Alpari
3.5/5

Alpari

1998 | Mauritius
Giấy phép chính: CFTC FSC
Loại tài khoản: 7 loại
Nền tảng chính: MT4 Alpari Mobile MT5
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Alpari Limited
Nơi đăng ký
Mauritius
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
Alpari
Tình trạng giám sát
FSC, CFTC
Liên hệ CSKH
+44 2045 771951
Đánh Giá
https://www.facebook.com/AlpariCIS/
4.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
3.0
Sản phẩm
3.5 Tổng điểm

Alpari - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

Alpari là một nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Belize. Alpari cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối, kim loại quý, hợp đồng chênh lệch và các sản phẩm tài chính khác. Alpari đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành tài chính và giao dịch ngoại hối, bao gồm giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất châu Á” từ Tạp chí Tài chính Thế giới và giải thưởng “Nền tảng giao dịch tốt nhất” từ Finance Magnates.

Đánh giá sàn Alpari

Giới thiệu về sàn giao dịch Alpari

Giấy phép hoạt động Alpari

Sàn Alpari hoạt động dưới sự giám sát của nhiều cơ quan quản lý tài chính nổi tiếng trên thế giới và có các giấy phép sau:

 • Giấy phép Belize FSC (Ủy ban Dịch vụ Tài chính): Công ty mẹ của Alpari, Alpari International Ltd, được cấp phép hoạt động bởi FSC Belize (số giấy phép IFSC/60/301/TS/17).
 • Giấy phép St. Louis FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) St. Vincent và Grenadines: Alpari Limited được cấp giấy phép FSA St. Vincent và Grenadines (số giấy phép 20389 IBC 2012).
 • Giấy phép FCA (Cơ quan quản lý tài chính) Vương quốc Anh: Alpari (UK) Limited đã nhận được giấy phép FCA Vương quốc Anh (số giấy phép 44002).
 • Giấy phép CySEC tại Síp (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp): Alpari EU Ltd được CySEC cấp phép tại Síp (Giấy phép số 301/16).
 • Giấy phép từ CBR Russia (Ngân hàng Trung ương Nga): Alpari Limited được cấp phép bởi CBR Russia (giấy phép số 129508 ngày 08/08/2011).

Thông tin liên hệ sàn Alpari

 • Trang web của Alpari: https://alpari.com/
 • Số điện thoại: 8 800 200 01 31 / +44 2031 29-37-99
 • Địa chỉ: Phòng 305, Trung tâm Doanh nghiệp Griffith, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines
 • Email hỗ trợ: [email protected] trả lời email trong vòng 24 giờ làm việc.
 • Nói chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Alpari qua tính năng Livechat trên trang web
 • Tương tác với Alpari thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Giới thiệu về sàn giao dịch Alpari

Tài khoản giao dịch Alpari

Loại tài khoảnTiền gửi tối thiểuĐòn bẩyChênh lệchHoa hồngTốc độ khớp lệnh
Nano.mt41.000$1:500Từ 1.7 pipsKhôngNgay lập tức
Standard.mt4100$1:10 đến 1:1000Từ 1.2 pipsKhôngNgay lập tức
Standard.mt5100$1:10 đến 1:1000Từ 1.2 pipsKhôngNgay lập tức
Ecn.mt4500$1:2 đến 1:3000Từ 0.4 pips1.5$Khớp lệnh dựa trên thị trường
Special.ecn.mt4500$1:2 đến 1:3000Từ 0.4 pips1.5$khớp lệnh dựa trên thị trường
Pro.ecn.mt425.000$Thả nổi lên đến 1:1000Từ 0.4 pipsKhôngkhớp lệnh dựa trên thị trường
Ecn.mt5500$1:2 đến 1:3000Từ 0.4 pips1.5$khớp lệnh dựa trên thị trường

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch Alpari

Bước 1: Truy cập trang web của Alpari

Đầu tiên, bạn truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch Alpari bằng cách nhập www.alpari.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.

Bước 2: Chọn “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản”

Tại trang chủ của sàn giao dịch Alpari, bạn sẽ thấy nút có nhãn “Đăng ký” hoặc “Mở tài khoản”. Nhấn vào đây để bắt đầu quá trình đăng ký.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc tịch và mật khẩu.

Bước 4: Xác minh địa chỉ email

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình. Vui lòng xác minh hộp thư đến địa chỉ email của bạn để xác nhận nó.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký.

Sau khi xác minh địa chỉ email của bạn, bạn sẽ được đưa đến một trang yêu cầu bạn hoàn tất quá trình đăng ký. Tại đây, bạn phải nhập các thông tin bổ sung như loại tài khoản, số CMND/Hộ chiếu, ngày sinh và các thông tin liên quan đến thu nhập của bạn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được email xác nhận trao đổi Alpari với số đăng ký.

Bước 6: Chuyển tiền vào tài khoản của bạn

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình để bắt đầu giao dịch. Alpari hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử.

Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để đảm bảo tài khoản được xác thực thành công. Nếu thông tin của bạn không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn có thể không có khả năng tham gia giao dịch trên Alpari.

Các loại phí tại Alpari

Phí rút tiền

Phí của Alpari International là khác nhau dựa trên các phương thức rút tiền đã chọn. Mỗi nhà môi giới có chính sách riêng về cách rút tiền từ tài khoản giao dịch. Do đó, các tùy chọn khác nhau sẽ có các nhà cung cấp khác nhau, thời gian xử lý khác nhau, luồng doanh thu tiềm năng và phí liên quan đến việc xử lý. Xin lưu ý rằng phí chuyển đổi được tính dựa trên đơn vị tiền tệ cơ sở, phương thức thanh toán và đơn vị tiền tệ nhận.

Phí tài khoản không hoạt động

Phí không hoạt động được tính vào tài khoản môi giới đã đăng ký khi tài khoản không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Không có phí bổ sung liên quan đến thời gian ngừng hoạt động trên sàn giao dịch Alpari. Nếu tài khoản giao dịch của người dùng không tham gia vào bất kỳ giao dịch, mua hoặc bán tiền điện tử nào trong một khoảng thời gian đáng kể do công ty môi giới xác định, thì tài khoản đó sẽ bị tính phí không hoạt động..

Phí qua đêm

Sàn giao dịch quốc tế Alpari cũng có phí qua đêm mà người dùng phải trả nếu họ giữ lệnh trong hơn 24 giờ. Chẳng hạn, nếu ai đó bán khống cặp tiền tệ EUR/USD, họ sẽ lỗ 0,65, trong khi vị thế mua của họ là -1,31. Truy cập trang web chính thức của lệ phí để tìm hiểu thêm.

Phí hoa hồng của Alpari

Alpari có tính phí hoa hồng đối với các sản phẩm CFD.

Alpari có thể nhận một khoản hoa hồng để đền bù cho việc thực hiện các giao dịch thay mặt cho các nhà giao dịch trên nền tảng giao dịch của họ. Các khoản thanh toán hoa hồng có thể khác nhau dựa trên loại công cụ tài chính được giao dịch và cấp tài khoản giao dịch Alpari do nhà giao dịch nắm giữ.

Alpari có thể tính phí đối với các đơn đặt hàng được thực hiện, sửa đổi hoặc hủy bỏ bởi khách hàng. Tuy nhiên, nếu lệnh thị trường không được thực hiện, phí hoa hồng thường không được tính. Điều quan trọng là phải kiểm tra các điều khoản và điều kiện của Alpari để tìm hiểu về hoa hồng và các khoản phí khác.

Phương thức Nạp/rút tiền tại Alpari

Sàn giao dịch của Alpari hỗ trợ nhiều phương thức gửi và rút tiền như sau:

 • Thẻ tín dụng/Ghi nợ: Alpari chấp nhận thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như Visa, MasterCard, Maestro, JCB, UnionPay. Đây là phương pháp phổ biến và thiết thực nhất vì khoản tiền gửi sẽ được cập nhật ngay lập tức và bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Nếu bạn muốn gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, Alpari sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này. Tuy nhiên, thủ tục này có thể lâu hơn các phương pháp khác.
 • Hỗ trợ ví điện tử: Alpari cho phép nạp tiền qua ví điện tử như Skrill, Neteller, WebMoney, FasaPay. Phương pháp này nhanh chóng và đơn giản, và tiền gửi sẽ được cập nhật ngay lập tức.
 • Tiền điện tử: Alpari chấp nhận tiền gửi bằng Bitcoin và Litecoin. Đây là phương thức gửi tiền mới nhất mà Alpari hỗ trợ.
 • Để rút tiền từ tài khoản Alpari của mình, bạn có thể sử dụng phương thức gửi tiền như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử. Thời gian xử lý rút tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức bạn chọn có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày để tiền được xử lý

Nền tảng giao dịch sàn Alpari

Nền tảng giao dịch Alpari bao gồm: MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5) có khả năng linh hoạt, điều hướng đơn giản và có các công cụ biểu đồ trực quan và hiện đại. Trader có thể được sử dụng trên mọi thiết bị, bao gồm Android, Máy tính để bàn, WebTrader và iOS.

Sàn giao dịch Alpari phù hợp với mọi trader, bao gồm cả những người mới bắt đầu và những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm tham gia vào khối lượng giao dịch lớn và tìm kiếm các tính năng. Giao dịch nâng cao. Tài khoản MT4 Micro cấp quyền truy cập khớp lệnh ngay lập tức với mức cắt lỗ 30% và biên độ mua 50%. Ngược lại, tài khoản MT4 tiêu chuẩn có mức gọi ký quỹ là 60%, cao hơn một chút so với tài khoản MT3 tiêu chuẩn ở mức 60%. Tất cả các tài khoản giao dịch đều không phải trả phí hoa hồng và các nhà giao dịch có thể chọn giữa nền tảng MT4 và MT5 nếu họ có tài khoản ECN.

Alpari cung cấp tính năng Copytrade

Khách hàng mới của Alpari có thể tận dụng tối đa tính năng Copy Trade trên trang web. Phong cách giao dịch sao chép cùng một trải nghiệm giao dịch cho một nhà giao dịch, nhưng tài khoản bắt chước chuyển động của các nhà giao dịch chuyên nghiệp được gọi là nhà quản lý chiến lược, thông qua nền tảng. Quá trình sao chép thương mại tự động này không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp nào của con người; tài khoản sẽ tự động sao chép các giao dịch.

Khách hàng mới của Alpari cũng có thể bắt đầu quy trình Sao chép Giao dịch chỉ với $100. Việc tham gia vào thị trường tiền điện tử là cực kỳ đơn giản mà không cần suy tính, học hỏi hoặc nghiên cứu cách tham gia. Có toàn quyền kiểm soát quá trình lựa chọn Nhà quản lý Chiến lược và số tiền mà nhà đầu tư muốn đầu tư. Sao chép giao dịch cũng theo dõi thời gian thực các khoản đầu tư vào tài khoản và có thể truy cập được từ mọi nơi trên thế giới.

Nền tảng giao dịch sàn Alpari

Tổng kết

Alpari cung cấp nhiều loại tài khoản với chi phí và lợi ích khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng nhà giao dịch, chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ và ví điện tử. Alpari có sẵn nhiều nền tảng và công cụ giao dịch bao gồm MetaTrader 4 và MetaTrader 5, cả hai đều đơn giản và dễ sử dụng, cũng như các tính năng đặc biệt như giao dịch. Alpari có các đại diện dịch vụ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp để trả lời các yêu cầu và câu hỏi của người dùng qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Alpari tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về quy định và bảo mật trong ngành ngoại hối và được giám sát bởi các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro