Binary.com
3.3/5

Binary.com

1999 | United Kingdom
Giấy phép chính: FCA ASIC CySEC
Loại tài khoản: 2 loại
Nền tảng chính: MT5 Deriv Tick Trade
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Deriv Limited
Nơi đăng ký
Đăng ký tại Malaysia
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
Binary.com
Tình trạng giám sát
ASIC, FCA, CySEC
Liên hệ CSKH
08000119847
 1. Trang chủ
 2. /
 3. Binary.com
Đánh Giá
https://www.facebook.com/derivdotcom
3.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
3.0
Sản phẩm
3.3 Tổng điểm

Binary.com - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Sản phẩm giao dịch
Văn phòng đại diện
Thành lập

Binary.com là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân đã hoạt động từ năm 1999, cung cấp các dịch vụ giao dịch tài chính, bao gồm quyền chọn nhị phân, tiền tệ, CFD và giao dịch chứng khoán. tùy chọn tiền điện tử.Bên cạnh đó Binary.com có ​​tài khoản cho các nhà giao dịch khác nhau, bao gồm tài khoản demo và tài khoản live, có các tính năng khác nhau với các công cụ phân tích thị trường và nền tảng giao dịch được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của trader.

Giới thiệu về sàn Binary.com

Giới thiệu về sàn Binary.com

Giấy phép hoạt động Binary.com

Sàn Binary.com được quản lý bởi Binary (C.R.) S.A, một công ty có trụ sở tại Costa Rica và được giám sát bởi các tổ chức tài chính quốc tế như FCA (Anh), MFSA (Malta) và Vanuatu Financial Services Commission (Vanuatu) Số giấy phép là 300271 và được cấp ngày 19 tháng 8 năm 2016.

Thông tin liên hệ Binary.com

 • Trang web chính thức: https://www.binary.com/
 • Số điện thoại: +44 800 011 9847 (đối với khách hàng UK) hoặc +44 161 768 0452 (đối với khách hàng nước ngoài)
 • Trang Facebook: https://www.facebook.com/Binarydotcom/

Tài khoản giao dịch tại Binary.com

Tài khoản demo

Binary.com cung cấp một tài khoản demo miễn phí cho phép bạn thực hành giao dịch tiền ảo mà không cần gửi bất kỳ khoản tiền nào. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển khả năng giao dịch của bạn và thử nghiệm các phương pháp mới mà không gây rủi ro cho tiền thật. Tài khoản demo ban đầu cung cấp cho bạn tiền ảo có thể sử dụng để thực hành.

Tài khoản live

Bạn có thể mở một tài khoản giao dịch trực tiếp với Binary.com yêu cầu khoản đầu tư ban đầu là 5$ thấp nhất trong số các sàn nhị phân có trên thị trường. Cung cấp quyền truy cập vào nền tảng dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao (bao gồm MetaTrader 5), cũng như ứng dụng di động của họ có thể được sử dụng để giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch Binary.com

Để tạo một tài khoản trên Binary.com, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Binary.com https://www.binary.com/

Bước 2: Bấm vào nút “Đăng ký” ở góc trên bên phải trang web.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào form đăng ký trên website. Thông tin bao gồm: tên, địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia của bạn.

Bước 4: Nhấn nút “Đăng ký” để xác nhận thông tin đăng ký.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 6: Hoàn tất quy trình xác minh tài khoản bằng cách cung cấp thông tin bổ sung, bao gồm thông tin cá nhân của bạn và xác minh danh tính của bạn. Bạn cũng sẽ cần cung cấp một số tài liệu hỗ trợ để xác minh danh tính của mình.

Bước 7: Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể giao dịch trên Binary.com

Bạn phải đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để xác thực tài khoản của bạn với Binary.com. Nếu dữ liệu không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn có thể gặp khó khăn khi xác minh tài khoản của mình hoặc rút tiền từ đó.

Sản phẩm giao dịch Binary.com

Binary.com có ​​58 loại tài sản khác nhau để giao dịch bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ và chỉ số bao gồm:

 • Hàng hóa: Vàng, Palladi, Bạch kim, Bạc và Dầu
 • Các cặp tiền – Tất cả các kết hợp quan trọng bao gồm EUR/USD, GBP/USD, EUR/CAD, AUD/JPY, USD/CHF, v.v.
 • Chỉ số: Chỉ số Hồng Kông, Chỉ số Euro 50, Chỉ số Vương quốc Anh, Chỉ số Hoa Kỳ, Chỉ số Phố Wall, v.v.
 • Chỉ số tổng hợp – Biến động 10 năm, Biến động 75 năm, Thị trường giá xuống, Thị trường giá lên, v.v.

Nền tảng giao dịch Binary.com

Nền tảng giao dịch dành cho người mới bắt đầu

Nền tảng giao dịch Binary.com

Bắt đầu với những điều sau: Bạn có thể chọn giữa các nền tảng Deriv hoặc SmartTrader. Cả hai nền tảng này đều được xây dựng đặc biệt và nhằm mục đích sử dụng trong thị trường quyền chọn nhị phân trong một giao diện đơn giản và trực quan. Bạn có thể chọn, bao gồm các loại sau:

 • Cao và thấp
 • lên và xuống
 • Chạm/Không chạm

Một tính năng độc đáo của Binary.com là tùy chọn đặt ngày hết hạn tùy chỉnh từ 1 ngày đến 1 năm.

Nền tảng giao dịch nâng cao

Đối với những nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn, họ có tùy chọn sử dụng MetaTrader 5 hoặc WebTrader nhị phân.

MetaTrader 5 là một nền tảng hỗ trợ giao dịch trên nhiều tài sản và được coi là tiêu chuẩn thực tế trong ngành. MetaTrader 5 cho phép bạn giao dịch FX, CFD và Quyền chọn nhị phân với một nền tảng đơn giản.

WebTrader nhị phân là một nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân có các tính năng nâng cao cho phép bạn theo dõi đồng thời các chuyển động của các tài sản và thị trường khác nhau. Với giao diện toàn màn hình, bạn có thể sắp xếp tất cả các biểu đồ, chỉ mục tài sản, dữ liệu lịch sử và thông tin thị trường cần thiết theo cách bạn muốn. Ngoài ra, nền tảng này được cung cấp bằng 13 ngôn ngữ khác nhau.

Binary.com cũng có một hệ thống giao dịch tự động cho phép bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình bằng cách kéo và thả bot vào hệ thống.

Nền tảng giao dịch Binary.com

Deriv là một ứng dụng phần mềm dựa trên web tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh các tùy chọn nhị phân. Công ty cũng đã khởi chạy lại Deriv Now với tên gọi Binary.com. Trái ngược với SmartTrader và WebTrader, thiết kế này hơi khác và được các nhà môi giới quyền chọn nhị phân khác công nhận. Bạn quan sát biểu đồ có thể tùy chỉnh, bên cạnh biểu đồ là mặt nạ lệnh.

SmartTrader là một nền tảng giao dịch phổ biến cho các tùy chọn nhị phân. Bạn có thể trao đổi các tùy chọn với ngày hết hạn, khoản đầu tư khác nhau và giá cả khác nhau dựa trên mức tăng hoặc giảm. Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình của đơn đặt hàng mặt nạ. Để hiểu biểu đồ, bạn phải kiểm tra biểu đồ bên dưới. Bố cục đơn giản và người mới bắt đầu nên có trải nghiệm thuận lợi.

Nạp/rút tiền tại Binary.com

Chuyển khoản

Đối với chuyển khoản ngân hàng, số tiền tối thiểu cần thiết để gửi hoặc rút tiền là 500$. Số tiền gửi và rút tối đa là 100.000$. Các loại tiền được chấp nhận bao gồm USD, GBP, EUR và AUD. Chuyển khoản ngân hàng tiêu chuẩn mất 1 ngày làm việc để xử lý. Nếu bạn đang sử dụng tính năng Internet Banking, việc gửi tiền có thể mất ít nhất là 15 phút. Nếu bạn sử dụng PayTrust, khoản tiền gửi sẽ được xử lý ngay lập tức.

Sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ngân hàng

Đối với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Binary.com chấp nhận Visa, Mastercard và Maestro. Các loại thẻ tín dụng được chấp nhận thanh toán thường bao gồm USD, GBP, EUR và AUD. Số tiền gửi tối thiểu và tối đa là 10$, trong khi số tiền rút tối đa và tối thiểu là 10.000$. Tiền gửi được xử lý ngay lập tức và việc rút tiền có thể mất tối đa 1 ngày làm việc. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng rút tiền Mastercard và Maestro chỉ có thể truy cập được đối với khách hàng ở Vương quốc Anh.

Ví điện tử

Binary.com chấp nhận tất cả các Ví điện tử chính bao gồm Fasapay, Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, QIWI, Paysafe Card, Jeton, iWallet, STICPAY và Airtm. Khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu bằng Ví điện tử là 5$, nhưng số tiền tối đa sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại Ví điện tử. Với Ví điện tử, khoản tiền gửi ban đầu của bạn được thực hiện ngay lập tức và thời gian cần thiết để xử lý việc rút tiền là $1.

Tiền điện tử

Binary.com chấp nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau làm phương tiện thanh toán, bao gồm ETH (Ethereum), LTC (Litecoin), UST (Tether) và BTC (Bitcoin).

Nạp/rút tiền tại Binary.com

Chăm sóc khách hàng

Điện thoại, email và trò chuyện đều được sử dụng để hỗ trợ các nhà giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với Binary.com qua YouTube, Facebook, Twitter hoặc Telegram. Hơn 10 ngôn ngữ khác nhau được công ty sử dụng để quản lý nhân viên và văn phòng quốc tế của mình. Trang web có thể dịch sang 11 ngôn ngữ khác nhau.

Bộ phận trợ giúp luôn sẵn sàng trong giờ làm việc thông thường và trả lời các câu hỏi của tôi rất chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với họ hoặc đọc qua các bài viết về cách hỗ trợ. Ngoài ra, có một hệ thống hỗ trợ thông minh cho phép bạn gửi câu hỏi của mình và nhận được câu trả lời chính xác gần như ngay lập tức.

Đánh giá về sàn Binary.com

Binary.com có thể giao dịch ngoại hối và CFD trên nền tảng MetaTrader 5, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn đầu tư và cung cấp tài khoản demo cho người dùng trải nghiệm. Khoản tiền gửi tối thiểu thấp ở mức 5$ và bạn có thể bắt đầu đầu tư chỉ với 1$ cho mỗi giao dịch. Không có giới hạn trên nào được đặt cho các giao dịch lớn hơn và có nhiều chương trình khuyến mãi.

Binary.com là một nhà môi giới đáng tin cậy và có uy tín đang phát triển và bổ sung các chức năng mới trên cơ sở liên tục và được cấp phép đầy đủ. 

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese