TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Nguyễn Đức Khôi chàng CEO trẻ tuổi giúp đỡ xử lý khó khăn cho cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng đang rất cảm kích và biết ơn với hành động xử lý khủng hoảng, cũng như bế tắc cho mọi người và như doanh nghiệp trong thời gian bão mạng của dân Marketing của anh Nguyễn Đức Khôi giám đốc công ty tư vấn quảng cáo trực tuyến Ben.

Nguyễn Đức Khôi tại buổi chia sẻ, xử lý khủng hoảng

Trong thời gian qua cộng đồng mạng thường xuyên gặp khó khăn bởi Facebook, Google và nhiều kênh khác “bị bão”, tất cả các tài khoản chạy quảng cáo, tài khoản mạng xã hội cá nhân, Fanpage, tài khoản Google Ads trong thời gian qua bị khóa và tạm dừng rất nhiều, đồng thời các dịch vụ xử lý các vấn đề trên mọc lên như nấm, nhưng đa số đều là các tài khoản giả mạo lừa đảo những người đang gặp khó khăn khủng hoảng trong vấn đề tài khoản mạng xã hội.

Theo anh Khôi, điều mà khiến mọi người gặp rắc rối trong công việc dẫn đến các kênh bị khóa, cụ thể Fanpage bị khóa, tài khoản quảng cáo bị hạn chế hoặc khóa là do vi phạm nội quy cộng đồng của nền tảng, nhưng ngoài ra cũng có thể là do nền tảng hiểu lầm, vì con Bot quét qua tất cả, đôi khi ngôn ngữ là cái khiến con Bot hiểu lầm nên khóa, điều đầu tiên của mọi người là phải bình tĩnh nhìn lại xem mình có vi phạm gì không? hay trong đội ngũ mình có ai vi phạm không? xác minh xong hết rồi hẳn kháng nghị, không nên quyết định kháng nghị vội, vì chỉ được kháng nghị một lần mà thôi, nếu bị từ chối thì rất khó mà kiếm được cổng để kháng nghị tiếp được nữa.

Vậy tại sao anh Khôi lại giúp dỡ miễn phí cho cộng đồng mà không phải làm dịch vụ? vì đâu cũng là món nghề trong ngành quảng cáo để có thêm thu nhập. Thực ra những người liên hệ tới chỉ là những cá nhân nhỏ và bạn bè quen biết, thời gian qua ai kinh doanh cũng khó khăn hết nên mình giúp dỡ được gì thì mình giúp, tất nhiên mình không thể giúp hết được vì mình cũng phải có công việc riêng của mình, nhưng nhiều bạn bế tắc quá không biết phải làm sao để tiếp tục công việc, lúc đó mình ráng thức đêm giúp đỡ nên các bạn ấy rất cảm kích và gửi quà đến nhà.

Tương lai anh còn muốn giúp cộng đồng giải quyết các khó khăn trên xuất hiện trên kênh online nữa không? “tất nhiên giúp được là mình giúp rồi, thường các vấn đề kháng nghị mình chỉ biết đường đi nước bước thế nào để gặp đúng các chuyên gia của nền tảng để giải quyết thôi, ngoài ra không có làm gì to lớn hết nên cũng không mất nhiều công sức hay vốn liếng gì cả”.

Sắp tới anh có kế hoạch vì mới để giúp đỡ cộng đồng mà không phải tốn nhiều thời gian không ạ? “mình từng nghĩ đến việc viết 1 website hướng dẫn, nhưng cảm thấy các trường hợp nhờ giúp đỡ xử lý đều không hề giống nhau nên việc viết hướng dẫn sẳn là vô ích, rồi chưa kể những người làm dịch vụ họ lấy đó làm công cụ kiếm tiền nữa cũng không nên viết, ngoài ra được trò chuyện với từng người cũng rất vui và thú vị.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
2
https://www.facebook.com/FxProGlobal
3
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/ACX.vn
5
https://www.facebook.com/Bostonmex.vn/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
7
https://www.facebook.com/forex.com
8
https://www.facebook.com/BYFX-Global-109876507112746
9
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
10
https://www.facebook.com/junomarkets/