ActivTrades
4.0/5

ActivTrades

2001 | United Kingdom
Giấy phép chính: FCA BaFin CSSF CySEC SCB
Loại tài khoản: 4 loại
Nền tảng chính: MT4 Activtrader MT5

ActivTrades là một sàn giao dịch cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại London, Vương quốc Anh cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ cho ngoại hối, CFD trên cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số chứng khoán bên cạnh đó đạt được 52 giải thưởng các tổ chức tài chính uy tín qua nhiều năm….

TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
ActivTrades PLC
Nơi đăng ký
The Loom 2.5, 14 Gower's Walk, London, E1 8PY
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
ActivTrades
Tình trạng giám sát
FCA, CSSF, SCB, CSSF
Liên hệ CSKH
+1 242 603 5200
 1. Trang chủ
 2. /
 3. ActivTrades
Đánh Giá
https://www.facebook.com/ActivTrades/
4.0
Độ uy tín nền tảng
4.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
4.0 Tổng điểm

ActivTrades - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

ActivTrades là một sàn giao dịch cung cấp giao dịch ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại London, Vương quốc Anh cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ cho ngoại hối, CFD trên cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số chứng khoán bên cạnh đó đạt được 52 giải thưởng các tổ chức tài chính uy tín qua nhiều năm.

Các tính năng và công cụ của ActivTrades bao gồm:

 • Đòn bẩy lên tới 1:400.
 • Tài khoản demo miễn phí để thử nghiệm.
 • Nền tảng giao dịch phổ biến MetaTrader 4MetaTrader 5.
 • Các công cụ phân tích kỹ thuật và giao dịch tự động.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 với 11 ngôn ngữ khác nhau.

Đánh giá tổng quan sàn ActivTrades

Giới thiệu về ActivTrades

Giấy phép sàn ActivTrades

Sàn giao dịch ActivTrades là một công ty được đăng ký và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Điều này đảm bảo rằng Activgiao dịch tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt về an ninh tài chính và hoạt động. Ngoài ra, ActivTrades đáp ứng yêu cầu của các cơ quan quản lý tài chính khác như CySEC (Cyprus) và BaFin (Đức).

Số giấy phép của ActivTrades PLC là 434413, do Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) cấp. Đây là một trong những cơ quan quản lý tài chính nghiêm ngặt nhất trên thế giới, đảm bảo rằng ActivTrades tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn vận hành và an ninh tài chính nghiêm ngặt.

Việc có giấy phép FCA cũng cho thấy rằng ActivTrades đã vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng và kiểm soát tài chính nghiêm ngặt. Điều này giúp các nhà đầu tư yên tâm và tin tưởng vào nền tảng giao dịch khi giao dịch trên nền tảng ActivTrades.

Thông tin liên hệ ActivTrades

 • Trụ sở chính:  ActivTrades PLC 1 Thomas More Square London E1W 1YN United Kingdom
 • Điện thoại: +44 (0) 207 6500 833
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Trang web: https://www.activtrades.com/vi

Liên hệ với sàn ActivTrades thông qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc YouTube để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tài khoản giao dịch sàn ActivTrades

Tài khoản Demo

 • Giao dịch không rủi ro với tài khoản demo miễn phí
 • Cung cấp các công cụ và chỉ số tiên tiến, độc quyền được sử dụng độc quyền bởi các trader tư khó tính nhất trên thế giới.
 • Các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất luôn được tinh chỉnh trước khi đưa vào thực tế.
 • Sử dụng tài khoản giao dịch demo bao lâu tùy thích.
 • Khớp 100% với thị trường giao dịch thật
 • Thử nghiệm các chiến lược của mình mà không bị hạn chế.

Tài khoản Demo

Tài khoản Live

Idividual Account

Trang web ActivTrades PLC cung cấp tài khoản Cá nhân với nhiều tính năng giao dịch ActivTrades như bảo vệ số dư âm, bảo hiểm quỹ khách hàng nâng cao, khớp lệnh trực tiếp bằng cách hoạt động như một nhà môi giới ngoại hối không cần bàn. thương mại, tài trợ đa tiền tệ bao gồm EUR, USD, CHF, GBP, hỗ trợ khách hàng 24/5, một số tùy chọn tài trợ, tối thiểu. Yêu cầu £500 và đòn bẩy giới hạn có sẵn thông qua ESMA.

Professional Account

Ngoài tài khoản Cá nhân, ActivTrades còn cung cấp tài khoản Chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch được ESMA ủy quyền. Các chủ tài khoản chuyên nghiệp khác cũng được hưởng các tính năng tương tự của tài khoản giao dịch được cung cấp cho ActivTrades cũng như các tính năng mới bao gồm khớp lệnh tốt nhất có thể, bảo vệ số dư âm, tài khoản tách biệt, tính năng nâng cao và bảo vệ FSCS.

Tài khoản hồi giáo

ActivTrades luôn coi trọng các yêu cầu đặc biệt, ngay cả khi việc mở tài khoản Hồi giáo chỉ mới bắt đầu. Tất cả các tài khoản mà ActivTrades cung cấp được thiết kế để cung cấp mức hỗ trợ tài chính cao nhất cho tất cả người Ả Rập và người Hồi giáo. Do đó, nhà môi giới cung cấp các tài khoản tuân theo đạo Hồi cho các nhà giao dịch tuân theo luật Shariah. Tài khoản giao dịch Hồi giáo có các thuộc tính sau:

 • Không tính lãi đối với các hợp đồng hết hạn dài hơn 24 giờ.
 • Tỷ lệ tái đầu tư không đổi của thu nhập
 • Không tính phí hoa hồng đối với các hợp đồng tái đầu tư kéo dài hơn 24 giờ.
 • Tương thích với MetaTrader 4 (tài khoản USD) và MetaTrader 5 (tài khoản USD, EUR, GBP, CHF)
 • Việc sử dụng các chương trình giao dịch tự động
 • Khoản tiền gửi tối thiểu là $500.
 • Thực hiện ngay lập tức

Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản giao dịch ActivTrades

Để mở một tài khoản giao dịch trên nền tảng ActivTrades, bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web ActivTrades tại https://www.activtrades.com/

Bước 2: Truy cập mục “Mở tài khoản” trên thanh công cụ trên cùng của website.

Bước 3: Chọn loại tài khoản bạn muốn mở. ActivTrades có các loại tài khoản khác nhau, bao gồm tài khoản Giao dịch thông thường, tài khoản Chuyên gia và tài khoản Giao dịch ngoại hối.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào các trường bắt buộc trên trang đăng ký. Dữ liệu này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc gia và địa chỉ của bạn.

Bước 5: Chọn loại tiền bạn muốn sử dụng trong tài khoản của mình. ActivTrades chấp nhận nhiều loại tiền tệ, bao gồm USD, EUR, GBP và CHF.

Bước 6: Nhập thông tin liên quan đến kinh nghiệm giao dịch và mục tiêu đầu tư của bạn. Thông tin này sẽ có ích cho ActivTrades trong việc đánh giá khả năng giao dịch của bạn và cung cấp cho bạn hướng dẫn phù hợp.

Bước 7: Xác nhận các điều khoản và điều kiện của Activgiao dịch.

Bước 8: Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký”.

Bước 9: Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ ActivTrades. Làm theo hướng dẫn qua email, bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin và tài liệu để xác thực danh tính của mình.

Bước 10: Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu giao dịch.

Các loại phí trên ActivTrades

 • Phí ký quỹ – ActivTrades không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các khoản thanh toán được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như Skrill, Sofort, Neteller hoặc PayPal. Tuy nhiên, tiền gửi được thực hiện qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ phải chịu phí 1,5%.
 • Phí rút tiền – ActivTrades không tính phí rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán ưu tiên.
 • Phí tài khoản không hoạt động – ActivTrades sẽ tính €10 mỗi tháng dưới dạng phí không hoạt động nếu nhà giao dịch không mở tài khoản giao dịch hoặc giao dịch trong một năm.
 • Phí swap -Có tính phí đối với các vị thế mở trong hơn một ngày.

Nền tảng giao dịch ActivTrades

 1. ActivTrader: Bạn có thể truy cập thị trường tài chính và giao dịch hơn 100 CFD trên nền tảng ActivTrader, đây là hệ thống độc quyền của ActiveTrades. Nền tảng này có các chức năng như điểm dừng chuyển tiếp, điểm dừng theo sau, bảo hiểm rủi ro, tâm lý thị trường và biểu đồ, đồng thời bạn có thể dùng thử bản demo miễn phí với ActivTrader trước khi cam kết.
 2. MetaTrader 4: Nền tảng này được coi là tiêu chuẩn của ngành và là một trong những nền tảng phổ biến và đáng tin cậy nhất để giao dịch tiền tệ trên thế giới. MT4 cung cấp công nghệ tiên tiến để giao dịch, các công cụ độc đáo, khả năng tiếp cận các chuyên gia tư vấn, chỉ báo, v.v.
 3. MetaTrader 5: MT5 là phiên bản nâng cao của MT4 không phải nhà môi giới nào cũng cung cấp. Thành phần thứ năm của bộ MetaTrader là nơi có nhiều tính năng và chỉ báo mới giúp nâng cao độ chính xác và tính chuyên nghiệp của giao dịch. Bạn có quyền truy cập hơn 500 CFD và ETF khác nhau, cũng như toàn bộ nền tảng MT4.

Nền tảng giao dịch ActivTrades

Các nền tảng này được tăng cường với các mô-đun “Thông minh”. Các ứng dụng này bao gồm SmartOrder 2, SmartLines, SmartCalculator, SmartTemplate, SmartPlatform và Pivot Points Indicator. Các ứng dụng này do ActivTrades tạo ra và nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn. Chẳng hạn, SmartOrder 2 tăng tốc và nâng cao khả năng quản lý vị trí của bạn. Tất cả các thuộc tính này là duy nhất đối với ActivTrades, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch hiệu quả.

Sản phẩm giao dịch tại ActivTrades

Nhiều sản phẩm và công cụ thị trường có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư. Danh mục đầu tư của nhà giao dịch càng đa dạng thì rủi ro càng thấp. Nhiều nhà môi giới cung cấp cho các nhà giao dịch của họ nhiều công cụ liên quan đến thị trường, những công cụ này có thể bao gồm cả hai:

Sản phẩm giao dịch tại ActivTrades

Ngoại hối forex

Thị trường ngoại hối còn được gọi là ngoại hối hoặc FX, đây là thị trường có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Mỗi ngày, khoảng 5 nghìn tỷ đô la tiền tệ được trao đổi trên thị trường, điều này khiến nó trở thành thị trường lớn nhất về khối lượng.

Chỉ số

Giao dịch chỉ số liên quan đến một nhóm cổ phiếu toàn cầu, bao gồm Nasdaq, DAX, AEX, v.v. Các chỉ số này bao gồm nhiều phân khúc cổ phiếu khác nhau.

Hàng hóa

Thị trường hàng hóa bao gồm lĩnh vực kinh tế của các sản phẩm như dầu mỏ, kim loại và nông sản. Nó thường liên quan đến giao dịch tương lai và mua hoặc bán nhiều tài sản.

Giao dịch CFD

Giao dịch CFD (hợp đồng chênh lệch) liên quan đến việc đầu cơ vào giá của các tài sản tài chính toàn cầu, có thể bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Khách hàng của ActivTrades có thể truy cập hơn 100 sản phẩm CFD khác nhau. Chúng có hơn 50 loại tiền tệ với phí thấp và các sàn giao dịch chứng khoán lớn.

Sản phẩm giao dịch tại ActivTrades

Chăm sóc khách hàng ActivTrades

Một khía cạnh đáng chú ý khác của ActivTrades là trung tâm hỗ trợ khách hàng. Bộ phận chăm sóc hỗ trợ khách hàng đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Vương quốc Anh , mục tiêu chính của nó là thông báo cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch về tin tức thị trường, các tính năng bổ sung, cơ hội thị trường, xu hướng và sự phát triển công nghệ. ActivTrades cung cấp trò chuyện trực tiếp 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần và có thời gian phản hồi nhanh nhất là 27 phút để được hỗ trợ qua email. Những thuộc tính này làm cho ActivTrades trở thành một sàn giao dịch uy tín trên thế giới.

Tổng kết

ActivTrades là một nhà môi giới ngoại hối có uy tín bảo vệ tất cả tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt và sử dụng các ngân hàng chất lượng hàng đầu để thực hiện việc này. Do đó, tài khoản hiếm khi bị phá sản, giúp giao dịch an toàn. ActivTrades xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi giây, với khoảng hơn 90% các lệnh được thanh toán theo mức giá yêu cầu. Thời gian thực hiện thông thường nhỏ hơn 0,004 giây. Alex Pusco bắt đầu ActivTrades vào năm 2001 với tư cách là nhà môi giới ở Thụy Sĩ chuyên về cổ phiếu. ActivTrades chuyển đến London vào năm 2005 và sớm giới thiệu nền tảng MetaTrader 4 cho nhóm khách hàng ngày càng tăng của mình.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
5
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
6
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/eToro