ExpertOption
3.8/5

ExpertOption

2014 | Saint Vincent and the Grenadines
Giấy phép chính: VFSC FMRRC
Loại tài khoản: 6 loại
Nền tảng chính: ExpertOption
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
EOLabs LLC
Nơi đăng ký
Saint Vincent and the Grenadines
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
ExpertOption
Tình trạng giám sát
VFSC, FMRRC
Liên hệ CSKH
+44 20 3868 3160
 1. Trang chủ
 2. /
 3. ExpertOption
Đánh Giá
https://www.facebook.com/expertoption
5.0
Độ uy tín nền tảng
2.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
3.8 Tổng điểm

ExpertOption - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

ExpertOption là một sàn tùy chọn nhị phân được thành lập vào năm 2014. Nó được cấp phép bởi công ty sở hữu nó, ExpertOption Ltd., và có trụ sở tại Saint Vincent và Grenadines. ExpertOption đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới với giao diện của ExpertOption được thiết kế đơn giản và trực quan để sử dụng có sẵn nhiều tùy chọn nhị phân, bao gồm Cao/Thấp, Một chạm và Turbo.

Tổng quan sàn ExpertOption

Giới thiệu về ExpertOption

 • ExpertOption là một nền tảng giao dịch chuyên về giao dịch trực tuyến và cung cấp hơn 100 tài sản tài chính khác nhau để giao dịch, bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử.
 • ExpertOption có trụ sở tại Port Vila, Vanuatu, công ty được cấp phép bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu với số giấy phép là 15014.
 • ExpertOption hiện có 13 triệu tài khoản đang hoạt động, có hơn 100 nhà quản lý tài khoản, đây là một trong những nền tảng có số lượng cao nhất và nổi tiếng nhất trong ngành.
 • Tài khoản demo: Nhà môi giới cung cấp tài khoản demo miễn phí để người dùng có thể dùng thử trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.
 • Hỗ trợ khách hàng: ExpertOption có một đội ngũ chuyên gia tận tâm luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ các nhà giao dịch.
 • Công nghệ đa nền tảng: ExpertOption có ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS, cho phép người dùng giao dịch từ thiết bị di động của họ.

Thông tin liên hệ ExpertOption

 • Trang web chính thức: https://expertoption.com/
 • Địa chỉ email hỗ trợ khách hàng: [email protected]
 • Địa chỉ trụ sở chính: Phòng 305, Trung tâm Doanh nghiệp Griffith, PO Box 1510, Beachmont, Kingstown, St. Vincent và Grenadines

ExpertOption cũng cung cấp một số kênh truyền thông xã hội để giữ liên lạc và cập nhật những tin tức và thông tin mới nhất:

 • Facebook: https://www.facebook.com/expertoption/
 • Twitter: https://twitter.com/expertoption
 • Instagram: https://www.instagram.com/expertoption/
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCzKNOYgCEv0LxW9KzZp0ljw
 • Telegram: https://t.me/expertoption

Nếu bạn cần hỗ trợ ngay lập tức, ExpertOption có tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ.

Một số đánh giá tiêu cực về ExpertOption

 • ExpertOption không được một tổ chức tài chính chính thức công nhận, điều này có thể dẫn đến lo ngại về tính hợp pháp và minh bạch của việc trao đổi.
 • ExpertOption đặt số tiền rút tối đa mà nhà giao dịch có thể thực hiện trong một lần, điều này có thể gây khó khăn cho các nhà giao dịch có khối lượng giao dịch lớn.
 • Phí liên quan đến giao dịch: có phí liên quan đến giao dịch cao hơn so với các sàn quyền chọn nhị phân khác, điều này có thể tác động tiêu cực đến lợi nhuận của các nhà giao dịch nhỏ hơn.

Thông tin liên hệ ExpertOption

Các loại tài khoản giao dịch tại ExpertOption

Tài khoản Micro

Khoản tiền gửi tối thiểu $10 cần thiết để mở tài khoản vi mô ExpertOption là số tiền nhỏ nhất. Tuy nhiên, giao dịch tối đa chỉ là 10 đô la và bạn chỉ có thể có 10 giao dịch cùng một lúc tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên giáo dục, nhưng không cập nhật thị trường hàng ngày hoặc nghiên cứu tài chính.

Tài khoản Basic

Tài khoản Basic cho Expert Option có khoản đầu tư tối thiểu là 50$ và giới hạn giao dịch tối đa là 25$. Bạn chỉ được phép có 10 giao dịch cùng một lúc và truy cập vào các tài nguyên giáo dục.

Tài khoản Silver

Tài khoản Silver tại ExpertOption tiền nạp tối thiểu là 50$. Ngoài các tài nguyên giáo dục, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phân tích thị trường hàng ngày và tin tức tài chính. Bạn được phép tham gia 15 giao dịch cùng một lúc và giới hạn giao dịch tối đa là 250$.

Tài khoản Gold

Tài khoản Gold tiền nạp tối thiểu là 2.500$ được gọi là tài khoản vàng. Vàng được liên kết với Tài khoản Silver và Basic, được xử lý rút tiền ưu đãi và nhận được tỷ lệ phần trăm lợi nhuận tăng thêm là 2%. Số tiền giao dịch tối thiểu cho các thành viên vàng là 1.000$ và bạn có thể có tối đa 30 giao dịch đang hoạt động cùng một lúc.

Tài khoản Platinum

Là tài khoản VIP tại Expert Option với số tiền nạp tối thiểu là $5.000 và được hưởng mọi ưu đãi như tài khoản Gold, nhưng không bị giới hạn về số lượng giao dịch có thể thực hiện cùng một lúc. Ngoài ra, giá trị giao dịch tối đa tăng từ 1.000$ lên 2.000$ và lợi nhuận trên mỗi giao dịch tăng 4%.

Tài khoản demo

ExpertOption cấp cho khách hàng của họ một tài khoản demo miễn phí với 10.000 đô la tiền ảo để thực hành. Đây là một cách tuyệt vời để nâng cao khả năng của bạn mà không tốn tiền mặt thực tế. Không giống như các nhà giao dịch khác, bạn không cần phải đăng ký để sử dụng nền tảng này. Bạn không bắt buộc phải chia sẻ địa chỉ email hoặc thông tin cá nhân của mình với họ.

Với sàn giao dịch ExpertOption, bạn có thể khám phá giao diện nền tảng để xem có phù hợp với bạn hay không bên cạnh đó có thể thực hành giao dịch và cải thiện các chiến lược của mình, đồng thời cảm thấy thoải mái khi sử dụng phần mềm ExpertOption.

Các loại tài khoản giao dịch tại ExpertOption

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch tại ExpertOption

Bước 1: Truy cập trang chủ của ExpertOption tại https://expertoption.com.

Bước 2: Bấm vào nút “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản” trên trang chủ.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và loại tiền bạn muốn sử dụng trong tài khoản của mình.

Bước 4: Sau khi nhập thông tin, bạn có thể chọn “Mở tài khoản” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 5: Để đảm bảo an toàn và bảo mật, bạn phải cung cấp tài liệu chứng minh danh tính của mình, chẳng hạn như bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Nếu không, bạn sẽ không thể rút tiền từ tài khoản của mình.

Bước 6: Sau khi tài khoản của bạn được phê duyệt, bạn có thể gửi tiền vào đó bằng các phương thức được ExpertOption hỗ trợ, chẳng hạn như thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách chọn một tài sản, đặt lệnh và theo dõi các giao dịch của mình trên nền tảng giao dịch ExpertOption.

Nền tảng giao dịch ExpertOption

Expert Option có các ứng dụng di động đặc biệt dành cho thiết bị Android và iOS dành riêng cho giao dịch được truy cập thông qua Google Play Store hoặc Apple App Store. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập APK trực tiếp từ trang web chính thức. Expert Option rút tiền nhanh chóng, có sẵn quyền truy cập vào tài khoản demo miễn phí và hơn 100 công cụ được trang bị các điều kiện đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những người muốn có kiến ​​thức kỹ thuật chuyên sâu hơn nên sử dụng ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dựa trên web.

Nền tảng giao dịch ExpertOption

Giao dịch di động:

Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị Android và iOS. Kinh nghiệm của tôi là ứng dụng này hoạt động bình thường và không có bất kỳ độ trễ nào. Ngoài ra, cấu trúc của ứng dụng giống với phiên bản web và các chức năng tương tự nằm trong menu.

Phiên bản web

Expert Option có thể truy cập bằng trình duyệt bạn chọn. Hãy dùng thử Firefox, Chrome hoặc một trình duyệt khác để giao dịch.

Phiên bản tải xuống

Expert Option cung cấp cho bạn một nền tảng để sử dụng cho giao dịch mà bạn có thể tải xuống máy tính của mình. Các chuyên gia tin rằng phiên bản có thể tải xuống sẽ hiệu quả hơn khi giao dịch. Nhà môi giới luôn khuyến khích người dùng tải xuống phần mềm để có trải nghiệm hiệu quả hơn.

Nền tảng giao dịch ExpertOption

Sản phẩm giao dịch sàn ExpertOption

Expert Option tạo điều kiện giao dịch trên nhiều loại tài sản bao gồm cổ phiếu, tiền tệ, hàng hóa và tiền điện tử.

 • Các cặp tiền tệ: ExpertOption cung cấp tất cả các cặp tiền tệ chính bao gồm EUR/USD, AUD/CAD, EUR/GBP, USD/CHF và USD/JPY. Nhà môi giới này thậm chí còn cung cấp các cặp tiền điện tử như BTC/LTC.
 • Cổ phiếu – ExpertOption có nhiều loại cổ phiếu để giao dịch bao gồm Apple, Google, Alibaba, Facebook, Tesla, Microsoft, Netflix, v.v.
 • Tiền điện tử – Nhà môi giới này cho phép bạn giao dịch nhiều loại tài sản tiền điện tử phổ biến khác nhau, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Monero, Zcash, Riipple và Tether.
 • Hàng hóa – Hiện tại, chỉ có hai mặt hàng có sẵn để giao dịch qua nền tảng ExpertOption: Vàng và Bạc.

Có thể truy cập nền tảng ExpertOption thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ có sẵn trên iOS và Android và có thể được truy cập từ Google Play Store hoặc Apple Store. Ứng dụng di động tương thích với Windows hoặc Mac. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nền tảng ExpertOption qua web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Nạp/rút tiền tại ExpertOption

Nạp tiền

ExpertOption có quy trình gửi và rút tiền nhanh chóng. Nhà môi giới này chấp nhận nhiều phương thức thanh toán – có sẵn hơn 20 phương thức khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán cho các mặt hàng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ do MasterCard, Visa, liên kết với các hệ thống thanh toán điện tử như Skrill, Neteller, FasaPay và Perfect Money….

Rút tiền trên ExpertOption

ExpertOption chấp nhận các phương thức thanh toán giống như đối với tiền gửi, bao gồm thẻ tín dụng, ví điện tử, tiền điện tử, v.v. Cho đến khi bạn rút khoản đầu tư ban đầu, bạn phải rút tiền mặt từ tài khoản của mình bằng phương thức giống như bạn đã sử dụng để tạo tài khoản. Tiếp theo, nếu muốn, bạn có thể chọn một phương thức khác để thanh toán số tiền còn lại. Đây là thông lệ phổ biến giữa các nhà môi giới, nó làm giảm khả năng rửa tiền.

Số tiền tối thiểu có thể rút là 10$. Trong phần lớn các trường hợp, yêu cầu hoàn tất trong hai ngày làm việc. Tùy thuộc vào phương thức rút tiền, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin bổ sung cho ExpertOption trong quá trình quét tài liệu sẽ được gửi qua email.

Trước khi bạn có thể nhận được khoản thanh toán của mình, ExpertOption yêu cầu bạn gửi bằng chứng nhận dạng. Đây là một biện pháp bảo vệ giúp tài khoản của bạn không bị vi phạm bản quyền. Không có phí bổ sung hoặc hoa hồng liên quan đến việc xử lý thanh toán qua ExpertOption.

Loại tài khoảnMicroBasicSilverGoldPlatinum
Số tiền nạp tối thiểu10$50$500$2500$5000$

Tổng kết

Ưu điểm của ExpertOption

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: ExpertOption có giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, điều này giúp người dùng dễ dàng điều hướng và truy cập các tính năng và chức năng họ cần.
 • Nền tảng giao dịch đa dạng: ExpertOption có nhiều loại tài sản để giao dịch, bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Điều này thúc đẩy cơ hội cho người dùng tham gia và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.
 • Phương thức gửi tiền đa dạng: ExpertOption hỗ trợ nhiều phương thức gửi và rút tiền, bao gồm thẻ tín dụng, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức khác.
 • Học hỏi và tư vấn: ExpertOption có các tính năng thúc đẩy học tập và cung cấp phân tích về thị trường cũng như lời khuyên để giúp người dùng nâng cao kiến ​​thức và nâng cao chuyên môn của họ.
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: ExpertOption có một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi và hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề.

Khuyết điểm

 • Giấy phép hoạt động: ExpertOption được cấp phép tại St. Vincent và Grenadines, một quốc gia được coi là nhỏ và thiếu tầm quan trọng của một trung tâm tài chính.
 • Không hỗ trợ các quốc gia khác nhau: ExpertOption bị cấm hoạt động ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Điều này phức tạp đối với người dùng từ các quốc gia như Brazil và Argentina.

Cuối cùng, ExpertOption là một sàn quyền chọn nhị phân uy tín.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
2
https://www.facebook.com/FxProGlobal
3
https://www.facebook.com/xtb
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/eToro