TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Polygon TVL tăng 3 tỷ đô la. Và lý do đằng sau nó.

Polygon TVL tăng 3 tỷ đô la. Và lý do đằng sau nó.
polygon-tvl-tang-3-ty-do-la-ly-do-it-duoc-biet-den

Polygon TVL tăng trưởng mạnh

Reviewbrand.net – Polygon TVL đã tăng đột biến trong 24 giờ qua trong một loạt các sự kiện đáng ngạc nhiên. Bây giờ, trong khi điều đó khiến nhiều người ngạc nhiên, khi kiểm tra, người ta nhận thấy rằng sự gia tăng này nhờ vào một trong số hơn 200 giao thức của nó – Balancer.

Sàn giao dịch phi tập trung hôm nay đã kết thúc bỏ phiếu về một đề xuất rất quan trọng, một đề xuất ảnh hưởng đến việc quản lý giao thức.

Balancer cần một số cân bằng

Vào ngày 24 tháng 2, một đề xuất cải tiến quy trình quản trị của Balancer đã được đệ trình. Một nhằm mục đích khắc phục khả năng hỗ trợ không chính đáng từ một đề xuất của ​​những holder BAL lớn.

ĐọcThêm

Có thể Harmony tìm thấy nhu cầu trên mức này và điều gì sẽ xảy ra nếu nó

Solana để cạnh tranh với Venmo? Đây là những gì người nắm giữ SOL cần biết

Dogecoin lên mặt trăng một lần nữa? Sự bất thường chỉ ra một động thái bùng nổ có lợi cho…

[wpcc-script type=”rocketlazyloadscript”]

Đề xuất được đề cập được đệ trình rằng trong tương lai, Hội đồng cho giao thức sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc đề xuất có xứng đáng hay không và liệu nó có nên được thông qua hay không. Tuy nhiên, Hội đồng sẽ không có bất kỳ quyền biểu quyết nào.

Đề xuất này có thể sẽ được thông qua sau khi cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày hôm nay. Ngay bây giờ, đề xuất đã có hơn 39.000 phiếu bầu, tất cả 100% ủng hộ đề xuất.

Sự lạc quan xung quanh đề xuất đã dẫn đến sự gia tăng đáng kinh ngạc về tổng giá trị bị khóa (TVL) trên dApp. Dữ liệu từ DeFi Llama cho thấy trong vòng 24 giờ, TVL đã tăng từ 2,88 tỷ USD lên 6,79 tỷ USD – tăng 135%.

Điều này phản ánh trên Polygon cũng như nơi mà dApp được triển khai, vì TVL của nó đã tăng 97%.

Sàn giao dịch phi tập trung Polygon được các nhà giao dịch nhỏ lẻ ưa thích hơn. Đặc biệt là vì dữ liệu trên chuỗi cho thấy số lượng giao dịch dưới 100 đô la đã vượt qua 2,27 triệu và các giao dịch có giá trị dưới 1000 đô la đã chạm 2 triệu.

Các nhóm lớn hơn tham gia vào các giao dịch trị giá từ $1000 đến $100.000 chỉ hơn 832 nghìn một chút.

Polygon TVL tăng 3 tỷ đô la. Và lý do đằng sau nó.

Tuy nhiên, cũng cần chỉ ra rằng Balancer đang có vấn đề khi đầu tư vì 87,33% trong số 36,1 nghìn địa chỉ của nó đang bị lỗ.

Polygon TVL tăng 3 tỷ đô la. Và lý do đằng sau nó.

Giao thức của token BAL, kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 72 đô la vào tháng 5, đã giảm 83% xuống giao dịch ở mức 12,1 đô la. Đối với nhiều người, đây có thể được coi là một trở ngại trong việc thu hút các nhà đầu tư mới. Mặc dù vậy, các đề xuất mới và sự gia tăng trong TVL có thể làm nên sự tăng trưởng mới.

Polygon TVL tăng 3 tỷ đô la. Và lý do đằng sau nó.

Theo: ambcrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.