TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Metaverse là ‘Giả tạo’ & ‘Không tồn tại’, nói về tính cách tiền điện tử

Metaverse là 'Giả tạo' & 'Không tồn tại', nói về tính cách tiền điện tử 7

Xuất hiện trong tập hôm thứ Bảy của ‘What Bitcoin Did Podcast’, những người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin của American HODL và Junseth đã cho rằng metaverse ‘thẳng lên không tồn tại.’

Trên podcast do Peter McCormack, người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin, tổ chức, HODL người Mỹ tiếp tục tuyên bố rằng toàn bộ sự việc là ‘giả mạo’, gán nhãn hiệu cho những người có quan điểm đối lập là ‘kẻ ngốc’.

“Tôi và Junseth, cả hai chúng tôi – đều đã nói về thực tế là metaverse thẳng lên không tồn tại. Nó thậm chí không phải là một điều thật, nó là giả, ” HODL Mỹ.

“Vấn đề là ở Clubhouse trong vài tháng qua, tôi đã nói chuyện với những kẻ ngốc, những người đã nói với tôi rằng về cơ bản metaverse là một điều có thật. ”

“Và họ sẽ nói những điều với tôi như, ‘Không chỉ là metaverse có thật, nhưng chúng tôi đang ở metaverse Hiện nay.’ Và tôi sẽ nói ‘Điều đó có nghĩa là gì? Chúng tôi đang sử dụng một ứng dụng âm thanh trên hội quán. metaverse? ‘”

Mặc dù ứng dụng mạng xã hội âm thanh Clubhouse có thể không phải là lý lẽ tốt nhất cho sự tồn tại của metaversecũng có thể đúng khi các đối số khác nằm ngoài các bong bóng âm thanh cụ thể đó.

Mark Zuckerberg đã dành nhiều thời gian, tiền bạc và nỗ lực để biến thực tế ảo thành hiện thực, với Mark Zuckerberg là một trong những người ủng hộ nổi tiếng của nó. Sau khi tái xây dựng thương hiệu Facebook thành Meta vào tháng 10 năm ngoái, Zuckerberg đã phá sản 60 triệu đô la về việc đảm bảo công ty của anh ấy giữ độc quyền đối với tên. Đó là rất nhiều tiền để chi tiêu cho tên của một sản phẩm ‘giả’.

Meta của Zuckerberg không đơn độc. Nvidia là một trong những công ty nổi tiếng khác đang làm việc trên metaversetrong khi các dự án tiền điện tử bao gồm Decentraland và Sandbox cũng tham gia.

Làm rõ với một số nhầm lẫn nghiêm trọng NFT

Trong khi Junseth và American HODL rất vui khi loại bỏ metaverse vô nghĩa, HODL của Mỹ không được chuẩn bị sẵn sàng để loại trừ hoàn toàn lý thuyết mô phỏng – một ý tưởng khó có thể xảy ra rằng tất cả chúng ta đang sống trong một mô phỏng máy tính như Neo trong Ma trận.

Theo American HODL, cơ hội của điều này là khoảng 20%. Vị khách mời Junseth có một số nghi ngờ.

Junseth nói: “Tôi chưa thực sự nghĩ về nó. “Tôi có xu hướng nghĩ rằng lý thuyết mô phỏng là một cách hay để những người vô thần nói rằng họ tin vào chúa,” ông nói thêm.

Cuối cùng, McCormack đã cố gắng hướng chủ đề trở lại metaverse để tìm hiểu chính xác những gì mà những người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin của anh ấy tin tưởng và đặt câu hỏi liệu metaverse có thể tồn tại vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

“Tôi ít nhiều lạc quan về ý tưởng VR, AR, XR, thực tế hỗn hợp hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn gọi nó, tôi lạc quan về ý tưởng đó,” American HODL nói. “Tôi nghĩ đó là một ý tưởng thú vị và tôi đã thực sự lạc quan về nó trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng con người tự nhiên sẽ muốn sống trong các phiên bản mở rộng của thực tế của họ hoặc các phiên bản hỗn hợp của thực tế của họ.

“Nhưng vấn đề của nó trở thành phiên bản này của nó đang được bán bây giờ là tất cả chúng ta đều đang metaverserằng chúng tôi đang ở trong một vũ trụ NFT và tôi đã mua chiếc Bored Ape này trên áo phông của tôi và chúng tôi sẽ tham dự một buổi hòa nhạc marshmallow ở Fortnite và đó là phiên bản của metaverse [proponents are] phù hợp với – phiên bản đó của metaverse là đồ hơi và sự nhảm nhí của nó. “

Để làm rõ, nó chỉ có tác dụng làm bùn nước.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.