1. Trang chủ
  2. /
  3. Thị Trường
  4. /
  5. Forex
  6. /
  7. Sàn Zeno Markets có lửa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Sàn Zeno Markets có lửa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Zeno Markets là cái tên khá xa lạ với cộng đồng trader Việt Nam, tuy nhiên đây là cái tên khá nổi tiếng tại thị trường quốc tế. Sàn Zeno Markets là một nhà môi giới xuất sắc đứng đầu gần như tất cả các danh mục có tầm quan trọng hàng đầu đối với các nhà giao dịch. Khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, Zeno đã cải tiến dịch vụ và tập trung vào việc nâng cao kiến thức cho các nhà đầu tư. Sàn dành không ít tài nguyên để cung cấp tài liệu cần thiết giúp các nhà đầu tư có thể học hỏi và nâng cao sự am hiểu về thị trường chứng khoán quốc tế.

Vậy cụ thể Zeno Markets là ai mà có danh tiếng uy tín như vậy? Hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây.

Sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Zeno Markets là ai?

Zeno Markets là nhà môi giới được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2021. Công ty có trụ sở đặt tại St. Vincent and the Grenadines dưới pháp nhân là một công ty hợp pháp, Zeno được cấp phép hoạt động theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính với số đăng ký là 26368.

Với 11 năm phát triển không ngừng nghỉ, Zeno Markets luôn hướng mình đến mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động, không chỉ tại Việt Nam mà vương toàn thế giới. Hiện nay công ty đã góp mặt trong top các tổ chức tài chính toàn cầu và cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn thế giới. Zeno Markets hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất, minh bạch và tin cậy nhất bởi sàn chịu sự quản lý của cơ quan uy tín hiện nay.

Giấy tờ pháp lý của sàn Zeno Markets có uy tín không?

Zeno Markets hiện nay đang được sự bảo hộ của cơ quan quản lý FCA. FCA là một cơ quan được quy định bởi liên minh châu Âu, đây là liên minh có sự nghiêm ngặt hơn các cơ quan quản lý khác. Đối với các sàn có FCA bảo trợ, cơ quan này có quyền đưa ra chính sách phạt nặng số tiền lớn đối với các công ty vi phạm các quy tắc và làm trái lại với lợi ích của khách hàng. Vì thế những nhà môi giới được quy định bởi FCA sẽ tạo một niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư, trong đó có sàn Zeno Markets.

Sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Sàn Zeno Markets có chính sách bảo vệ nhà đầu tư không?

Zeno Markets chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu trừ công dân Mỹ, cư dân Afghanistan, Cuba, Ukraine, Iran, Triều Tiên, Syria, Sudan. Sàn đã và đang tuyệt đối chấp hành nghiêm ngặt các quy định pháp luật của từng quốc gia gia nhập.

Để minh bạch và bảo vệ các nhà đầu tư trong việc nạp rút tiền vào tài khoản giao dịch, Zeno Market đã xây dựng và triển khai mã hoá bảo mật. Sàn sử dụng công nghệ SSL với mục đích bảo vệ dữ liệu khách hàng và thông tin ngân hàng. Bất kỳ khoản tiền chuyển khoản quốc tế nào tới sàn Zeno Markets phải được thực hiện từ tài khoản ngân hàng cùng tên với tên đăng ký của khách hàng, nếu không khoản tiền sẽ bị trả lại. 

Mọi chính sách bảo vệ nhà đầu tư được sàn công khai minh bạch tại website https://zenomarkets.com/ . Website hiện được sở hữu và điều hành chính chủ bởi chính công ty Zeno Markets Ltd.

Sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Đánh giá sàn Zeno Markets mới nhất 2022

Zeno Markets tuy đã có tiếng tăm trên thế giới, nhưng tại Việt Nam vẫn là sàn “trẻ” và ít được biết đến. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm đáng lưu ý của sàn dưới đây.

Chi phí giao dịch

Phí spread mà sàn Zeno Markets cung cấp khác sẽ nhau tùy theo loại tài khoản bạn chọn để giao dịch. Sàn cung cấp 3 loại tài khoản với 3 mức phí spread như sau: Tài khoản tiêu chuẩn có spread từ 1,4 Pips. Tài khoản VIP 1 có spread từ 0,6 Pips. Tài khoản VIP 2 có spread từ 0,1 Pips. Vậy nên để có mức phí rẻ và tối ưu nhất, các nhà giao dịch nên nâng cấp tài khoản lên gói cao hơn để có mức phí tối ưu.

Phí Hoa Hồng (commission), sàn sẽ miễn phí phí hoa hồng đối với tài khoản tiêu chuẩn. Đối với tài khoản VIP 1 và VIP 2 phí này sẽ được tính lần lượt là 10USD/lô và 6USD/lô. Ngoài ra khi giao dịch cổ phiếu và CFD sàn vẫn sẽ áp dụng tính phí hoa hồng lần lượt là 3USD và 25USD. Phí hoa hồng cho lệnh đóng/mở cá vị thế cho giao dịch tiền điện tử sẽ là 0,05%.

Phí Swap hay còn gọi là phí qua đêm, sàn có áp dụng cho tất cả các tài khoản với mức giá khá nhỏ. Đối với phí hủy lệnh sàn sẽ tính là € 5 cho những giao dịch đã tận dụng độ trễ của giá. Ngoài ra sàn sẽ áp dụng tính phí € 5 hàng tháng cho những tài khoản không hoạt động trong 180 ngày.

Nạp, rút tiền tại sàn

Phương thức nạp/rút tiền tại Zeno Markets rất đa dạng và thuận tiện cho các nhà giao dịch.

Sàn cho phép các đơn vị tiền tệ là USD, EUR, GBP, THB, IDR, VND và khả dụng 24h cho các ngày trong tuần. Điều lưu ý về tỷ giá sẽ còn phụ thuộc vào tỷ giá tại đơn vị nạp tiền của nhà giao dịch tại mỗi quốc gia khác nhau. Zeno Markets cho phép các nhà giao dịch nạp tiền qua hình thức: thẻ Mastercard, Maestro, Visa, chuyển khoản ngân hàng, Skrill, Ngân lượng, USDT, tiền điện tử BTC,….

Về thời gian chuyển tiền: sàn hỗ trợ chuyển tiền tức thì đối với lệnh chuyển khoản từ ngân hàng địa phương và chuyển qua thẻ tín dụng. Sàn được đánh giá là có tốc độ xử lý nạp tiền khá nhanh chóng so với các sàn khác. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các nhà giao dịch, sàn chỉ chấp nhận cho rút tiền trên tài khoản giao dịch cá nhân của trader. Thời gian xử lý lệnh rút tiền sẽ mất từ 3-5 ngày làm việc.

Sàn Zeno Markets có lừa đảo không? Đánh giá sàn mới nhất 2022

Hỗ trợ khách hàng

Zeno Markets tuy là sàn khá trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng sàn được đánh giá là sàn có dịch vụ hỗ trợ tốt trong danh sách các sàn ngoại hối. Sàn rất ưu tiên cho các nhà giao dịch mới khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên website bao gồm các kênh phân tích hay các công cụ hỗ trợ giao dịch của sàn.

Khách hàng có thể liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ qua website, fanpage, youtube, instagram, hotline và email. Các nhân viên hỗ trợ đều khá nhiệt tình và giải quyết dứt điểm các vấn đề mà trader gặp phải. Hiện tại sàn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên các phần trong website nên rất thuận tiện cho các trader Việt Nam khi thao tác và tìm kiếm thông tin. 

Tốc độ tạo tài khoản chỉ dưới 3 phút và sẽ được xác thực “thần tốc” trong thời gian ngắn, chỉ từ 0-24h.

Hiện tại, Zeno Markets có chương trình tặng thưởng cho khách hàng khi gửi tiền lần đầu tiên, khách hàng có thể yêu cầu tiền thường chào mừng qua địa chỉ email [email protected]

Tổng kết

Với tư cách là một nhà môi giới trực tuyến, Zeno Markets luôn vượt lên trên để mang đến trải nghiệm phong phú với nhiều lựa chọn đầu tư vào thị trường tài chính. Chi phí giao dịch, nền tảng, tính dễ sử dụng, giáo dục, ứng dụng di động, nghiên cứu, phạm vi thị trường và công cụ giao dịch khiến nó trở thành công ty môi giới uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/FxProGlobal
4
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
5
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/xmvietnamese
8
https://www.facebook.com/eToro
9
https://www.facebook.com/icmarkets
10
https://www.facebook.com/Tickmill