NEOTrades
3.3/5

NEOTrades

2019 | Cyprus
Giấy phép chính: Undefined
Loại tài khoản: 3 loại
Nền tảng chính: MT5
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Neotrades Capital Ltd
Nơi đăng ký
Cyprus
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
NeoTrades
Tình trạng giám sát
Không xác định
Liên hệ CSKH
+230 58690044
 1. Trang chủ
 2. /
 3. NEOTrades
Đánh Giá
https://tinyurl.com/ycyashfa
3.0
Độ uy tín nền tảng
3.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
3.0
Sản phẩm
3.3 Tổng điểm

NEOTrades - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Phương thức nạp
Phương thức rút
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

“Chị NL vẫn chưa thể thoát khỏi tâm trạng lo sợ, hoang mang, tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề vì mất trắng 77 triệu đồng chỉ trong 3 ngày.”

Thị trường tài chính luôn biến động không ngừng. Vì thế, chỉ cần bỏ sót những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Sàn NEOTrades tự tin rằng với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và giao dục, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… Đều có thể đáp ứng rất tốt nhu cầu của mọi trader. 

Broker này luôn đề cao tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng trong mọi dịch vụ mà sàn cung cấp. Theo đó, họ luôn nỗ lực để đảm bảo rằng cộng đồng, khách hàng của họ được hưởng các dịch vụ minh bạch, sản phẩm đột phá. Với những gì mà broker này đã và đang cung cấp thì đây có phải là nơi đầu tư lý tưởng không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn NEOTrades mới nhất dưới đây để có được đáp án bạn nhé.

Sàn NeoTrades có thực sự uy tín để các nhà đầu tư giao dịch

Thông tin chung về sàn NEOTrades

Sàn NEOTrades được sở hữu và điều hành bởi công ty NEOTrades Capital Ltd. Công ty này được cấp phép bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Mauritius, số đăng kts C185992. Có văn phòng đại diện tại 6 St Denis Street, 1/F River Count, Port Trụ sở chính tại Mauritius số giấy phép GB21200093. 

Thông tin chung về sàn NEO Trades

Thông tin chung về sàn NEOTrades

Theo đó, sàn cũng chịu sự quản lý và giám sát bởi luật pháp của quốc gia sở tại. Công ty đối tác của NEOTrades là NTrade Services Ltd cung cấp nội dung và hoạt động kinh doanh. Địa chỉ văn phòng tại Naxou 1, tầng 1, văn phòng số 103, Strovolos, 2043, Nicosia, Cyprus với số đăng ký công ty HE436982.

Thành tựu nổi bật của sàn NEOTrades 

Nhà môi giới NEOTrades hiện đang cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch, phù hợp với khả năng tài chính. Cũng như nhu cầu giao dịch của mọi trader. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của sàn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Một nền tảng giao dịch tiên tiến nhất với phí chênh lệch và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Giúp trader có thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho việc đầu tư giao dịch của mình.

Có lẽ vì thế mà sàn đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá trong ngành. Điều này không phải sàn giao dịch ngoại hối nào cũng có thể làm được. Một trong những giải thưởng đó phải nhắc đến:

 • Nhà cung cấp phát triển nhanh nhất.
 • Nhà môi giới minh bạch nhất.
 • Phòng giao dịch tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn NEOTrades là nơi đầu tư giao dịch của mình

Có rất nhiều lý do để bạn chọn NEOTrades trở thành nơi đầu tư lý tưởng dành cho mình. Ngoài việc trải nghiệm tốt, broker này còn mang lại cho nhà đầu tư các tiện ích nổi bật như sau:

 • Đòn bẩy lên đến 1:400 và mức chênh lệch thấp.
 • Thao tác giao dịch nhanh chóng và phương thức thanh toán đáng tin cậy
 • Tặng thưởng Bonus và Chương trình khuyến mãi thường xuyên.
 • Nhiều lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Ngoài ra, NEOTrades còn được đông đảo nhà giao dịch yêu thích bởi:

NEOTrades cung cấp một danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng

Tại sàn giao dịch NEOTrades nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn danh mục sản phẩm đầu tư giao dịch đa dạng và phong phú. Tất cả các sản phẩm do sàn cung cấp đều phổ biến và quen thuộc, giúp nhà giao dịch dễ dàng nhận được lợi nhuận với sản phẩm mình chọn. Cụ thể:

NEO Trades cung cấp một danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng

NEOTrades cung cấp một danh mục sản phẩm giao dịch đa dạng

 • Cổ phiếu: Nhà đầu tư có thể giao dịch các loại cổ phiếu phổ biến nhất trên thị trường thế giới. Bao gồm: Thị trường Úc, Châu Âu, Châu Á, Hoa Kỳ… ngay tại NEOTrades.
 • ETF: Nhà giao dịch có thể theo dõi hoạt động của chỉ số, trái phiếu, hàng hóa toàn cầu. Bằng cách sử dụng CFD trên các quỹ giao dịch hối đoái chính. ETF được biết đến với chi phí tối thiểu và tính linh hoạt cao.
 • Ngoại hối: Sàn NEOTrades hỗ trợ trader giao dịch tiền tệ trên thị trường lớn nhất toàn cầu. Với mức phí chênh lệch thấp, tính thanh khoản cao bao gồm các cặp tiền chính, cặp tiền phụ và cặp tiền yếu.
 • Hàng hóa: Giao dịch CFD trên hàng hóa mềm, như: Lúa mì, gạo hoặc hàng hóa cứng như: Vàng, khí đốt, dầu và một số hàng hóa khác.
 • Chỉ số:  Nhà giao dịch được tiếp cận với các chỉ số phổ biến nhất toàn cầu. Từ đó, giúp trader đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình trên các thế giới với hơn 20 CFD trên các chỉ số phổ biến.
 • Trái phiếu: Được phép giao dịch trái phiếu CFD với phí Spread thấp, phí hoán đổi hấp dẫn. Đồng thời, duy trì mức phí cạnh tranh, minh bạch tại các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu.

Nền tảng MT5-Tân tiến hiện đại khớp lệnh siêu nhanh

Nhà môi giới NEOTrades nhà đầu tư có thể kiểm soát mọi chiến lược giao dịch trên nền tảng tiên tiến nhất hiện nay. Tức là trader sẽ được giao dịch trên một nền tảng đa năng với các tính năng hữu ích và hàng nghìn sự lựa chọn đầu tư. Đó là nền tảng MT5 – Một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến nhất hiện nay. Với giao diện thông minh giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể qua các tính năng vô cùng ấn tượng cho bất cứ nhà đầu tư nào. 

Nền tảng giao dịch MT5 sàn NeoTrades

Khi sử dụng nền tảng MT5 nhà đầu tư có thể dễ dàng xem biểu đồ, theo dõi giá trực tiếp và đặt lệnh. Nhiều chức năng tiên tiến như: Các công cụ phân tích cơ bản đến nâng cao, tất cả đều gói gọn trong một nền tảng giao dịch toàn diện.

Tính năng nổi bật của MT5 tại NEOTrades

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của nền tảng MT5 tại NEOTrades. Cùng theo dõi để hiểu hơn về broker này bạn nhé.

Nền tảng MT5-Tân tiến hiện đại khớp lệnh siêu nhanh

Nền tảng MT5-Tân tiến hiện đại khớp lệnh siêu nhanh

 • Nền tảng giao dịch trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Lựa chọn tuyệt vời với các thao tác dễ dàng và các loại lệnh có sẵn.
 • Nguồn phân tích đa dạng với các chỉ số kỹ thuật.
 • Nhiều biểu đồ giá và khung thời gian.
 • Các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt giúp các trải nghiệm giao dịch có thể tuỳ chỉnh.
 • Tiếp cận ngay lập tức với đa dạng các thị trường, 24/5.
 • Lên đến 10 biểu đồ cùng một lúc.
 • Cập nhật thị trường trực tiếp và có các cảnh báo về giá.
 • Tốc độ thực hiện giao dịch nhanh chóng đáng kinh ngạc.
 • Có sẵn trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Copy Trading tại NEOTrades

Bất cứ ai nhà giao dịch nào cũng có thể thực hiện giao dịch như một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với sự trợ giúp của công nghệ sao chép giao dịch (Copy Trading) của sàn NEOTrades.

Khi sử dụng nền tảng Copy Trading tại sàn, nhà đầu tư sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

 • Kiểm soát được danh mục đầu tư của mình một cách đơn giản.
 • Dĩ nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí cố định nếu chiến lược mang lại lợi nhuận cho bạn. 
 • Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạm dừng thậm chí là dừng, xóa quỹ bất cứ lúc nào.
 • Không mất phí quản lý.

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEO Trades

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades

Hiện tại, sàn giao dịch NEOTrades cung cấp đến nhà đầu tư Việt 3 loại tài khoản chính. Bao gồm: Tài khoản cơ bản, tài khoản nâng cao và tài khoản chuyên nghiệp. Mỗi loại tài khoản được thiết kế với những đặc điểm khác nhau, giúp trader dễ dàng chọn được loại tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình. Tài khoản cơ bản, Tài khoản nâng cao, Tài khoản chuyên nghiệp…

Các loại tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades

Ngoài ra, trader còn hoàn toàn có thể trở thành một nhà giao dịch quản lý các khoản đầu tư của bạn. Hoặc tự mình trở thành người quản lý tiền của chính mình khi mở tài khoản giao dịch PAMM tại sàn NEOTrades.

Chương trình khuyến mãi tại sàn NEOTrades hấp dẫn mọi trader

Khi đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn NEOTrades thành công. Nhà đầu tư có cơ hội nhận thưởng tiền mặt lên đến 30% cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên. Tức là, trong 100 khách hàng nạp tiền đầu tiên của tháng 5 này NEOTrades với khoản tiền nạp tối thiểu từ 1000 USD. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận tiền cộng thẳng vào tài khoản giao dịch từ 10% đến 30% giá trị khoản nạp.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá sàn NEOTrades như thế nào?

Với những gì mà sàn đã và đang cung cấp. Hầu hết các trader chuyên nghiệp đang đầu tư giao dịch tại sàn đều có đánh giá sàn rất cao. Cụ thể:

Nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá sàn NEO Trades như thế nào?

Nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá sàn NEOTrades như thế nào?

Đây là sàn môi giới thứ 3 mà tôi lựa chọn để giao dịch. Và quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời, xứng đáng 5 sao cho đội ngũ chăm sóc khách hàng ở đây”  Nhà đầu tư Marks chia sẻ. “Sản phẩm khá đa dạng tôi có thể giao dịch với hầu hết các cặp ngoại hối hiện có tại sàn. Nền tảng giao dịch cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng khá ấn tượng” – Dan E nhà giao dịch chuyên nghiệp. Hoặc như nhận xét của chuyên gia Robert H cũng đành những đánh giá tốt cho sàn “ Tôi đánh giá rất cao NEOTrades, đây là một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất trong số các nhà môi giới tôi đã từng giao dịch” …

Qua đó chúng ta có thể đánh giá sàn NEOTrades khá uy tín và đáng tin cậy để đầu tư ngoại hối. Cùng nhiều sản phẩm khác. 

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ trên bài, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về sàn NEOTrades. Từ đó có thể biết được có nên “chọn mặt gửi vàng” tại NEOTrades.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/FxProGlobal
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/xmvietnamese