TeleTrade
4.5/5

TeleTrade

1994 | Síp
Giấy phép chính: CySEC
Loại tài khoản: 5 loại
Nền tảng chính: MT4 MT5
TỔNG QUAN CÔNG TY
Tên đầy đủ
Teletrade D.J. Limited
Nơi đăng ký
St. Vincent và Grenadines
Hộp thư hỗ trợ
Tên viết tắt
TeleTrade
Tình trạng giám sát
CySEC
Liên hệ CSKH
+442080895636
 1. Trang chủ
 2. /
 3. TeleTrade
Đánh Giá
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
5.0
Độ uy tín nền tảng
4.0
Chi phí giao dịch
4.0
Hỗ trợ khách hàng
5.0
Sản phẩm
4.5 Tổng điểm

TeleTrade - Thông tin sàn

Nền tảng trading
Giới hạn rút
Quốc gia
Giấy phép
Tài khoản
Văn phòng đại diện
Thành lập

TeleTrade là một nền tảng giao dịch ngoại hối và CFD được thành lập vào năm 1994. Trụ sở chính của TeleTrade ở Nicosia, Síp và hiện là sàn giao dịch lớn nằm trong top 40 sàn được tìm kiếm trên thế giới. TeleTrade cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ giao dịch trực tuyến liên quan đến hàng nghìn sản phẩm tài chính khác nhau, chẳng hạn như các cặp tiền tệ, CFD trên cổ phiếu, hàng hóa, năng lượng và các sản phẩm tài chính khác.

Tổng quan sàn TeleTrade

Giấy phép hoạt động sàn giao dịch TeleTrade

 • TeleTrade được cấp phép và quản lý bới CySEC
 • Chỉ thị về Thị trường Công cụ Tài chính (MiFID)

Thông tin liên hệ TeleTrade

 • Trang web: https://www.teletrade.eu/
 • Địa chỉ: TeleTrade-DJ International Consulting Ltd, 5 Themistoklis Dervis Street, Julia House, 1066 Nicosia, Síp
 • Số điện thoại: +442080895636
 • Email: [email protected]

Thông tin liên hệ TeleTrade

Các loại tài khoản giao dịch sàn TeleTrade

Loại tài khoản giao dịchMT5 – ECNMT5 – InvestMT4 – NDDCent
Đòn bẩy tối đa1:500Không có1:500
Spread thả nổi0.2 pips0 pips0.8 pips
Phí giao dịch0.008%0.3%0.007%
Ngừng giao dịch20%10%20%20%

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch tại sàn TeleTrade

Bước 1: Truy cập trang web TeleTrade tại https://www.teletrade.eu/ và chọn “Mở tài khoản” ở góc trên bên trái của trang.

Bước 2: Chọn loại tài khoản muốn mở. TeleTrade cung cấp một số loại tài khoản khác nhau, bao gồm tài khoản demo, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản NDD ECN và tài khoản chuyên nghiệp.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ.

Bước 4: Xác nhận thông tin và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của TeleTrade. Bạn phải đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện trước khi mở tài khoản giao dịch.

Bước 5: Tải xuống và cài đặt phần mềm giao dịch. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống phần mềm giao dịch. Tải xuống và cài đặt phần mềm giao dịch trên máy tính của bạn.

Bước 6: Đăng nhập và bắt đầu giao dịch. Sau khi cài đặt phần mềm giao dịch, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu giao dịch trên nền tảng TeleTrade.

Hướng dẫn tạo tài khoản giao dịch tại sàn TeleTrade

Thị trường giao dịch sàn TeleTrade

TeleTrade có hơn 60 cặp khác nhau để lựa chọn. Các sản phẩm khác liên quan đến tiền tệ bao gồm CFD trên Kim loại, Chỉ số, Năng lượng, Cổ phiếu, ETF và Tiền điện tử.

Forex ngoại hối

Giao dịch ngoại hối, giao dịch tiền tệ hoặc giao dịch ngoại hối mô tả thị trường trao đổi tiền tệ đề cập đến thị trường toàn cầu, phi tập trung nơi các cá nhân, công ty và tổ chức tài chính trao đổi tiền tệ cho nhau. với một loại tiền tệ có thể điều chỉnh.

Hàng hóa

Cùng với thị trường hối đoái, thị trường hàng hóa cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà giao dịch tham gia.

Hàng hóa mềm đã được giao dịch trong nhiều thế kỷ và sở thích của các nhà đầu tư đối với các sản phẩm tài chính này là do vai trò then chốt của chúng trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư và quản lý rủi ro.

Đầu tư vào hàng hóa có thể giao dịch theo hợp đồng là một phương pháp đáng tin cậy để chống lại lạm phát hoặc sự không chắc chắn trong nền kinh tế.

Giao dịch chỉ số

Chỉ số vốn chủ sở hữu là chỉ số thị trường chứng khoán đại diện cho giá trị của một phần cụ thể của thị trường. Họ có thể đại diện cho một thị trường chứng khoán cụ thể hoặc một nhóm cụ thể các công ty lớn nhất của đất nước.

Kim loại quý

Việc chuyển vàng và các kim loại quý khác, cũng như dầu thô, đồng hoặc xăng, được coi là một loại hàng hóa khó tham gia đáng kể vào thị trường hàng hóa và có thể ký hợp đồng.

Ngoài giao dịch ngoại hối, việc đầu tư dài hạn vào các kim loại quý như vàng phổ biến trên toàn thế giới để giảm thiểu rủi ro của danh mục đầu tư trong thời kỳ lạm phát hoặc bất ổn trong nền kinh tế hoặc lĩnh vực chính trị.

Năng lượng

Hơn 221 loại chứng khoán khác nhau có thể được giao dịch qua TeleTrade và khách hàng châu Âu có thể chọn từ hơn 130 loại hàng hóa, CDF, cổ phiếu, trái phiếu và hợp đồng tương lai, ETF và tiền tệ khác nhau.

Nền tảng giao dịch TeleTrade

Nền tảng MT4

Nền tảng MetaTrader 4 dành riêng cho giao dịch tiền tệ và hàng hóa. Với MetaTrader 4, các nhà giao dịch có thể điều tra thị trường tài chính, thực hiện các giao dịch nâng cao, chạy robot giao dịch (Expert Advisors) và mô phỏng các nhà giao dịch khác. Nền tảng hỗ trợ ba chế độ khớp lệnh trong giao dịch, bao gồm Khớp lệnh tức thì, cũng như 2 thị trường, 4 lệnh chờ và 2 lệnh dừng, và chức năng dừng theo dõi. Chức năng giao dịch nhanh tạo điều kiện cho việc truyền trực tiếp các lệnh giao dịch từ biểu đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chức năng biểu đồ đánh dấu tích hợp tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định các điểm vào và ra một cách chính xác. Chức năng mở rộng của MetaTrader 4 cho phép thực hiện nhiều chiến lược giao dịch khác nhau trên thị trường ngoại hối. Nền tảng MetaTrader 4 có rất nhiều khả năng phân tích. Mỗi biểu tượng có thể được hiển thị trong 9 khung thời gian khác nhau, cho phép các nhà giao dịch quan sát biến động giá một cách chi tiết hơn.

Có 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp và 24 biểu diễn trực quan được tích hợp sẵn, điều này cung cấp phân tích chuyên sâu nhất về biến động giá.

Người dùng có thể kết hợp các công cụ này để xác định xu hướng, xác định điểm vào và thoát lệnh, đồng thời với khả năng phân tích mở rộng của MetaTrader 4, họ có thể kiểm tra kỹ lưỡng các biến động của thị trường để hiểu thời điểm tốt nhất để giao dịch.

Nền tảng MetaTrader 4 an toàn ở mức độ cao nhất. Việc truyền dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của khách hàng và máy chủ của nền tảng được bảo vệ bằng mã hóa.

Ngoài ra, nền tảng hỗ trợ sử dụng chữ ký số RSA, có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng tài khoản giao dịch của mình được bảo mật.

Nền tảng MT5

MetaTrader 5 là một nền tảng phục vụ các nhà đầu tư tổ chức và cung cấp nhiều khả năng giao dịch ưu việt cũng như các công cụ phân tích kỹ thuật, cho phép sử dụng các hệ thống giao dịch tự động và Giao dịch Sao chép. MetaTrader 5 là một nền tảng giao dịch toàn diện tích hợp cả ba thị trường: Ngoại hối, Chứng khoán và Hợp đồng tương lai.

Tính năng sao chép giao dịch TeleTrade

TeleTrade đã phát triển nền tảng giao dịch riêng dành cho giao dịch sao chép, có tên là TeleTrade Invest. Các trader muốn cung cấp tín hiệu phải có tối thiểu $300 trong tài khoản giao dịch. Đòn bẩy tối đa giới hạn 1:100, đây cũng là trường hợp đối với các tài khoản chuyên nghiệp vì ESMA hạn chế các trader nhỏ lẻ ở mức 1:30. Các nhà cung cấp tín hiệu có thể tính phí hoa hồng từ 1%-50%, và TeleTrade tự lấy 40% hoa hồng.

Tính năng sao chép giao dịch TeleTrade

Các phương thức nạp/rút tại TeleTrade

TeleTrade có nhiều phương thức gửi và rút tiền cho khách hàng của mình. Dưới đây là bảng phân tích các phương thức gửi và rút tiền tại TeleTrade:

Nạp

 • Chuyển khoản ngân hàng: TeleTrade chấp nhận chuyển khoản ngân hàng từ các ngân hàng trên toàn thế giới.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: TeleTrade đang chấp nhận thẻ Visa, MasterCard và UnionPay.
 • Thanh toán điện tử: TeleTrade chấp nhận Skrill, Neteller, WebMoney và FasaPay làm phương thức thanh toán.
 • TeleTrade chấp nhận ví điện tử Perfect Money.

Rút

 • Chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Khách hàng có thể rút tiền mặt từ ATM bằng thẻ Visa hoặc Mastercard.
 • Thanh toán điện tử: Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền thông qua Skrill, Neteller và FasaPay.
 • Ví điện tử: Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền thông qua Perfect Money.

 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ – 2,3%
 • Neteller – 2%
 • Skrill – 1%

Các ưu đãi lớn từ sàn TeleTrade

Các ưu đãi lớn từ sàn TeleTrade

Chương trình khách hàng thân thiết

TeleTrade thưởng cho khách hàng có thể được sử dụng để cấp tiền cho tài khoản và giao dịch của họ. Điểm có thể được giao dịch để lấy thêm tiền mặt khi gửi hoặc tiền thật. Để trở thành thành viên của tài khoản cá nhân, khách hàng nhận được 10.000 điểm trung thành, để gửi vào tài khoản giao dịch – 25-50% (tính theo điểm) số tiền đã gửi. Để thực hiện các giao dịch, nhà môi giới trả cho nhà giao dịch 10% chênh lệch + hoa hồng tính theo điểm. Số tiền tối đa khách hàng có thể đóng góp là 10.000$

Khách hàng Vip

Khi khoản tiền gửi là 50.000$ trở lên sẽ được cấp trạng thái VIP. Trạng thái này cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các dịch vụ của người quản lý cá nhân từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9:00 đến 21:00. Ngoài ra, các nhà giao dịch được thưởng 24% tiền thưởng hàng năm hoặc hàng tháng được cộng vào khoản tiền gửi, cũng như khoản hoàn trả 10% cho chi phí giao dịch thất bại.

Chương trình bonus 24%

Một nhà giao dịch có thể kiếm thêm 24% thu nhập mỗi năm như một công việc phụ cho mỗi 1.000$ tiền của chính họ. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia giao dịch tích cực.

Các ưu đãi lớn từ sàn TeleTrade

Tổng kết

TeleTrade cũng cung cấp các công cụ phân tích cho thị trường và chuyên gia cố vấn, những công cụ này cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về thị trường và giúp họ đưa ra quyết định giao dịch. Các nhà môi giới TeleTrade tuân thủ các quy định và luật pháp của các quốc gia nơi họ hoạt động, cũng như các nghĩa vụ liên quan đến điều đó. TeleTrade được cấp phép bởi nhiều cơ quan tài chính và tuân theo các hướng dẫn quốc tế về quản lý rủi ro và an toàn.

TeleTrade là một sàn giao dịch uy tín và cũng được coi là có rủi ro thấp với phí giao dịch cạnh tranh với mức chênh lệch có thể thay đổi từ 0,2 pips, nó cung cấp hơn 200 công cụ giao dịch khác nhau, được quản lý chặt chẽ, cung cấp cả thị trường và khớp lệnh tức thì, mức chênh lệch cố định và biến đổi và cung cấp nền tảng giao dịch MT4 và MT5.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
5
https://www.facebook.com/zulutrade/
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
8
https://tinyurl.com/2xy9h77c
9
https://www.facebook.com/xmvietnamese
10
https://www.facebook.com/icmarkets