TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ Crypto

Ngân hàng Kookmin, ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc
Ngân hàng Kookmin, ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc

Ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc ra mắt quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên của đất nước

Theo một thông báo mới nhất, Ngân hàng Kookmin, ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc tính theo tài sản ròng, có kế hoạch tung ra các sản phẩm đầu tư tiền điện tử với mục tiêu nhắm đến các nhà đầu tư bán lẻ.

Ngân hàng đã thành lập Ủy ban quản lý tài sản kỹ thuật số với mục đích ra mắt quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) và các sản phẩm trong tương lai ngay khi quy định trong nước cho phép.

Xem thêm

Hong-Gom Kim, người đứng đầu bộ phận quản lý của Ngân hàng Kookmin cho biết: “Chúng tôi sẽ ra mắt quỹ đầu tư theo chủ đề tài sản điện tử, v.v., càng sớm càng tốt.”

Cùng với việc phát triển một quỹ thông qua chỉ số tiền điện tử được đề xuất, ngân hàng cũng đang xem xét khả năng hình thành một quỹ hỗn hợp bao gồm tiền điện tử cùng với các tài sản truyền thống. Quỹ này sẽ được chịu trách nhiệm bởi một giám đốc đầu tư bên ngoài để đảm bảo cho các khoản đầu tư của mình. Nó cũng có thể được sử dụng trong việc cung cấp lương hưu.

Động thái này được cho là tiếp bước theo sau các tổ chức ngân hàng khác tại châu Á hiện đang chuyển sang tiền điện tử. Tuần trước, Ngân hàng DBS của Singapore đã công bố kế hoạch cho một đơn vị giao dịch tài sản kỹ thuật số bán lẻ vào cuối năm nay. Vào tháng 1, Ngân hàng Liên minh của Philippines đã tiết lộ kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử.

Theo: theblockcrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.