1. Trang chủ
  2. /
  3. Bên lề
  4. /
  5. Review
  6. /
  7. Review công ty săn đầu người Globalk mới nhất

Review công ty săn đầu người Globalk mới nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ về nền kinh tế như hiện nay. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên thế giới cần có nguồn nhân lực lớn để vận hành trơn tru bộ máy. Người lao động cũng cần tìm được tổ chức phù hợp nhất với bản thân. Đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị tuyển dụng trung gian được hình thành để kết nối mọi người với nhau. Một trong số đó phải kể đến công ty Globalk. Hãy theo dõi những đánh giá về công ty này ngay sau bài viết dưới đây.

Lịch sử hình thành và phát triển công ty Globalk

Globalk là công ty chuyên về tuyển dụng trung gian cho các vị trí nhân viên bán hàng và nhân viên marketing khu vực Đông Nam Á. Với hàng thập kỷ xây dựng và phát triển, công ty Globalk vẫn đang bước tiếp với mục tiêu cung cấp các chiến lược tuyển dụng phù hợp đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, các thành viên có thể cung cấp kiến ​​thức và hỗ trợ cần thiết mỗi khi cần.

Globalk là công ty tuyển dụng hàng đầu Đông Nam Á

Globalk là công ty tuyển dụng hàng đầu Đông Nam Á

Tính đến nay, Global đang là công ty hàng đầu tại khu vực, kết nối hàng ngàn ứng viên có tiềm năng và phù hợp với nhiều công ty lớn. Các chuyên gia tuyển dụng của Global luôn đánh giá toàn diện năng lực của từng cá nhân, đưa ra những lời khuyên, giúp ứng viên có bước đi đúng đắn cho sự nghiệp tương lai, đảm bảo các doanh nghiệp tìm được đúng người và các ứng viên tìm được đúng nơi để phát triển.

Sản phẩm chính của Globalk

Hiện nay, công ty Globalk đang tập trung tuyển dụng và đào tạo các ứng viên cho doanh nghiệp đa quốc gia ở các vị trí bán hàng và marketing. Trong đó cụ thể gồm những vị trí sau:

  • Quản lý kinh doanh: Thiết kế và thực hiện các kế hoạch bán hàng chiến lược. Đây là cơ hội tốt cho người thông minh và kiên quyết với mục tiêu trở thăng tiến lớn trong sự nghiệp và được tôn trọng.
Mục tiêu của nhà quản lý kinh doanh là nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp

Mục tiêu của nhà quản lý kinh doanh là nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp

  • Trưởng nhóm bán hàng: Đặt mục tiêu cho toàn bộ nhóm bán hàng và theo dõi hiệu suất của họ. Công việc này vừa giúp ứng viên có được thu nhập ổn định, vừa phát triển được khả năng lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược cho bản thân.
  • Người giám sát: Trả lời các câu hỏi, khiếu nại của khách hàng và theo dõi các hoạt động bán hàng. Vị trí này giúp mọi ứng viên trở nên linh hoạt, ứng xử nhanh nhạy trước mọi tình huống.
  • Telesales: Thông báo cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại về sản phẩm và dịch vụ bằng tập lệnh. Đây là một vị trí quan trọng mà bất kỳ một công ty nào cũng cần có nguồn ứng viên chất lượng. Chính vì thế rất nhiều ứng viên tiềm năng tại Globalk đã có được một bến đỗ ưng ý với thu nhập và môi trường làm việc tốt.
Ứng viên tìm được vị trí telesales phù hợp qua Globalk

Ứng viên tìm được vị trí telesales phù hợp qua Globalk

Đánh giá về công ty Globalk

Globalk đang được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia, các khách hàng tham gia tuyển dụng và từ phía các ứng viên. Đội ngũ của công ty luôn làm việc chuyên nghiệp để xem xét sự phù hợp của mỗi ứng viên với mỗi vị trí mà doanh nghiệp nào đó đang cần. Mỗi một đơn vị, vị trí làm việc sẽ yêu cầu những kỹ năng khác nhau, nếu không chuyên nghiệp rất dễ dẫn đến tuyển dụng sai, không có hiệu quả, mất thời gian và công sức của cả 2 bên.

Quy trình làm việc trên website của Globalk cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Các ứng viên chỉ cần ứng tuyển, gửi hồ sơ ở vị trí mà mình mong muốn được làm việc. Sau đó, Globalk sẽ đưa đến những vị trí phù hợp nhất để ứng viên tham khảo và lựa chọn.

Globalk là trung gian kết nối tuyển dụng đáng tin cậy

Globalk là trung gian kết nối tuyển dụng đáng tin cậy

Với những thông tin, đánh giá về công ty Globalk như trên, hy vọng các công ty hay ứng viên sẽ có được một địa chỉ tuyển dụng đáng tin cậy và đạt hiệu quả cao. Từ đó phát triển doanh nghiệp và đáp ứng việc làm phù hợp cho người lao động.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese