InterTrader
3.3/5

InterTrader

2009 | United Kingdom
Giấy phép chính: FCA GFSC
Loại tài khoản: 2 loại
Nền tảng chính: InterTrader MT5
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Alvar Financial Services Limited
Nơi đăng ký
10 Lower Thames Street, London EC3R 6AF
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
InterTrader
Tình trạng giám sát
GFSC, FCA
Liên hệ CSKH
+44 203 364 5189
 1. Trang chủ
 2. /
 3. InterTrader
Đánh Giá
https://www.facebook.com/Intertrader/
3.0
Độ uy tín nền tảng
4.0
Chi phí giao dịch
2.0
Hỗ trợ khách hàng
4.0
Sản phẩm
3.3 Tổng điểm

InterTrader - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

InterTrader là sàn giao dịch dựa trên web đặt tại Gibraltar, được sở hữu và vận hành bởi GVC Holdings PLC. InterTrader thành lập năm 2009 cung cấp dịch vụ giao dịch CFD cho các sản phẩm tài chính như Cổ phiếu, Chỉ số, Ngoại hối và Hàng hóa. Ngoài ra, InterTrader cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật và tài nguyên giáo dục để hỗ trợ khách hàng hiểu các giao dịch tài chính và giao dịch CFD.

Đánh giá sàn InterTrader

Giấy phép hoạt động sàn InterTrader

 • Được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.
 • Đăng ký với Cơ quan Quản lý Tài chính FCA số 597312.

Thông tin liên hệ sàn InterTrader

InterTrader là một sàn giao dịch tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên kinh doanh các sản phẩm như cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và chứng chỉ tiền gửi. Đây là thông tin về cách tiếp cận InterTrader:

 • Trang web chính thức: https://www.intertrader.com/
 • Địa chỉ: 10 Lower Thames Street, London EC3R 6AF
 • Số điện thoại:    +44 203 364 5189
 • Email: [email protected]

Ngoài ra, InterTrader có một số nền tảng và kênh truyền thông xã hội khác dành riêng cho các hoạt động khác, bao gồm:

 • Facebook: https://www.facebook.com/intertrader/
 • Twitter: https://twitter.com/intertrader
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/intertrader-limited
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCxFgEi1ZlBwICrf5Q5eYPog

Thông tin liên hệ sàn InterTrader

Tài khoản giao dịch sàn InterTrader

InterTrader có hai loại tài khoản khác nhau cho phép bạn giao dịch CFD và ngoại hối. Đòn bẩy từ 1:5 đến 1:200. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500$ , mỗi khoản tiền gửi tiếp theo phải ít nhất là 50$.

Tài khoản trên web

Dành riêng cho giao dịch các cặp tiền tệ, CFD trên cổ phiếu, hàng hóa và hợp đồng tương lai, cũng như các chỉ số và trái phiếu thông qua nền tảng web với spread thả nổi rộng 0,6 pips. Tài khoản web chuyên nghiệp có thể tham gia chương trình TradeBack.

Tài khoản MT5

Tài khoản này cho phép bạn giao dịch các công cụ ngoại hối và CFD trên hàng hóa và chỉ số. Chênh lệch cũng linh hoạt và bắt đầu ở mức 0,3 pip, phí 3 đơn vị tiền tệ cơ sở cho mỗi lot giao dịch.

Đòn bẩy giao dịch InterTrader

Mức đòn bẩy được phê duyệt của FCA cho Intertrader bị giới hạn ở mức độ được ủy ban công nhận. Do đó, các khách hàng chuyên nghiệp có các khoản phụ cấp tối đa cao hơn, nhưng các khách hàng bán lẻ có thể tận dụng tối đa:

 • 1:30 về các loại tiền tệ và hàng hóa phổ biến nhất
 • 1:20 về ngoại tệ, vàng và các chỉ số chính
 • 1:10 đối với các hàng hóa khác, chỉ số phụ và trái phiếu
 • 1:5 đối với cổ phiếu của Vương quốc Anh, Mỹ và Đức

Đòn bẩy giao dịch InterTrader

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản trên sàn InterTrader

 1. Truy cập InterTrader qua trình duyệt.trang web chọn “tạo tài khoản”.
 2. Chọn loại tài khoản sau đó một trang mới sẽ có tùy chọn sử dụng Web InterTrader hoặc MT4
 3. Cung cấp thông tin cá nhân, chọn một loại tiền tệ, bạn cung cấp thông tin cá nhân tên, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu…
 4. Cung cấp tên, giới tính và ngày sinh của họ và xác nhận số điện thoại di động, quốc tịch, xác nhận xem họ có quốc tịch thứ hai hay không và cung cấp chi tiết địa chỉ nhà của bạn.
 5. Cung cấp địa chỉ nhà riêng, mã bưu chính, quốc gia, thời hạn địa chỉ, tài khoản và loại tiền tệ lựa chọn liên quan đến giao dịch.
 6. Cung cấp thông tin liên quan đến việc làm như thu nhập hàng năm và tài sản….nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục.
 7. InterTrader yêu cầu các nhà giao dịch tiết lộ thông tin liên quan đến đầu cơ tiền tệ, CFD, FX, cổ phiếu và quyền chọn., cung cấp kinh nghiệm chuyên môn và đòn bẩy liên quan đến các công cụ phái sinh. Nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục
 8. Xác nhận yêu cầu về độ tuổi, chấp nhận các điều khoản và điều kiện, cảnh báo rủi ro và chính sách khớp lệnh của InterTrader
 9. Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu gửi tài liệu chứng minh địa chỉ và danh tính,những tài liệu này sẽ được tải lên để hoàn tất quá trình phê duyệt.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản trên sàn InterTrader

Chương trình đầu tư của InterTrader

InterTrader cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối nhiều phương pháp kiếm tiền mà không cần thực sự giao dịch. Các nhà đầu tư bình thường có thể tham gia vào các tài khoản ủy thác hoặc tự động hóa các giao dịch của họ bằng một chương trình không chỉ phân tích thị trường mà còn thực hiện các giao dịch bao gồm:

PAMM: các quỹ do người quản lý và nhà đầu tư quản lý sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch trong MetaTrader 4. Người quản lý sử dụng tài khoản này để hoàn tất giao dịch. Rút tiền hoặc lợi nhuận được chia sẻ giữa người quản lý và nhà đầu tư dựa trên tỷ lệ phần trăm được chỉ định trong hợp đồng.

MAM:  Quy trình này tương tự như PAMM, nhưng trong hệ thống MAM, tài khoản của nhà đầu tư và người quản lý tách biệt với nhau. Các giao dịch được thực hiện bởi người quản lý và tự động chuyển vào tài khoản của các nhà đầu tư liên quan. Bạn chỉ có thể sử dụng MAM trong nền tảng MT4.

Sản phẩm giao dịch tại InterTrader

 • Chứng khoán: InterTrader hỗ trợ giao dịch cổ phiếu và cổ phiếu quốc tế, cho phép các nhà đầu tư tham gia mua hoặc bán cổ phiếu từ các công ty nổi tiếng nhất hành tinh.
 • Cổ phiếu: InterTrader cho phép giao dịch trên các chỉ số chứng khoán bao gồm S&P 500, FTSE 100, Dow Jones, NASDAQ, Nikkei 225 và Euro Stoxx 50.
 • Hợp đồng chênh lệch (CFD): InterTrader cung cấp giao dịch CFD trên nhiều sản phẩm tài chính, bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và chỉ số.
 • Tiền điện tử: InterTrader cung cấp giao dịch bằng tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin.
 • Hàng hóa: Nền tảng cung cấp giao dịch trên các mặt hàng như dầu, vàng, bạc, đồng, ngô, cà phê và nhiều mặt hàng khác.

Sản phẩm giao dịch tại InterTrader

Nền tảng giao dịch Intertrader

InterTrader Direct có một nền tảng dựa trên web dành riêng cho giao dịch CFD và đặt cược vào chênh lệch. Giao diện của nền tảng rất linh hoạt, cho phép bạn thay đổi kích thước, vô hiệu hóa hoặc tách từng bảng điều khiển hoặc vé giao dịch. Mỗi thứ tự là khác nhau. Bạn có thể đặt lệnh dừng lỗ và giới hạn cho bất kỳ vị thế nào của mình, một lệnh mới có tên là Mở tự động có thể được sử dụng để tự động mở một vị thế giao dịch mới nếu thị trường đạt đến mức bạn chỉ định hoặc Lệnh dừng có tên là Theo dõi có thể được sử dụng để tự động chính xác nếu thị trường di chuyển theo hướng có lợi cho bạn, điều này sẽ khiến lợi nhuận của bạn bị khóa. Ngoài ra, nền tảng được tải với nhiều tài nguyên nghiên cứu và tin tức miễn phí, bao gồm các biểu đồ cơ bản và nâng cao từ Finance-IT, tín hiệu giao dịch từ Trading Central và phân tích kỹ thuật tự động từ Autochartist. Tất cả các tài nguyên này đều có thể truy cập trực tiếp từ dịch vụ tin tức Livesquawk.

Có nhiều ứng dụng giao dịch di động khả dụng cho nhiều loại điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau, nếu bạn thích sử dụng ứng dụng khi đang di chuyển. Nền tảng MT4 phổ biến và các ứng dụng di động có liên quan đều có thể tải xuống dành cho các nhà giao dịch thích tùy chọn phức tạp và có thể tùy chỉnh hơn.

Nền tảng giao dịch Intertrader

Các phương thức nạp/rút tại InterTrader

Intertrader hỗ trợ ba phương thức gửi hoặc rút tiền từ tài khoản giao dịch: thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và Skrill. Chi phí do khách hàng thanh toán, tiền được giữ trong các tài khoản riêng biệt do FCA giám sát, các tài khoản này có thể bằng GBP, EUR hoặc USD. Thật không may, không có cách nào khác để thanh toán tiền điện tử bằng Bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền thay thế khác.

Intertrader yêu cầu khoản đầu tư ban đầu tối thiểu là 500$ và các khoản đầu tư tiếp theo phải lớn hơn 50$. Số tiền rút tối thiểu là 100$ trừ khi bạn rút toàn bộ số dư của mình cùng một lúc.

Phí gửi và rút tiền

Trang web của Intertrader không tiết lộ bất kỳ khoản phí nào liên quan đến tiền gửi hoặc rút tiền. Tuy nhiên, đánh giá này thừa nhận rằng trong khi chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền và rút tiền bằng thẻ là miễn phí, chuyển khoản qua ví Skrill phải trả phí 3%. Ngoài ra, những khách hàng muốn rút tiền nhiều lần trong 24 giờ sẽ bị tính phí khoảng 5$ cho số tiền dưới 1.000$.

Phí giao dịch

Tiền tệ MT4 được tính phí 3$/lot , nhưng giá được hiển thị tại thị trường trực tiếp. Hoa hồng đối với cổ phiếu của Vương quốc Anh và Đức là 0,1% và phí bổ sung đối với cổ phiếu của Hoa Kỳ là 2,95 cent. Tất cả các thị trường khác đều miễn phí hoa hồng, với chi phí môi giới được cộng vào mức chênh lệch và không tính phí không hoạt động đối với các tài khoản không được sử dụng.

Các ưu đãi sàn InterTrader

Tiền thưởng chào mừng 10%

Phần thưởng chào mừng dành cho những khách hàng mở tài khoản giao dịch CFD trực tiếp hoặc đặt cược trên nền tảng InterTrader qua web và gửi tiền ít nhất £500 cho tài khoản giao dịch hoặc tài khoản chênh lệch. Bản dịch CFD được thực hiện trên nền tảng dựa trên web. Sau khi gửi tiền ban đầu, bạn có thể yêu cầu 10% giao dịch của mình, tối đa là £10.000.

Khách hàng thân thiết

InterTrader sẽ hoàn lại cho bạn tới 10% chi phí giao dịch nếu bạn giao dịch nhiều hơn một số tiền nhất định. Khoản chiết khấu của bạn được tính dựa trên tổng chi phí chênh lệch khi bạn bắt đầu giao dịch hoặc, trong trường hợp cổ phiếu, tổng số tiền hoa hồng được trả bất kể kết quả của giao dịch. Hãy nhớ rằng chỉ những giao dịch được thực hiện trên nền tảng có thể truy cập qua internet mới được tính vào phép tính TradeBack.

Tổng kết

Một khía cạnh độc đáo của InterTrader là nền tảng giao dịch của họ được cài đặt sẵn các công cụ phân tích kỹ thuật và tài nguyên giáo dục, điều này cho phép người dùng truy cập tin tức tài chính và thông tin phân tích. đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, giao dịch này có chính sách bảo mật nghiêm ngặt về thông tin khách hàng và đội ngũ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
5
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
6
https://tinyurl.com/2xy9h77c
7
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
8
https://www.facebook.com/zulutrade/
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/Tickmill