Darwinex
3.8/5

Darwinex

2012 | United Kingdom
Giấy phép chính: FCA CNMV
Loại tài khoản: 3 loại
Nền tảng chính: MT4 API DARWIN MT5
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Tradeslide Trading Tech Limited
Nơi đăng ký
Level 39, 1 Canada Square, Canary Wharf, London E14 5AB, UK
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
Darwinex
Tình trạng giám sát
FCA
Liên hệ CSKH
+44 20 3769 1554
 1. Trang chủ
 2. /
 3. Darwinex
Đánh Giá
https://www.facebook.com/Darwinexchange
4.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
3.8 Tổng điểm

Darwinex - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

Darwinex là một sàn giao dịch tiền tệ hỗ trợ ngoại hối và CFD, nó được thành lập vào năm 2012 tại London, Anh. Darwinex được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và được bảo vệ tài chính bởi Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính (FSCS). Darwinex cung cấp các sản phẩm giao dịch ngoại hối và CFD thông qua các công cụ giao dịch, tài khoản giao dịch trên nền tảng MetaTrader 4MetaTrader 5, đồng thời có một mô hình kinh doanh độc đáo gọi là “Chương trình Nhà đầu tư Darwinex” tạo điều kiện đăng ký và theo dõi các nhà giao dịch tài năng trên sàn giao dịch.

Tổng quan sàn giao dịch Darwinex

Giấy phép hoạt động của sàn Darwinex

Darwinex Được cấp phép và quản lý chính thức bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) số 586466 tại Vương quốc Anh. Darwinex cũng, đã được cấp phép hoạt động từ cơ quan quản lý tài chính của Tây Ban Nha (CNMV). Ngày nay, Darwinex có trụ sở London và Madrid,  có hơn 150.000 người dùng ở hơn 70 quốc gia khác nhau, cũng như quản lý hơn 80 triệu euro.

Thông tin liên hệ sàn Darwinex

 • Trang web chính thức: https://www.darwinex.com/
 • Địa chỉ trụ sở chính: Level 39, 1 Canada Square, Canary Wharf, London E14 5AB, UK
 • Số điện thoại: +44 20 3769 1554
 • Email dịch vụ khách hàng: [email protected]

Ngoài ra, Darwinex còn có một số tài khoản mạng xã hội cho phép người dùng kết nối và trao đổi thông tin với cộng đồng nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán. Cụ thể, Darwinex có thể được tìm thấy trên các kênh sau:

 • Facebook: https://www.facebook.com/darwinexofficial/
 • Twitter: https://twitter.com/darwinexchange
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/darwinex
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC4d0KRL_gwwcaJBvGJcOxsg

Thông tin liên hệ sàn Darwinex

Tài khoản giao dịch tại Darwinex

Tài khoản demo

 • Chi phí và chênh lệch được liệt kê là như nhau trong tài khoản demo và tài khoản thực.
 • Các chỉ số trả cổ tức được khấu trừ từ tài khoản thực chứ không phải từ tài khoản demo.

Tài khoản live

Tương tự như các nhà môi giới STP và ECN khác, nhà môi giới này cũng yêu cầu một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch, đổi lại, Darwinex cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh và dịch vụ đặc biệt. Số tiền nạp tối thiểu ban đầu là 500$. Hoa hồng trên mỗi giao dịch không lớn hơn 0,0025% giá trị danh nghĩa với mức chênh lệch từ 0,38 EUR/USDđòn bẩy lên tới 1:200.

Đòn bẩy

 • Cặp tiền tệ chính: 1:30
 • Cặp tiền tệ phụ: 1:20
 • Giao dịch hàng hóa: 1:10

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch Darwinex

 1. Để tạo tài khoản giao dịch trên sàn Darwinex, bạn cần làm theo các bước sau:
 2. Truy cập trang chủ của Darwinex tại https://www.darwinex.com/ và chọn “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang web.
 3. Điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ và tên, địa chỉ email và số điện thoại.
 4. Sau đó, bạn sẽ cần cung cấp thông tin về quốc gia và khu vực của mình và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Darwinex.
 5. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tài liệu xác nhận danh tính của mình, chẳng hạn như bản sao bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Darwinex yêu cầu các tài liệu này để đảm bảo tài khoản của bạn được tạo với thông tin chính xác và để đáp ứng các yêu cầu xác minh danh tính quốc tế.
 6. Sau khi xác nhận thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Darwinex. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.

Tài khoản giao dịch tại Darwinex

Nền tảng giao dịch Darwinex

Khách hàng giao dịch FX CFD, Cổ phiếu, Hàng hóa và Chỉ số thông qua DMA:

 • FIX v4.4 Mô-đun định giá và giao dịch (bằng Python).
 • Cầu nối từ Python sang MetaTrader Bridge tuân thủ ZeroMQ (bằng Python)
 • Máy chủ MetaTrader có hỗ trợ ZeroMQ (bằng MQL)
 • Thư viện Python bao bọc API Darwin và miễn phí
 • Ngoài ra, người dùng của Zorro có thể kết nối và giao dịch trên Darwinex thông qua cầu nối MT4 và MT5 mà Zorro cung cấp.

Trader Workstation có nhiều ưu điểm so với các nền tảng giao dịch khác

Mặc dù nhiều nền tảng giao dịch nhằm mục đích phục vụ nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia có kinh nghiệm, nhưng Trader Workstation chủ yếu dành cho các chuyên gia.

Do đó, tại Darwinex, Trader Workstation cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào cổ phiếu, hợp đồng tương lai, ngoại hối, quỹ ETF và trái phiếu của Hoa Kỳ. Nó có giao diện mạnh mẽ nhưng có thể tùy chỉnh, trải nghiệm mặc định được gọi là Khảm và người dùng có thể chuyển sang trải nghiệm TWS truyền thống nếu họ muốn sử dụng phong cách cổ điển.

Các công cụ có trong nền tảng nội bộ của Trader Workstation, chẳng hạn như Trình điều hướng rủi ro, Trình quét thị trường, Chiến lược và Trình tạo danh mục đầu tư, cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để tìm alpha, quản lý rủi ro và phân tích dữ liệu.

Không giống như các nền tảng giao dịch khác chỉ có thể sử dụng lệnh chờ, giới hạn hoặc lệnh thị trường trong chiến lược của họ, Trader Workstation cung cấp cho người dùng nhiều loại lệnh hơn. Từ những hướng dẫn cơ bản đến những lệnh giao dịch phức tạp mang tính thuật toán.

Ngoài ra, Trader Workstation sử dụng API nguồn mở, điều này cho phép các bên thứ ba sử dụng thông tin xác thực được liên kết với Trader Workstation trên tất cả các nền tảng giao dịch của bên thứ ba được hỗ trợ, chẳng hạn như NinjaTrader, MultiCharts và các nền tảng khác.

API DARWIN

Sản phẩm của công ty này là phần mềm độc quyền được tạo bởi Darwinex Labs, nhóm Quant của sàn giao dịch. API của phần mềm chỉ được sử dụng để sao chép giao dịch tài sản trên nền tảng DARWIN trên thị trường độc quyền của nhà môi giới, Sàn giao dịch DARWIN. API DARWIN cấp cho các nhà đầu tư khả năng mua và bán các chiến lược có cơ hội chiến thắng, sử dụng các thuật toán dựa trên công nghệ. Nhà đầu tư có thể mô phỏng hiệu suất của tài sản hoặc danh mục đầu tư, sử dụng bot giao dịch, tạo công thức thống kê tùy chỉnh và truy cập bộ công cụ phân tích cũng như dữ liệu lịch sử.

Sản phẩm giao dịch Darwinex

Darwinex là một công ty môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư vào nhiều sản phẩm tài chính. Các sản phẩm được bán tại Darwinex bao gồm:

 • Ngoại hối: Đây là sản phẩm chính của Darwinex, với hơn 40 loại tiền tệ khác nhau được liên kết với nó. Người dùng có thể tham gia giao dịch các loại tiền tệ phổ biến, bao gồm EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY và cả các cặp tiền tệ khác, bao gồm AUD/CAD, NZD/JPY hoặc USD/SGD.
 • CFD: Darwinex cung cấp hợp đồng chênh lệch (CFD) cho hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số chứng khoán và các sản phẩm khác. Những mặt hàng này bao gồm Vàng, Bạc, Dầu thô, Chỉ số FTSE 100, Chỉ số S&P 500, Chỉ số Nasdaq 100 và các cổ phiếu như Apple, Amazon, Facebook và Tesla.
 • ETF: Darwinex cũng cung cấp cho người dùng nhiều quỹ hoán đổi danh mục (ETF) để đầu tư vào nhiều sản phẩm tài chính bao gồm cả chứng khoán.
 • Hợp đồng tương lai: Darwinex cũng tạo điều kiện giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng chênh lệch đối với các mặt hàng như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên và chỉ số chứng khoán.

Phương thức nạp rút tại Darwinex

Nạp

Tài khoản có thể được cấp vốn bằng EUR, USD hoặc GBP thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc dịch vụ thanh toán điện tử như Skrill… Khoản tiền gửi tối thiểu bắt buộc (sau 500 ban đầu) là 100 đơn vị tiền tệ. Darwinex chỉ tính phí đối với tiền gửi Skrill là 0,5%. Thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được xử lý ngay lập tức.

Rút

Phí bao gồm 1,2% trên thẻ và Skrill (tối thiểu 2 loại tiền tệ). Số tiền rút thấp nhất là 10$. Phí liên quan đến chuyển khoản ngân hàng khác nhau tùy theo ngân hàng. Tất cả các phương thức rút tiền mất 1-3 ngày để xử lý.

Darwinex không hỗ trợ nạp rút thông qua Paypal

Tổng kết

Darwinex là sàn giao dịch sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư trên quy mô lớn và nhỏ. Tài khoản giao dịch do DARWIN quản lý cho phép các nhà giao dịch tham gia vào các chiến lược khác có liên quan đến chi phí thực hiện. Sự cải thiện tổng thể về chi phí giao dịch là kết quả của các sáng kiến ​​dựa trên hiệu suất giúp thúc đẩy giao dịch có trách nhiệm. Thông thường, nhà môi giới có phí thấp và mức chênh lệch thấp với các nền tảng này rất linh hoạt với giải pháp API FIX hấp dẫn hơn đối với các nhà giao dịch nâng cao và MT4 phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese