1. Trang chủ
  2. /
  3. Bên lề
  4. /
  5. SEA Investing – Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

SEA Investing – Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

SEA Investing – Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

SEA Investing - Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

SEA Investing – Đầu tư chứng khoán Mỹ đã trở thành kênh đầu tư mang lại lợi ích giúp nhà đầu tư tiếp cận và giao dịch với các loại sản phẩm tiền tệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết hơn về SEA Investing và chiến lược đầu tư chứng khoán hiệu quả với nền tảng giao dịch chất lượng bậc nhất thị trường tài chính.

Đầu tư chứng khoán Mỹ mang lại hiệu quả gì?

Thị trường công khai – minh bạch

Các công ty được niêm yết sẽ luôn công khai báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Sẽ rất khó để một cá nhân hay một tập đoàn nào thao túng được thị trường này. Chính vì thế, chứng khoán Mỹ được coi là một thị trường minh bạch và công bằng hàng đầu. Nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu Mỹ có thể yên tâm giao dịch an toàn khi tham gia vào thị trường này.

SEA Investing - Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Thị trường công khai – minh bạch

Tính thanh khoản cao

Do có khối lượng giao dịch khủng lên đến 32.000 tỷ USD, thị trường chứng khoán Mỹ có tính thanh khoản cực kỳ cao. Nhà đầu tư có thể thoải mái đặt lệnh và sẽ được khớp ngay lập tức. Như vậy, việc đầu tư cổ phiếu Mỹ đã trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, kênh đầu tư này cũng có tỷ lệ rủi ro thấp hơn rất nhiều so với các kênh khác.

Tìm ra những “kỳ lân” để tối đa lợi nhuận

Thị trường chứng khoán Mỹ luôn là một nơi để những công ty tiềm năng, các công ty lớn của giới công nghệ lựa chọn để niêm yết. Những ví dụ điển hình có thể kể đến như cổ phiếu của Netflix vào năm 2010 chỉ có giá khoảng 10 USD.

Nhà đầu tư chứng khoán Mỹ được SEA Investing hỗ trợ gì?

Sở hữu các chính sách hỗ trợ về vốn và chiến lược giao dịch được SEA Investing áp dụng cho nhà đầu tư chứng khoán Mỹ.

Tiếp cận cổ phiếu Mỹ hàng đầu thị trường

Tài khoản giao dịch chất lượng

Đến với SEA Investing nhà đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với loại tài khoản. Đặc biệt, với từng loại tài khoản sẽ phù hợp với từng kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư.

  • SEA Fix có mức chênh lệch cố định khoảng 1,8 pips. Bạn sẽ nhận được tùy chọn giao dịch tối thiểu là (0,01). Đồng thời, bạn sẽ được tận dụng tối đa đòn bẩy 1:400 dựa trên thị trường.
  • SEA Variable có mức chênh lệch từ từ 1,1 pip. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái để lựa chọn các loại chỉ số để giao dịch.
  • SEA RAW Zero, SEA Investing cung cấp mức spread bằng 0 với mức phí thấp tối thiểu 500 USD.
SEA Investing - Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Tài khoản giao dịch chất lượng

Điều kiện giao dịch hàng đầu

Được giao dịch với nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.

Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay SEA Investing cung cấp mức đòn bẩy 1:400 áp dụng cho tất cả các loại tài khoản, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. (Lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro)

Giao dịch đa ngôn ngữ: Để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì với nền tảng giao dịch tại SEA nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn đúng không nào?

Miễn giảm chi phí

Đối với các chi phí giao dịch nhà đầu tư sẽ rất bất ngờ bởi tính thực tiễn và ưu ái mà SEA Investing cung cấp. Ngoài phí chênh lệch dao động từ 0.0 pip đến 1.8 pip thì các chi phí dưới đây sẽ được miễn giảm tuyệt đối:

Phí qua đêm: thỏa mái giao dịch qua đêm mà không lo về chi phí

Phí hoa hồng: áp dụng đối với tác cả các loại tài khoản

Bảo trợ vốn chặt chẽ

SEA Investing cung cấp 3 chính sách bảo trợ vốn với mức bảo trợ khác nhau tương ứng trên từng mức nạp. Dưới đây là các hình thức bảo trợ mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

SEA Investing - Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

Bảo trợ vốn chặt chẽ

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán miễn phí

Bắt đầu giao dịch chứng khoán Mỹ với các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng:

https://www.youtube.com/watch?v=DBL96fdoGCU

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại SEA Investing

Bước 2: Nạp tiền và nhận thật nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ

Bước 3: Bắt đầu giao dịch và thu lợi nhuận

SEA Investing cung cấp chiến lược giao dịch chứng khoán hiệu quả

1/ Thường xuyên cập nhật thông tin

Cập nhật thông tin tài chính thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư định hướng chiến lược và đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả nhất.

2/ Tận dụng hiệu quả đòn bẩy margin

Margin là con dao hai lưỡi, nó giúp cho nhà đầu tư kiếm được rất nhiều lợi nhuận khi thị trường vào sóng tăng nhưng cũng là tác nhân bào mòn tài khoản khi thị trường giảm, thậm chí là làm bốc hơi một cách nhanh chóng toàn bộ thành quả đạt được.

3/ Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Đa dạng hóa trong đầu tư đối với thị trường chứng khoán là chiến lược mà nhà đầu tư phân bổ tiền vốn vào nhiều loại cổ phiếu thuộc các ngành kinh doanh khác nhau. Khi một lĩnh vực đầu tư bị sụt giảm và lĩnh vực khác tăng trưởng thì việc lựa chọn đa dạng hóa trong đầu tư giúp nhà đầu tư giảm thiểu mức lỗ phải chịu.

4/ Tính toán các khoản chi phí giao dịch

Các nhà đầu tư thường dễ dàng chấp nhận các mức phí cố định khi giao dịch chứng khoán mà quên rằng sự tác động tiêu cực của chúng tới lợi nhuận có thể trở nên đáng kể theo thời gian.

5/ Chọn sàn giao dịch có hệ thống giao dịch nhanh, ổn định và an toàn

Một yếu tố không hề kém phần quan trọng nữa là việc lựa chọn công ty chứng khoán có nền tảng công nghệ tốt, ổn định để tiến hành giao dịch. Việc vào lệnh nhanh sẽ giúp nhà đầu tư có cơ hội được khớp lệnh trước ở những mức giá có lợi hơn nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Với một nhà môi giới giao dịch uy tín như sàn SEA Investing thì nhà đầu tư có thể giao dịch một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/FxProGlobal
4
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
5
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/icmarkets
8
https://www.facebook.com/Tickmill
9
https://www.facebook.com/xmvietnamese
10
https://www.facebook.com/eToro