1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Nhà đầu tư thị trường dự đoán một NFP trầm lắng

Nhà đầu tư thị trường dự đoán một NFP trầm lắng

reviewbrand.net – Những điều bạn cần biết vào thứ hai, ngày 6 tháng 9 năm 2021

Thị trường dự đoán một NFP

Đồng bạc xanh vẫn chịu áp lực bán khi dữ liệu liên quan đến việc làm không mấy ấn tượng của Mỹ dự đoán báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp yếu , đẩy thông báo giảm giá ở Mỹ. Quốc gia này dự kiến ​​sẽ có thêm 750 nghìn việc làm mới trong tháng 8, trong khi Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​là 5,2%, tốt hơn so với 5,4% trước đó.

Những người tham gia thị trường đang dự đoán một báo cáo việc làm đáng thất vọng của Mỹ, có nghĩa là các số liệu lạc quan có thể gây sốc cho các nhà đầu tư và kích hoạt một đợt tăng giá đáng kể của đồng đô la, vì các nhà đầu tư sẽ sớm quay trở lại mức giá sẽ giảm dần ở Mỹ.

Trước sự kiện này, đồng đô la có thể sẽ vẫn yếu trên thị trường, mặc dù giao dịch có giới hạn biên độ được mong đợi thông qua phiên giao dịch châu Á.

Thị trường dự đoán một NFP

EUR / USD giao dịch ở mức cao nhất mới trong một tháng khoảng 1,1870, trong khi GBP / USD ổn định quanh 1,3830, do tình trạng thiếu hụt Brexit làm suy yếu nhu cầu đối với đồng Bảng Anh.

Các loại tiền tệ xếp hàng hóa đã tăng giá. AUD / USD giao dịch quanh mức 0,7400, trong khi USD / CAD giảm xuống 1,2550, nhờ giá dầu ổn định hơn. WTI đã tăng lên trên 70 USD / thùng trong bối cảnh nhu cầu gia tăng hy vọng, sau khi báo cáo EIA chỉ ra như vậy. Vàng đen chốt ở mức 69,75 USD / thùng.

Coronavirus: biến thể Delta tiếp tục làm mưa làm gió ở Vương quốc Anh, đã báo cáo hơn 38 nghìn trường hợp mắc mới trong 24 giờ qua và 178 trường hợp tử vong mới. Tại Mỹ, lần đầu tiên số ca nhập viện giảm vào thứ Tư trong nhiều tháng, nhưng quốc gia này đã báo cáo 24.630 ca lây nhiễm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/FxProGlobal
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets