TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Larry David cuối cùng cũng đồng ý xuất hiện trong một quảng cáo tiền điện tử cho FTX

Larry David cuối cùng cũng đồng ý xuất hiện trong một quảng cáo tiền điện tử cho FTX 7

Larry David, một người tránh quảng cáo nổi tiếng, đã đồng ý xuất hiện trong một quảng cáo ủng hộ tiền điện tử.Đây là quảng cáo đầu tiên anh ấy đồng ý xuất hiện trong.

Trao đổi tiền điện tử FTX đã cố gắng lôi kéo Larry David vào chiến dịch mới nhất của họ. Quảng cáo này chạy lần đầu tiên trong Super Bowl 56, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 2 năm 2022.

Quảng cáo được thiết kế để chuyển những người hoài nghi sang chấp nhận tiền điện tử và phát triển hệ sinh thái tiền kỹ thuật số.

Vị trí 60 giây của FTX, được chơi trong nửa đầu của trò chơi, có Larry David là “người chống nhà tài trợ”.

Larry David: Giải quyết chủ nghĩa hoài nghi

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried cho biết: “Chúng tôi cần gặp gỡ mọi người ở nơi họ đang ở – và điều đó có nghĩa là chấp nhận sự hoài nghi. Rất nhiều người hiện là những người ủng hộ tiền điện tử lớn nhất đã từng có những đặt trước đáng kể ”.

Quảng cáo được chỉ đạo bởi đối tác sáng tạo lâu năm của Larry David trên cả hai SeinfeldKiềm chế sự nhiệt tình của bạn, Jeff Schaffer. Theo Schaffer, ý tưởng này được đưa ra bởi công ty sáng tạo của FTX, dentsuMB. Khái niệm này đã gây ấn tượng với Larry David. David chưa bao giờ tham gia một quảng cáo trước đây. Nhưng cuối cùng, anh ấy cũng đồng ý.

Schaffer cho biết, “Larry’s đã có vô số người theo đuổi quảng cáo trong những năm qua, từ nhãn hiệu bia đến nhà vệ sinh. Khi chúng tôi nhận được tài liệu khái niệm, chúng tôi sẽ nói: ‘Ồ, sẽ rất vui nếu chúng tôi bẻ cong nó theo cách này.’ Đây là ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi từng thấy, nơi chúng tôi đã nói: ‘Ồ, nó thật hoàn hảo.’ Mọi phát minh đều có những người hoài nghi và Larry là tiếng nói tự hào của những người đó ”.

Ngoài ra còn có Đạo diễn cắt cho một phiên bản chơi mở rộng.

Sắp nhận con nuôi

Theo một cuộc khảo sát của Ascent được thực hiện vào năm ngoái, hơn một nửa số người Mỹ sở hữu tiền điện tử đã mua nó lần đầu tiên vào năm 2021. Hơn 20% người Mỹ (56,7 triệu) chưa bao giờ mua tiền điện tử. Nhưng họ có khả năng mua trong năm tới, theo cảm tính được thể hiện trong cuộc khảo sát.

Việc chấp nhận tiền điện tử đang tiếp tục tăng lên. Và, FTX, nói rằng họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Họ cho biết khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của họ đã tăng 608% vào năm 2021. “Tổng số tiền điện tử giao ngay được giao dịch trong năm hoạt động đầu tiên đã vượt quá 67 tỷ đô la. Hiện tại, 1,2 triệu người dùng trên sàn giao dịch, tăng 11,900% vào năm 2021 ”.

Giám đốc Tiếp thị của FTX, Nathaniel Whittemore, cho biết, “Điều tôi hy vọng mọi người thấy là chúng tôi không quá coi trọng bản thân. Chúng tôi muốn có một quảng cáo khiến mọi người cười và thêm nhiều niềm vui hơn nữa vào trải nghiệm và truyền thống Trò chơi lớn của họ. Chúng tôi không nói tiền điện tử là phát minh vĩ đại nhất của loài người. Mặc dù vậy, chúng tôi nhận thấy tiềm năng cơ bản của tiền điện tử ”.

Có điều gì đó để nói về Larry David hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trong Telegram kênh.

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.