Qbig Invest
1.8/5

Qbig Invest

2011 | United Kingdom
Giấy phép chính: FSC
Loại tài khoản: 4 loại
Nền tảng chính: MT4 Webtrader
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
QBig Invest
Nơi đăng ký
Vương quốc Anh
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
QBig Invest
Tình trạng giám sát
FSC
Liên hệ CSKH
1900272702
  1. Trang chủ
  2. /
  3. Qbig Invest
Đánh Giá
https://www.facebook.com/qbiginvestvn/
2.0
Độ uy tín nền tảng
2.0
Chi phí giao dịch
2.0
Hỗ trợ khách hàng
1.0
Sản phẩm
1.8 Tổng điểm

Qbig Invest - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Ngôn ngữ
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

Sàn QBig Invest là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Là một trong những tân binh tại thị trường tài chính Việt, nhưng QBig Invest đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của cộng đồng trader Việt. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhà đầu tư cho rằng QBig Invest lừa đảo? ngay cả khi chưa xuất hiện bất cứ thông tin nào, nói về việc sàn giao dịch này lừa đảo.

Vậy thực tế, sàn QBig INvest là ai? QBig Invest có lừa đảo không? Cùng reviewbrand.net tìm hiểu trong bài đánh giá sàn dưới đây. Để có thêm thông tin hữu ích về QBig Invest. 

Sàn QBig Invest là ai?

Hiện nay, QBig Invest là một công ty giao dịch môi giới tài chính chứng khoán quốc tế. Nói một cách dễ hiểu thì đây là một sàn môi giới chuyên cung cấp các giải pháp giao dịch forex. Chỉ số, hàng hóa và CFD, tiền điện tử uy tín.

sàn QBig là một công ty giao dịch môi giới tài chính chứng khoán quốc tế

sàn QBig là một công ty giao dịch môi giới tài chính chứng khoán quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. QBig Invest đã và đang xây dựng được một nền tảng công nghệ cực kỳ ổn định. Hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, kèm theo đó là các điều kiện giao dịch tốt nhất đến trader.

Tuy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, nhưng mãi đến năm 2021. Sàn QBig Invest mới chính thức gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam. Được đánh giá là một trong những sàn chứng khoán tiềm năng nhất tại nước ta. Bởi sàn đã cung cấp những ứng dụng công nghệ tối ưu cùng tính năng khớp lệnh chính xác, nhanh chóng. Do đó, tất cả các giao dịch của khách hàng đều được đảm bảo không gặp bất cứ trục trặc, hay trễ lệnh trong suốt quá trình giao dịch tại sàn. 

Sàn Qbig Invest có thực sự an toàn không? Đánh giá chi tiết nhất 2022

Để biết được sàn giao dịch chứng khoán này có thực sự uy tín, an toàn không? Chúng ta cùng nhau reviews, đánh giá chi tiết về sàn qua các hạng mục chính dưới đây.

Đánh giá về giấy phép hoạt động của sàn QBig Invest

Để biết được một sàn giao dịch có thực sự uy tín hay không? Chúng ta cần tìm hiểu xem sàn đó có giấy phép hoạt động không? Cơ quan nào cấp và giám sát mọi hoạt động của sàn.

Tìm hiểu qua các website, fanpage, trang mạng tìm kiếm có thể dễ dàng tìm thấy các giấy phép hoạt động của sàn. Hiện tại, QBig Invest được quản lý và cấp phép bởi Ủy ban dịch vụ tài chính BVI FSC của Anh. Theo số giấy phép SIBA/L/11/1066, và được kiểm soát theo thông tin Đạo luật DVTC số 33 năm 2011.

Là sàn có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường

QBig Invest mới gia nhập thị trường tài chính Việt Nam, nhưng ở thị trường nước ngoài. Sàn giao dịch chứng khoán này đã có thâm niên hoạt động hơn 20 năm. Đây cũng là một trong những điều được các trader đánh giá cao. Bởi vì họ có giấy phép hoạt động là một yếu tố cần thiết. Nhưng, càng nhiều giấy phép thì các mức phụ phí càng cao, tỷ lệ đòn bẩy càng thấp. 

Đâu tư tài chính tại QBig Invest có thực sự an toàn

Đâu tư tài chính tại QBig Invest có thực sự an toàn

Còn với thâm niên hoạt động lâu năm nhưng không có tiếng xấu mà vẫn có thể phát triển. Điều này chứng minh được rằng, sàn đó được nhiều người tin tưởng đầu tư.

Các khoản phí giao dịch tại sàn được đánh giá là hợp lý

Các mức phí nhà đầu tư cần quan tâm khi giao dịch tại một sàn bao gồm: Phí Spread, phí hoa hồng, phí qua đêm và các loại phí ẩn. Sàn QBig Invest hiện có mức phí Spread chỉ dao động từ 0.0 pip cho tài khoản VIP. 1.1 đến 1.8 píp cho các loại tài khoản còn lại. Ngoài các khoản phí này, trader không phải mất bất cứ khoản phụ phí hay phí ẩn nào khác.

Bên cạnh đó, sàn còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nhằm tạo cơ hội cho nhà đầu tư tham gia tối ưu hóa lợi nhuận. Đồng thời, có chương trình nhà môi giới giới thiệu trader mới, khuyến mãi nạp lần đầu… Để hỗ trợ tốt nhất cho những trader mới.

Đánh giá sàn QBig Invest qua các hình thức nạp/ rút tiền

Một sàn môi giới uy tín sẽ không bao giờ để cho khách hàng của mình phải hoài nghi về các cách thức nạp/ rút tiền. Đây cũng là một trong những ký do vì sao sàn QBig Invest được các trader tin tưởng đến vậy. Nhìn chung, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đều đánh giá cao về các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn. Bởi tất cả các hoạt động này đều diễn ra một cách nhanh chóng.

Danh mục đầu tư tài chính sâu rộng

Danh mục đầu tư tài chính sâu rộng

Thậm chí, QBig Invest còn chinh phục được các trader có tâm lý lo ngại về thời gian rút tiền. Của các sàn giao dịch có trụ sở nước ngoài thường lâu. Tốn nhiều thời gian. Nhưng ở QBig Invest các giao dịch sẽ được rút ngắn tối đa vì sàn đã liên kết với các ngân hàng nội địa Việt Nam. Các thẻ thanh toán như: Visa, Mastercard, Skrill, Paypal.

Có đội ngũ chăm sóc khách hàng người Việt

Sàn QBig Invest ngay từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, đã đầu tư tuyển dụng và đào tạo đội ngũ tư vấn là người Việt Nam. Nhằm hỗ trợ, giải đáp kịp thời những thắc mắc trong quá trình giao dịch mà không lo về vấn đề bất đồng ngôn ngữ. 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động 24/5 qua nhiều hình thức khác nhau như: Email, live chat, hotline… Từ đó, có thể giúp đỡ nhà đầu tư mới khi gặp sự cố giao dịch một cách kịp thời. Đồng thời, tiến hành tư vấn trước và sau khi tham gia các khóa học. Nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản và tài sản của trader.

Nhiều loại tài khoản giao dịch cho khách hàng lựa chọn

Hiện tại, QBig Invest cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Bởi việc quyết định mở một loại tài khoản này còn tùy thuộc vào một số yếu tố. Như: Khả năng gánh chịu và quản lý rủi ro, số vốn đầu tư ban đầu và số lượng thời gian tiêu hao mà nhà đầu tư phải giao dịch. Trên thị trường ngoại hối trong một ngày cơ sở.

Nhiều loại tài khoản giao dịch cho khách hàng lựa chọn

Nhiều loại tài khoản giao dịch cho khách hàng lựa chọn

Để giúp nhà đầu tư lựa chọn tài khoản phù hợp với yêu cầu, sở thích của mình. QBig Invest cung cấp các thông tin đầy đủ, chi tiết kể cả biểu đồ so sánh các loại tài khoản. Để nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất.

  • Tài khoản Standard Fixed: Mức spread cố định là 1,8 pips. Nhà đầu tư có thể tùy chọn giao dịch lô micro (0,01). Đòn bẩy lên đến 1:400 tùy vào thị trường.
  • Tài khoản Standard Variable: Tài khoản Standard Variable có các mức spread khác nhau, thấp nhất chỉ  từ 1,1 pips. Đồng thời, có thêm các cặp tiền tệ hoặc chỉ số khác để giao dịch.
  • Tài khoản Raw Zero: Tài khoản Zero VIP có Spread bằng không với mức phí tối thiểu.

Sàn QBig Invest còn cung cấp tài khoản demo, các khóa học, hội thảo miễn phí cho trader

Điều này được đông đảo các trader đánh giá cao và yêu thích nhất tại QBig Invest. Tài khoản Demo có ưu điểm là thời gian giao dịch lên đến 30 ngày, mô phỏng thị trường thật. Số tiền giao dịch ảo là 100.000 USD.

Cho dù là tài khoản demo, nhưng nhà đầu tư đều có thể sử dụng hết 100% tiện ích. Sản phẩm, dịch vụ sàn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, QBig Invest còn thường xuyên tổ chức các lớp học, hội thảo để trader có thể trau dồi kiến thức. Cũng như kinh nghiệm đầu tư.

Danh mục đầu tư tài chính sâu rộng

Nhà đầu tư có thể tìm thấy tất cả các cổ phiếu tiềm năng nhất trên thế giới ngay tại QBig Invest. Từ cổ phiếu công nghệ như: Apple, Google, Facebook đến cổ phiếu giải trí như: Netflix, Disney hay các cổ phiếu đang ăn nên làm ra. Như: Tesla, Amazon, Pfizer đều có trong danh mục đầu tư của trader.

Các khoản phí giao dịch tại sàn được đánh giá là hợp lý

Các khoản phí giao dịch tại sàn được đánh giá là hợp lý

Hơn nữa, sàn còn cho phép các nhà đầu tư bắt đầu hành trình đầu tư với các loại kim loại hạng nặng. Như: Vàng, bạc, kim loại thô đến các mặt hàng năng lượng như: Dầu, khoáng chất… Các loại tiền điện tử và hơn 30 cặp ngoại hối phổ biến nhất hiện nay.

Một số lợi thế khác

Ngoài những thông tin kể trên, những thông tin về phí giao dịch, chính sách chăm sóc khách hàng của QBig Invest cũng khá đặc biệt. Tài khoản cơ bản phù hợp với nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Các khoản phí Spread khá cao, chi phí đính kèm sẽ không bao gồm nhiều hạng mục.

Thông tin liên hệ chi tiết, đầy đủ và công khai.

Sàn QBig Invest có lừa đảo không?

Với những thông tin được tổng hợp và đánh giá trên, chúng ta có thể thấy QBig Invest. Là một sàn môi giới toàn cầu với các khách hàng ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau. Thế nhưng, do mới gia nhập thị trường Việt Nam nên tất cả các thông tin về sàn còn ít. Cũng chưa có nhiều khách hàng Việt trải nghiệm dịch vụ tại đây. Vì thế, cũng chưa thể đánh giá cụ thể rõ ràng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến nhà đầu tư đánh giá sơ bộ về sàn trong thời gian tới. Chúc các bạn đầu tư vui vẻ và có những thương vụ đầu tư thắng lợi.

guest
ĐÁNH GIÁ SÀN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/FxProGlobal
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets