TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

ACXFX
4.3/5

ACXFX

2010 | Saint Vincent and the Grenadines
Giấy phép chính: SVG FSA
Loại tài khoản: 4 loại
Nền tảng chính: MT5

Lưu ý: đây chỉ mới là bài review sàn ACX FX Việt Nam bước đầu, nếu như có thêm thông tin từ nhà đầu tư cho rằng sàn này không uy tín, scam hoặc lừa đảo vấn đề gì đó, chúng tôi sẽ xác thực lại và sẽ đánh rớt Sao.

TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Asia Currency Exchange (ACX)
Nơi đăng ký
St. Vincent and Grenadines
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
ACXFX
Tình trạng giám sát
SVG FSA
Liên hệ CSKH
1900299962
Đánh Giá
https://www.facebook.com/ACX.vn
4.0
Độ uy tín nền tảng
4.0
Chi phí giao dịch
5.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
4.3 Tổng điểm

ACXFX - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Thành lập

Sàn ACXFX Việt Nam – Sàn ACX Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật?

ACXFX là một cái tên mới nổi trên thị trường chứng khoán sử dụng tiền điện tử trong giao dịch. Tương tự với các sàn giao dịch khác, sàn giao dịch này cũng có nhiều tính năng ưu Việt và những chính sách hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư. Vậy sàn ACXFX là gì? Sàn giao dịch này có lừa đảo khách hàng hay không ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm:

Sàn ACXFX là gì? Tổng quan về sàn ACXFX

ACXFX là một chi nhánh của sàn giao dịch ACXFX có trụ sở chính ở Anh. Năm 2019 ACXFX chính thức gia nhập thị trường ngoại hối Việt Nam với tên là ACXFX Việt Nam. Đây là một trong những nhà giao dịch có sự đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư tài chính của người Việt Nam.

ACXFX là một sàn giao dịch ngoại hối đến từ Anh

ACXFX là một sàn giao dịch ngoại hối đến từ Anh

ACXFX có đăng ký hoạt động tại đảo Saint Vincent và Grenadines. Trên thế giới, ACXFX nắm giữ vị trí khá vững chắc với dòng tiền vào lớn. Nhưng tại Việt Nam, hoạt động này vẫn chưa có sự khởi sắc rõ rệt vì có độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã từng có những trải nghiệm trên sàn giao dịch này đều cho những đánh giá rất khả quan.

Tại ACXFX, việc giao dịch diễn ra khá nhanh, các sản phẩm giao dịch cũng rất đa dạng. ACXFX có mối quan hệ tương đối rộng và liên kết với nhiều sàn giao dịch trên thế giới. Ngoài ra nó còn hợp tác với một số ngân hàng lớn và vừa ở Việt Nam để đẩy mạnh phát triển.

Các tính năng nổi bật của sàn ACXFX

Tính năng bảo mật

ACXFX - Tính bảo mật cao

ACXFX – Tính bảo mật cao

Với tính năng này cho phép bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của khách hàng. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của ACXFX. Hệ thống bảo mật của ACXFX luôn được cập nhật thường xuyên để hạn chế những lỗ hổng gây ra những rủi ro không đáng có. Sàn giao dịch này sử dụng các phương thức bảo mật tốt nhất hiện nay. Như: Công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA và sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền ảo.

Về phí giao dịch của sàn ACXFX

Tính tới thời điểm hiện tại, phí giao dịch của ACXFX rất cạnh tranh với phí giao dịch tiền ảo là 0%. Phí giao dịch tiền pháp định là 1%.

Hiện nay, ACXFX được coi là một trong những sàn có phí giao dịch thấp nhất. Sàn giao dịch này đang thu hút các nhà đầu tư bằng các loại phí: Phí nạp, rút tiền, phí giao dịch mua bán trên trên sàn giao dịch.

Mức phí giao dịch của sàn

  • Phí nạp tiền:  khi nạp tiền tại ACXFX khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu người dùng nạp bằng đồng tiền pháp định và tiền ảo.
  •  Phí giao dịch mua, bán trên sàn giao dịch: Đối với sàn giao dịch ACXFX, mức phí giao dịch với các đồng tiền ảo là 0%. Còn với các đồng tiền pháp định sẽ là 1%.
  • Các chi phí khi rút tiền ảo và rút tiền pháp định sẽ khác nhau. 

 Ví dụ như khi ta rút đồng tiền Bitcoin thì sẽ mất phí 0.0001 BTC. Còn khi rút tiền pháp định thì sẽ không mất đồng phí nào.

Phí giao dịch của ACXFX rất cạnh tranh

Phí giao dịch của ACXFX rất cạnh tranh

 Các khoản phí ký quỹ

Sàn ACXFX hỗ trợ pháp lý khi ký quỹ. Tuy nhiên phí ký quỹ của sàn là miễn phí khi ký quỹ dùng bằng cả tiền pháp định và tiền ảo. Hiện tại, sàn ACXFX chấp nhận chuyển khoản ngân hàng.

Về nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch của sàn này được giới đầu tư đánh giá là khá đẹp mắt và chuyên nghiệp, phù hợp với cả những người mới tham gia giao dịch và cả người giao dịch lâu năm.

Về ngôn ngữ

 Hiện tại, ACXFX hỗ trợ 3 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung và tiếng Việt.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

ACXFX có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với toàn thời gian là 24/7 và thông qua nhiều kênh như:  gửi live chat trên web, email, ticket hoặc qua các mạng xã hội như facebook, twitter, …

Sàn ACX lừa đảo khách hàng có đúng sự thật không?

Hiện nay, có nhiều thông tin xấu do một số cá nhân, tổ chức đưa ra. Nhằm mục đích làm cho các nhà đầu tư hoang mang khi muốn tìm hiểu về một sàn  giao dịch nào đó. ACX cũng không tránh khỏi những thị phi SCAM hay ACX lừa đảo đó. 

Tham khảo thêm:

Vậy ACX có lừa đảo khách hàng hay không? Hay đó chỉ là những tin đồn thất thiệt nhằm bôi xấu hình ảnh của sàn giao dịch này. Chúng ta sẽ cùng phân tích nhé!

Đầu tiên, ta có thể thấy ACX hay Asia Currency Exchange là công ty môi giới. Nói chính xác hơn thì đây là sàn môi giới chuyên cung cấp dịch vụ đầu tư. Được các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán thành lập từ 2009, có trụ sở tại Vương quốc Anh.

ACX có số đăng ký 378 ACX 2020, dưới hình thức là công ty trách nhiệm hữu hạn. Được Uỷ ban dịch vụ Tài chính Anh Quốc (FSA) quản lý và cấp phép hoạt động.

Có thể thấy ACX là một sàn giao dịch có giấy phép hoạt động, được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu. Nền tảng giao dịch độc đáo, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình chu đáo phục vụ khách hàng 24/7,…Với những ưu điểm đó liệu các nhà đầu tư còn quan ngại khi lựa chọn ACX là nơi mình có thể gửi gắm được .

ACXFX - Giấy phép

ACXFX – Giấy phép

Tại sao ACX bị dính phốt SCAM hay ACXFX lừa đảo ?

Thứ nhất

ACXFX mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đang trên đà phát triển nó chưa được các nhà đầu tư biết đến rộng rãi. Nên khi nghe đến tên ACXFX thì rất dễ tạo ra tâm lý không chắc chắn.

Thứ hai

Sự xuất hiện rất nhiều sàn môi giới khác, có dấu hiệu lừa đảo. Kèm vào đó những thông tin trái chiều, làm cho sàn ACX cũng bị gắn mác là sàn lừa đảo. Nhưng đó chỉ là các tin đồn không có kiểm chứng.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư cần sáng suốt, sàng lọc thông tin để tìm hiểu sàn ACX thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định tiến hành giao dịch. Hoặc có thể lên trang hoạt động chính của sàn để biết rõ hơn về chính sách. Các loại tài khoản, đội ngũ, cũng như nền tảng, chính sách ưu đãi của sàn ACX.

Thứ ba do cạnh tranh không lành mạnh

Trước sự phát triển vượt bậc của ngành giao dịch tài chính này. Dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các sàn giao dịch. Các đối thủ cạnh tranh sẽ không ngại đưa ra những thông tin sai lệch về đối thủ của mình nhằm hạ bệ họ.

Đặc biệt, khoảng thời gian gần đây, thị trường tiền ảo đang phát triển trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch mới, vì muốn nhanh chóng thu hút được nhiều nhà đầu tư mà đã sử dụng những chiêu trò. Như: Tung ra các tin tức giả và các thông tin sai lệch về sàn giao dịch khác, để làm cho các nhà đầu tư phải đắn đo khi tìm một sàn uy tín để đầu tư.

Bản thân ACX cũng bị dính vào những vụ việc này. Nhưng, trong suốt quá trình hoạt động của sàn, ACX luôn hoạt động minh bạch và rõ ràng. Quan trọng hơn cả, sàn được giám sát bởi các cơ quan quản lý tài chính có thẩm quyền. Coi việc bảo mật thông tin cho khách hàng làm trọng. Do đó, khi xuất hiện các tin đồn như vậy, các nhà đầu tư tại sàn đều không hoang mang và vẫn thực hiện các giao dịch tại sàn.

ACX bị tổ chức khác “mượn” tên không hỏi

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Một tổ chức Bitcoin đã lợi dụng tiếng tăm của sàn ACX. Để dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh và trục lợi bất chính từ khách hàng. Thật sự thì cái tên “ACXFX Bitcoin”, không thuộc sở hữu của thương hiệu ACX.

Hành động sai trái của nhóm này, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của sàn ACX. Vậy nên các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ và xác thực đúng thông tin trước khi đầu tư vào bất kỳ một sàn giao dịch nào nhé.

Vậy có nên tham gia giao dịch tại sàn ACXFX không?

Hiện tại, ta có thể đánh giá ACXFX có những thế mạnh nổi bật so với các đối thủ của mình là họ có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Phục vụ, tư vấn nhanh chóng 24/5 (Từ thứ Hai đến thứ Sáu). Bất cứ khi nào khách thắc mắc trong quá trình giao dịch. Điều này khiến các nhà đầu tư mới khá yên tâm khi chọn lựa đầu tư tại đây.

Bên cạnh đó, ACXFX cũng rất được lòng các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm. Vì họ thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và bonus. làm cho các nhà đầu tư tích lũy được nhiều vốn hơn, giao dịch nhiều hơn và lợi nhuận được đẩy lên cao hơn.

Lời kết

Như vậy qua bài đánh giá về sàn ACXFX ta thấy. Để xây dựng, phát triển và bảo về hình ảnh của mình trước những sóng gió dư luận trong suốt những năm qua, ACXFX đã xây dựng lên hình ảnh một sàn giao dịch uy tín. Với nền tảng giao dịch độc đáo, chính sách hấp dẫn, bảo mật khách hàng tương đối tốt. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. 

Điều này còn chứng minh được ACXFX lừa đảo chẳng qua chỉ là tin đồn thất thiệt, không có căn cứ. Và cho dù có đứng trước những thông tin ACXFX lừa đảo thì nó vẫn là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng và đặt niềm tin vào.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

guest
ĐÁNH GIÁ SÀN
3 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments