FXGiants
3.0/5

FXGiants

2016 | Bermuda
Giấy phép chính: ASIC FCA
Loại tài khoản: 6 loại
Nền tảng chính: MT4 CopyTrader Webtrader

FXGiants là một sàn giao dịch thành lập vào năm 2016, tiếp cận hơn 140 quốc gia, tạo điều kiện cho các nhà giao dịch tiếp cận các thị trường tài chính trên toàn thế giới để giao dịch tiền tệ, CFD, kim loại quý và hàng hóa, bênh cạnh đó sàn còn có trụ sở tại Vương Quốc Anh, Úc, Bermuda…

TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Notesco Limited
Nơi đăng ký
36 Victoria Street, Hamilton HM 12, Bermuda
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
FXGiants
Tình trạng giám sát
ASIC, FCA
Liên hệ CSKH
+44(0) 207 523 5394
 1. Trang chủ
 2. /
 3. FXGiants
Đánh Giá
https://www.facebook.com/FXGiants/
4.0
Độ uy tín nền tảng
2.0
Chi phí giao dịch
2.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
3.0 Tổng điểm

FXGiants - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

FXGiants là một sàn giao dịch thành lập vào năm 2016, tiếp cận hơn 140 quốc gia, tạo điều kiện cho các nhà giao dịch tiếp cận các thị trường tài chính trên toàn thế giới để giao dịch tiền tệ, CFD, kim loại quý và hàng hóa, bênh cạnh đó sàn còn có trụ sở tại Vương Quốc Anh, Úc, Bermuda

Tổng quan sàn FXGiants

Tổng quan sàn FXGiants

Giấy phép sàn giao dịch FXGiants

FXGiants là tên thương mại của Notesco Limited, địa chỉ đăng ký là Clovelly, 36 Victoria Street, Hamilton HM 12, Bermuda. Tập đoàn bao gồm công ty CIFOI Limited có văn phòng đăng ký tại 28 Irish Town, GX11 1AA, Gibraltar. CIFOI Limited hoàn toàn thuộc sở hữu của Notesco Limited.

 • Giấy phép FCA số 585561
 • Giấy phép ASIC số 417482
 • Đăng ký tại Bermuda với số đăng ký 51491

Thông tin liên hệ sàn FXGiants

 • Địa chỉ trụ sở chính: 36 Victoria Street, Hamilton HM 12, Bermuda.
 • Số điện thoại: +44 207 523 5394
 • Email: [email protected]
 • Trang web: https://www.fxgiants.com/

Tính năng của FXGiants

 • Truy cập hơn 200 công cụ giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, CFD, kim loại quý và hàng hóa.
 • Phần mềm MT4MT5 dành cho giao dịch trực tuyến và di động.
 • Các tín hiệu giao dịch và công cụ phân tích thị trường để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Tài khoản giao dịch đòn bẩy linh hoạt và đa dạng phù hợp với nhà giao dịch ở mọi cấp độ.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/5 có sẵn thông qua nhiều phương tiện, bao gồm email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp.
 • Đa dạng các phương thức gửi và rút tiền an toàn và thuận tiện.
 • Khuyến mãi và tiền thưởng hấp dẫn cho khách hàng

FXGiants - Sàn giao dịch lừa đảo hay cơ hội đầu tư tiềm năng?

Tài khoản giao dịch

Tài khoản demo được cung cấp miễn phí tại sàn FXGiants giúp người dùng trải nghiệm môi trường giao dịch thực tế một cách tối đa, với tất cả các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch trực tiếp. Tuy nhiên, tài khoản demo sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký, do đó người dùng cần phải sử dụng thời gian này để học hỏi và trau dồi kỹ năng giao dịch của mình.

Loại tài khoảnTiền gửi tối thiểuSpreadHoa hồngĐòn bẩy tối đaTiền thưởng
Phí giao dịch Thả nổi Trực tiếp100$1.0 pipsKhông1:1000Có sẵn
Phí giao dịch Cố định Trực tiếp100$1.3 pipsKhông1:1000Có sẵn
Phí giao dịch Cố định Trực tiếp 0 đồng100$0.0 pips9$/lot1:500
STP/ECN No Commision100$1.7 pipsKhông1:200
STP/ECN Zero Spread100$0.0 pips3.75$/lot1:200
STP/ECN Absolute Zero100$0.2 pipsKhông1:200

Tài khoản giao dịch - FXGiants

Tài khoản giao dịch - FXGiants

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn FXGiants

Để bắt đầu mở tài khoản với FXGiants, hãy truy cập trang chủ FXGiants và chọn tùy chọn “Mở tài khoản”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký nơi bạn được yêu cầu điền thông tin cá nhân của mình để hoàn tất quá trình đăng ký. Thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và thông tin địa chỉ của bạn.

Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn có thể chọn đăng ký. Trong vài phút, bạn sẽ nhận được email xác minh từ FXGiants. Bạn cần mở email và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản. Quá trình này sẽ bao gồm việc xác minh thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của FXGiants để trở thành khách hàng của họ.

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn sẽ có thể đăng nhập và bắt đầu giao dịch trên FXGiants. FXGiants cung cấp các công cụ và tài nguyên cần thiết để giúp bạn đạt được các mục tiêu đầu tư của mình. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ trực quan và chức năng giao dịch nâng cao để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn FXGiants

Đòn bẩy giao dịch

FXGiants cho phép đòn bẩy tối đa là 1:1000. Tuy nhiên, hệ số đòn bẩy sẽ khác nhau ở các quốc gia hoặc khu vực khác nhau:

 • Đòn bẩy tối đa chỉ là 1:30 cho tất cả các loại tài khoản ở Vương quốc Anh.
 • Úc: Các tài khoản có thể thực hiện thanh toán trực tiếp có đòn bẩy tối đa là 1:500, trong khi các tài khoản khác có đòn bẩy tối đa là 1:200.
 • Tài khoản Live Zero được tính phí cố định sẽ có tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:500, trong khi tất cả các tài khoản STP/ECN khác có tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:200.

Sản phẩm giao dịch tại sàn FXGiants

 • Ngoại hối
 • Kim loại
 • Chỉ số
 • Hàng hóa
 • Hợp đồng tương lai
 • Cổ phiếu

Sản phẩm giao dịch tại sàn FXGiants

FXGiants là nhà môi giới cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 200 tài sản giao dịch CFD khác nhau bao gồm Ngoại hối, Kim loại giao ngay, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu và Hợp đồng tương lai. .

Trong số các công cụ thị trường mà hầu hết các nhà môi giới cung cấp để giao dịch, giao dịch ngoại hối là một thị trường rộng lớn cho phép các cá nhân, công ty và tổ chức tài chính trao đổi tiền tệ với nhau theo yêu cầu của riêng họ, với tỷ giá thả nổi. Thị trường hàng hóa cũng mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội tham gia vào giao dịch dựa trên hợp đồng, tương tự như thị trường ngoại hối.

Giao dịch chỉ số, trong đó chỉ số chứng khoán đại diện cho một nhóm cụ thể gồm các công ty lớn nhất ở một quốc gia hoặc thị trường chứng khoán cụ thể. Thị trường kim loại quý cũng là một lựa chọn phổ biến cho các nhà giao dịch vì chúng có thể được giao dịch trên cơ sở hợp đồng.

Ngoài ra, thị trường năng lượng cũng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà giao dịch, do giá năng lượng thường biến động do các yếu tố chính trị, môi trường và các yếu tố khác. Tất cả những tài sản này đều là lựa chọn phổ biến của các nhà giao dịch và FXGiants cho phép khách hàng của họ tham gia giao dịch CFD.

Nền tảng giao dịch sàn FXGiants

Nền tảng giao dịch sàn FXGiants

Giao dịch tự động autotrade

Nếu bạn muốn tự động sao chép các giao dịch có lợi nhuận, hãy kết nối tài khoản giao dịch của bạn với nền tảng Giao dịch tự động của FXGiants. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc quan sát các chiến lược giao dịch thành công của các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung.

Giao dịch tự động tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều lợi thế:

 • Tiếp cận các chiến lược giao dịch thành công từ các nhà giao dịch hàng đầu tại FXGiants chỉ bằng một vài bước đơn giản.
 • Giao dịch Tự động thúc đẩy tương tác xã hội trong giao dịch của bạn, điều này tạo điều kiện cho bạn tham gia vào cộng đồng giao dịch.
 • Không cần phần mềm bổ sung, chỉ cần đăng ký trong 3 bước đơn giản để sử dụng AutoTrade.
 • Bạn có thể chọn từ những nhà giao dịch thành công nhất dựa trên lịch sử trước đó để bắt chước các giao dịch của họ.
 • Nếu bạn là người theo dõi, bạn có thể kiếm tiền bằng cách được các nhà giao dịch khác theo dõi.

Metatrader 4

FXGiants MT4 Advanced có một bộ sưu tập phong phú các công cụ phân tích và giao dịch tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý các lệnh, tài sản và vị thế trực tuyến. Ngoài ra, với các khả năng hiện đại như biểu đồ, chỉ số phong phú, Robot giao dịch (thuật toán) và tin tức trực tiếp, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược giao dịch hiệu quả nhất. MT4 MultiTerminal của FXGiants tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản trị đồng thời nhiều tài khoản trên cùng một nền tảng, cũng như giám sát giá của các công cụ tài chính và trực quan hóa dữ liệu hiệu suất và biểu đồ nâng cao.

Với MetaTrader 4 của FXGiants, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới và trên bất kỳ thiết bị nào, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các giao dịch mới để theo dõi và đặt lệnh, bạn cũng sẽ được thông báo theo thời gian thực về tất cả các giao dịch của mình.

Hệ thống Pamm

Các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý nhiều danh mục đầu tư ngoại hối hiệu quả hơn bao giờ hết. PMAM cung cấp các công cụ tiên tiến, trực quan để quản lý tiền tạo điều kiện cho các đơn đặt hàng bằng một cú nhấp chuột và cung cấp báo cáo hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào. Nó cũng cấp cho bạn khả năng quản lý các lệnh, vị trí, vốn và thực hiện giao dịch, cũng như theo dõi tình hình trong thời gian thực. Bằng cách sử dụng PAMM của FXGiants, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích của một hệ thống quản lý danh mục đầu tư phức tạp nhưng đơn giản.

Hệ thống Pamm

Phương thức nạp / rút tại sàn

Nạp tiền

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web FXGiants.
 • Nhấp vào nút “Gửi tiền”.
 • Chọn phương thức gửi tiền bạn muốn sử dụng với nhiều phương thức như: thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử (ví điện tử), ngân hàng điện tử, Ngân Lượng, Paytrust88, UnionPay và FasaPay.
 • Nhập số tiền bạn muốn gửi vào tài khoản của mình.
 • Làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình gửi tiền. Thời gian để tiền được chuyển vào tài khoản của bạn tùy thuộc vào phương thức gửi tiền mà bạn sử dụng.

Rút tiền

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web FXGiants.
 • Nhấp vào nút “Rút tiền”.
 • Chọn phương thức rút tiền bạn muốn sử dụng với nhiều phương thức rút như: Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử (Ví điện tử), Ngân hàng điện tử, Ngân lượng, Paytrust88, UnionPay và FasaPay.
 • Nhập số tiền bạn muốn rút từ tài khoản của mình.
 • Làm theo hướng dẫn để hoàn tất quy trình rút tiền. Thời gian để tiền được chuyển vào tài khoản của bạn tùy thuộc vào phương thức rút tiền mà bạn sử dụng.

FXGiants có phải là một sàn giao dịch uy tín?

 • Được giám sát bởi FCA và ASIC, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự an toàn và minh bạch của khách hàng.
 • Cung cấp tài khoản demo miễn phí
 • Nhiều loại tài khoản với các mức phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư.
 • Phần thưởng không cần ký quỹ cho phép khách hàng mới bắt đầu giao dịch mà không cần đầu tư bằng tiền mặt.
 • Tạo tài khoản giao dịch đơn giản nhanh chóng chỉ với 3 bước
 • Sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader4, công ty cung cấp cho khách hàng các tính năng và công cụ nâng cao.
 • Các dịch vụ VPS và AutoTrade hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa hiệu suất giao dịch của họ.
 • Hỗ trợ hoa hồng trên các loại tài khoản cụ thể.
BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro