1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Nội bộ cổ phiếu: Netflix, Boeing, State Street và nhiều hơn

Nội bộ cổ phiếu: Netflix, Boeing, State Street và nhiều hơn

reviewbrand.net – Kiểm tra các công ty làm tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Nội bộ cổ phiếu

Nội bộ cổ phiếu

Spotify – Công ty phát trực tuyến đã chứng kiến cổ phiếu tăng 2,2% sau khi KeyBanc nâng cấp Spotify lên thừa cân từ trọng lượng ngành. Công ty cho biết trong một lưu ý với khách hàng rằng công ty vẫn đang cho thấy sự tăng trưởng nhanh hơn so với các đối thủ tiềm năng.

Terminix tăng gần 1% sau khi Bank of America tăng gấp đôi cổ phiếu để mua từ hoạt động kém hiệu quả. Bank of America cho biết sự suy yếu của cổ phiếu kiểm soát dịch hại trong năm nay tạo ra một “cơ hội mua vững chắc”, trong khi họ thấy một “phần thưởng rủi ro tích cực” ngày hôm nay.

Cổ phiếu của nhà sản xuất máy bay đã giảm gần 2%, kéo theo Dow Jones, sau khi Ryanair kết thúc các cuộc đàm phán về việc mua máy bay phản lực 737 MAX 10. Thỏa thuận này sẽ trị giá hàng chục tỷ USD, Reuters đưa tin.

Nhóm trận đấu phiếu của công ty hẹn hò trực tuyến đã tăng 7,5% sau khi thông báo rằng Match sẽ được thêm vào điểm chuẩn Cổ phiếu của công ty hẹn hò trực tuyến đã tăng 7,5% sau khi thông báo rằng Kể từ ngày 20 tháng 9, Match Group sẽ thay thế Công ty Perrigo trong chỉ số vốn hóa lớn.

Cổ phiếu của dịch vụ phát trực tuyến đã tăng 2,7% sau khi Atlantic Equities tăng mục tiêu giá trên đó lên 780 đô la từ 690 đô la, cao nhất trong số các nhà phân tích lớn của Phố Wall và cao hơn 32% so với mức mà cổ phiếu đóng cửa vào thứ Sáu. Atlantic đã nâng dự báo thuê bao của mình cho năm 2024 và cho biết họ hy vọng Netflix sẽ có 311 triệu thuê bao vào năm 2025, so với 209 triệu vào cuối quý II.

Coinbase – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử đã giảm khoảng 4% khi giá bitcoin – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử giảm khoảng 4% khi giá bitcoin vào ngày nó trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador – mặc dù việc triển khai không diễn ra suôn sẻ, với việc quốc gia ngắt kết nối ví bitcoin do chính phủ điều hành vào sáng sớm để cải tiến phần mềm. Cổ phiếu Coinbase giao dịch song song với giá bitcoin.

Công ty tài chính đã chứng kiến cổ phiếu giảm 3,8% sau khi công bố kế hoạch mua lại doanh nghiệp Dịch vụ Nhà đầu tư của Brown Brothers Harriman vớigiá 3,5 tỷ ĐÔ la tiền mặt, bao gồm quyền giám sát, kế toán, quản lý quỹ, thị trường toàn cầu và dịch vụ công nghệ. Thỏa thuận này dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm nay.

Cổ phiếu của nhà sản xuất sơn đã giảm 3,4% sau khi công ty cảnh báo về sự gián đoạn chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào cao hơn có thể đè nặng lên doanh số bán hàng trong quý này. Công ty cho biết họ dự kiến doanh thu quý 3 sẽ là 275 triệu USD, thấp hơn dự báo của công ty vào đầu quý khoảng 225 triệu USD.

Johnson &Johnson, Merck, Amgen – Các cổ phiếu dược phẩm vốn hóa lớn đã giảm sau khi Morgan Stanley hạ bậc giá, nói rằng chúng đã hạn chế đà tăng. Công ty đã thay đổi xếp hạng của mình đối với Johnson &Johnson, Merck và Amgen để cân bằng trọng lượng từ thừa cân. Cổ phiếu này giảm lần lượt khoảng 1,5%, 1,6% và 2,2%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/FxProGlobal
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets