MTrading
2.8/5

MTrading

2012 | Saint Kitts và Nevis
Giấy phép chính: IFSC
Loại tài khoản: 3 loại
Nền tảng chính: Web Terminal MT4 Webtrader
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Finvest Solutions Limited
Nơi đăng ký
Saint Kitts và Nevis
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
MTrading
Tình trạng giám sát
IFSC
Liên hệ CSKH
+44 2033 697 749
 1. Trang chủ
 2. /
 3. MTrading
Đánh Giá
https://www.facebook.com/MTradingVietnam
3.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
2.0
Hỗ trợ khách hàng
3.0
Sản phẩm
2.8 Tổng điểm

MTrading là một công ty trao đổi tiền tệ (ngoại hối) được thành lập vào năm 2012, được sở hữu và điều hành bởi MTrading Ltd, có trụ sở tại Belize. Khách hàng của M-Trading có quyền truy cập vào nhiều sản phẩm tài chính, bao gồm Ngoại hối, CFD, hàng hóa và kim loại quý. Ngoài ra, nó cũng có nhiều công cụ giao dịch và phân tích kỹ thuật, bao gồm MT4.

Tổng quan sàn MTrading

Giấy phép sàn MTrading

Độ tin cậy của sàn MTrading được chứng thực bởi uy tín của Ủy Ban Tài Chính với ngày đăng ký: 07.03.2018 và được kiểm duyệt bởi “Verify my Trade” xác minh giao dịch. VerifyMyTrade đã thử nghiệm mẫu 5.000 lượt thực thi từ nhà môi giới này vào ngày 20 tháng 3 năm 2023 dựa trên các tiêu chuẩn kiểm toán được chấp nhận rộng rãi. Kết quả kiểm tra đã vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng khớp lệnh do VerifyMyTrade thiết lập.

Giấy phép sàn MTrading

Thông tin liên hệ sàn MTrading

 • Trang web chính thức: https://mtrading.com/
 • Địa chỉ email: [email protected]
 • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: +44 2033 697 749
 • Địa chỉ văn phòng chính của MTrading: MTrading, Unit 5, Level 3, Tower Business Center, Tower Street, Swatar, Birkirkara BKR 4013, Malta

Bạn có thể liên hệ với MTrading qua email, điện thoại hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng của họ ở Malta. MTrading cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tuyến thông qua trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình.

Tài khoản giao dịch MTrading

Loại tài khoảnM.CentM.PremiumM.Pro
Ký quỹ tối thiểu10$100$500$
Đòn bẩy tối đa1:10001:10001:1000
Ngưng giao dịch30%30%30%
Phí hoa hồngkhôngkhông4$/lot
Chênh lệchtừ 1 pipstừ 1 pipsTừ 0.0 pips
Khối lượng giao dịch tối đa1 lot100 lot200 lot
Loại khớp lệnhKhớp lệnh thị trườngKhớp lệnh thị trườngKhớp lệnh thị trường

Tài khoản giao dịch MTrading

Nền tảng giao dịch MTrading

MTrading sử dụng phần mềm MetaTrader 4 (MT4) trong các hoạt động của mình. MT4 có sẵn ở phiên bản PC, web và di động được trang bị đầy đủ, cung cấp cho các nhà giao dịch mọi thứ dễ sử dụng, nhiều công cụ phân tích, hệ thống biểu đồ mạnh mẽ cũng như khả năng tạo và sử dụng Expert Advisors (EA). Có nhiều mốc thời gian khác nhau có thể được chọn, bạn có thể thực hiện giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc trong biểu đồ.

Ngoài ra, Mtrading cung cấp cho khách hàng phiên bản nền tảng có thể tùy chỉnh được gọi là MT4 Supreme, có một vài tính năng độc đáo (và thiết kế màu hồng và tím). Có một Trạm đầu cuối nhỏ dành riêng cho các giao dịch nhanh chóng và đơn giản, một Trạm giao dịch (kết hợp các tính năng từ Trạm đầu cuối nhỏ và thêm các chức năng mới hỗ trợ giao dịch suôn sẻ) đánh dấu hỗ trợ theo dõi các biểu đồ và Giải pháp chỉ báo đơn giản. Tính năng Giải pháp chỉ báo theo dõi lịch sử giao dịch và cung cấp các tín hiệu để giao dịch.

Nền tảng giao dịch MTrading

Tạo tài khoản giao dịch sàn MTrading? Việc mở tài khoản tại MTrading chỉ mất chưa đầy 15 phút sau khi cung cấp địa chỉ email, tên và số điện thoại hợp lệ, khách hàng có thể đăng nhập vào văn phòng hỗ trợ an toàn thông qua MTrading. Xác minh tài khoản vẫn là bước cuối cùng được yêu cầu và hầu hết các nhà giao dịch hoàn thành bước này sau khi gửi bản sao giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh nơi cư trú.

Sản phẩm giao dịch MTrading

Sản phẩm giao dịch MTrading

 • Tiền tệ: 38 cặp tiền tệ phổ biến, bao gồm 3 cặp tiền chính, các cặp tiền phụ và hiếm với đòn bẩy tối đa 1:1000
 • Chỉ số: có khoảng 10 chỉ số có thể được giao dịch dưới dạng CFD như Dax 30, Dow Jones, v.v. với đòn bẩy tối đa 1:200.
 • CFD cổ phiếu: hơn 67 loại cổ phiếu: Hoa Kỳ (NASDAQ), Hoa Kỳ (NYSE), Đức (Xetra), Hà Lan….với đòn bẩy tối đa 1:10.
 • Hàng hóa: giao dịch các mặt hàng truyền thống, chẳng hạn như Kim loại (Vàng, Palladi, Bạch kim, Bạc) và Năng lượng (WTI, Khí tự nhiên, Brent)… với đòn bẩy tối đa 1:100.
 • Tiền điện tử: cung cấp 12 loại tiền điện tử chính: Bitcoin (BTC/USD), Bitcoin Cash (BCH/USD), Ethereum (ETH/USD), Litecoin (LTC/USD) và Ripple (XRP/USD)…. với đòn bẩy tối đa 1:5.

Các phương thức nạp/rút MTrading

 • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản MTrading thông qua ngân hàng trong nước hoặc quốc tế.
 • Thẻ tín dụng: MTrading chấp nhận các loại thẻ tín dụng phổ biến như Visa và Mastercard để cấp tiền cho các tài khoản giao dịch.
 • Ngân hàng điện tử: Khách hàng có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử như Neteller, Skrill và FasaPay để thực hiện gửi tiền và rút tiền.
 • Tiền điện tử: MTrading cho phép khách hàng sử dụng Bitcoin, Usdt để gửi và rút tiền.

Các phương thức nạp/rút tiền MTrading

Tính năng sao chép giao dịch tại sàn MTrading

Sao chép chuyên gia

Sao chép giao dịch tại MTrading là một dịch vụ tự động hỗ trợ sao chép các nhà giao dịch thành công nhất. Trở thành Người sao chép hoặc Chuyên gia bằng cách trở nên thành thạo trong giao dịch và kiếm thêm thu nhập với mức chênh lệch nhỏ và các điều kiện giao dịch hấp dẫn khác.

Nhận thanh toán tự động và thường xuyên cho mỗi lần bán hàng mới. So sánh công việc của bạn và thảo luận về tiến trình của bạn với những người chơi khác để thu hút thêm nhiều người theo dõi mới.

Ngoài ra các bạn có thể cập nhật thường xuyên những chuyên gia giao dịch tốt nhất trong tuần, trong quý hoặc trong tháng qua kênh telegram: https://t.me/MTradingCopyTradeCommunity

Tính năng sao chép giao dịch tại sàn MTrading

Sao chép các trader khác

Sao chép giao dịch tại MTrading là một dịch vụ tự động hỗ trợ sao chép các nhà giao dịch thành công nhất. Trở thành Người sao chép hoặc Chuyên gia bằng cách trở nên thành thạo trong giao dịch và kiếm thêm thu nhập với mức chênh lệch nhỏ và các điều kiện giao dịch hấp dẫn khác.

Bạn có thể sao chép tối đa 100 chuyên gia cùng một lúc! Bằng cách sao chép nhiều chuyên gia khác nhau, bạn có thể dàn trải khoản đầu tư của mình.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng MTrading

MTrading không có bộ phận hỗ trợ khách hàng hỗ trợ 24/7, thay vào đó, sàn MTrading chỉ có trò chuyện trực tiếp, không có thông tin về cách liên hệ hoặc gửi email cho khách hàng ở văn phòng hỗ trợ. Phần Câu hỏi thường gặp trả lời nhiều câu hỏi, tuy nhiên, tôi muốn MTrading có một phương tiện dễ tiếp cận hơn để liên hệ với đại diện khẩn cấp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phần lớn các nhà giao dịch dường như không bao giờ yêu cầu hỗ trợ khách hàng.

Tổng kết

Sàn giao dịch MTrading nằm trong top 100 sàn được tìm kiếm trên thế giới, nên đánh giá về sàn MTrading chỉ ở mức trung bình nhưng bên cạnh đó độ tin cậy được kiểm chứng bởi ủy ban tài chính quốc tế, giấy phép minh bạch, và ưu điểm được nhiều trader Việt Nam giao dịch và đánh giá hài lòng từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường giao dịch, nạp/rút tiền nhanh chóng và giao dịch khớp lệnh nhanh là một trong những trải nghiệm được người dùng đánh giá cao.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
5
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
6
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/eToro