissmes miến phí 100% phí nạp và rút tiền cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Các câu hỏi thường gặp đối với Swissmes

Thông tin tại sàn Swissmes có hoàn toàn được bảo mật hay không?

Tại Swissmes thì tất tần tật các dữ liệu của được bạn lưu dữ vào Swissmes và đều được mã hóa và bảo mật 2 lớp để cản trở các hacker (ngoài bạn) có thể truy cập vào bên trong. Thêm vào đó, sàn Swissmes sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và truy quét những hành động xâm nhập đáng ngờ vào tài khoản cá nhân của người dùng tại đây. Nên mọi người có thể yên tâm.

Tính năng VPS của sàn Swissmes có thể làm được gì?

Đây được xem là ưu điểm của gói tài khoản VIP (cTrader) tại Swissmes, VPS sẽ giúp cho người dùng có thể đăng nhập vào workstation của BeeksFX để tải CBots và Swissmes EAs lên, và đồng thời thi hành giao dịch ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Một số kinh nghiệm khi bắt đầu giao dịch tại sàn Swissmes

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giao dịch tại sàn Swissmes cho các nhà đầu tư mới:

– Bạn hãy nên thử giao dịch demo trước khi bắt đầu mở tài khoản thực nếu là khách hàng lần đầu tham gia thị trường này nhé.

– Bạn nên phải bắt đầu tìm hiểu về thị trường, về các loại lệnh, các biểu đồ trước khi bỏ vốn vào đầu tư tài chính.

– Bạn nên chọn đòn bẩy cao khi mở tài khoản để giảm tiền ký quỹ.

– Bạn cần thực hiện nạp tiền bằng hình thức Internet Banking để có được tốc độ xử lý nhanh nhất.

– Trong thời gian trade và nếu bạn thấy bất thường từ hệ thống bạn nên lưu lại hình ảnh đó hoặc video để có thể gửi cho nhân viên hỗ trợ giải quyết kịp thời và sớm nhất để không phải mất tiền và thời gian nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.