1. Trang chủ
 2. /
 3. Bên lề
 4. /
 5. Games
 6. /
 7. Tải Free Fire 99 999 Diamonds APK, Coins Max OB30 – OB39

Tải Free Fire 99 999 Diamonds APK, Coins Max OB30 – OB39

Tựa game Free Fire đã rất quen thuộc trên thế giới hiện nay. Trong đó bản Free Fire 99 999 Diamonds APK đang được các game thủ tìm kiếm và cài đặt nhiều nhất khi chơi trên điện thoại. Với phiên bản này, bạn có thể thoải mái chơi game MOD 99,999 chất lượng mà không sợ bị ban nick. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết, theo dõi bài viết ngay!

Giới thiệu về phiên bản Free Fire APK Mở khóa 99,999 Diamonds

Free Fire là một game bắn súng sinh tồn đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó hiện đang chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong số các trò chơi trên điện thoại. Để chiến thắng được trò chơi, bạn sẽ phải tham gia các cuộc đấu súng theo nhóm hoặc cá nhân tuỳ vào cấu hình lựa chọn. Tuy nhiên để có thể chiến thắng sẽ không dễ dàng, vì lượng người chơi và các cao thủ trên mỗi server là rất lớn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người chơi trong game, bản Free Fire 99 999 Diamonds APK dành cho điện thoại Android đã được ra mắt. Phiên bản này hoạt động dựa trên một phần mềm thứ 3, có khả năng thay đổi các thông số. Từ đó, người chơi sẽ có được nhiều Diamonds hơn, dùng để mua sắm các vật phẩm trong game, nâng cao khả năng chiến đấu và chiến thắng.

Free Fire 99 999 Diamonds APK, Coins Max OB30 – OB39

Free Fire 99 999 Diamonds APK, Coins Max OB30 – OB39

Bản Free Fire APK MOD 99,999 có gì độc đáo?

Với mục tiêu đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm game tốt nhất cho người chơi, bản Free Fire Diamonds APK 99,999 được tung ra, có MOD nâng cấp ấn tượng, hỗ trợ rất lớn cho chiến thắng là Free Fire Generator – Diamonds coins 2021.

Mở khóa 99 999 Diamonds Max

Với 99,999 Diamonds Max, game sẽ mở khóa toàn bộ kim cương, lượng tiền cho nhân vật game của bạn sẽ là vô hạn. Khi đó, bạn có thể thoải mái sử dụng kim cương để mua sắm và nâng cấp  các loại trang bị, vũ khí, vật phẩm. Sức chiến đấu của nhân vật sẽ được gia tăng đáng kể và dễ dàng giành được chiến thắng trước đối thủ.

Nếu như lựa chọn chơi game bản thường, người chơi sẽ rất khó khăn trong việc gia tăng số tiền của mình, từ đó bị hạn chế trong việc trang bị các vật phẩm. Để có kim cương, người chơi sẽ phải chơi game thật nhiều, hoàn thành các nhiệm vụ hay dùng tiền để nạp vào. Thay vì phải mất thời gian và tốn chi phí thì sử dụng bản Free Fire 99,999 Diamonds APK sẽ có được ngay mà không hề mất phí. Giờ đây có thể dễ dàng sở hữu số tiền vô hạn để mua sắm game.

Mở khoá 99 999 Diamonds Max với vô hạn tiền 

Mở khoá 99 999 Diamonds Max với vô hạn tiền

Chơi Free Fire 99 999 Diamonds APK có bị Garena Ban nick không?

Việc sử dụng bản hack Free Fire có thể sẽ dẫn đến bị ban nick nếu như bạn cài đặt từ link kém chất lượng. Nếu như vậy sẽ mất thời gian và công sức để tạo lại nick từ ban đầu. Tuy nhiên nếu như tải đúng bản hack chất lượng thì tỉ lệ bị ban nick là rất thấp. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải file về cài đặt và trải nghiệm. Chỉ cần lựa chọn kỹ nguồn tải game là có thể thoải mái sử dụng an toàn.

Link tải Free Fire 99 999 Diamonds APK miễn phí cho Android

Để tải Free Fire 99 999 Diamonds APK, bạn có thể truy cập vào trình duyệt web và gõ từ khoá tìm kiếm. Rất nhiều trang web hiện nay cho phép tải về các bản game chất lượng như reviewbrand.net, Apk Result,… Tại đây bạn chỉ cần nhấn nút Tải xuống là đã có thể sở hữu bản game hack miễn phí chức năng vô hạn tiền cực chất.

Link tải:

Tải Free Fire 99 999 Diamonds APK miễn phí trên nhiều website

Tải Free Fire 99 999 Diamonds APK miễn phí trên nhiều website

Hướng dẫn cách cài đặt Free Fire APK 99 999 Diamonds Max

Cũng đơn giản như cách tải về, việc cài đặt Free Fire 99 999 Diamonds APK được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần chạy cài đặt là có thể sử dụng ngay. Các bước chi tiết để cài đặt bản này được diễn giải như sau:

 • Bước 1: Tải về file Free Fire 99 999 Diamonds hoặc Free Fire Max 99 999 Diamonds từ OB30 đến B33/OB34 và OB39. Lưu ý cẩn trọng là chỉ tải file từ các web uy tín đã ví dụ ở trên.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Zarchiver, nhấn chọn “Download”, vào file vừa mới tải xuống và chọn “Extract” để giải nén file vừa tải về.
Giải nén file game mới tải về

Giải nén file game mới tải về

 • Bước 3: Hoàn thành bước 2, bạn có được file đã giải nén tên com.dts.freefreth. Hãy nhấn chọn file này để xuất hiện bảng chọn, tiếp theo chọn nút “Cut”.
Cut file sau khi đã giải nén file

Cut file sau khi đã giải nén file

 • Bước 4: Tiếp theo, hãy bấm chọn “Download” ở phía trên cùng, sau đó vào theo đường dẫn Device Memory, chọn Android và chọn Data, sau đó chọn icon Paste ở phía phải màn hình.
Mục chỉ dẫn icon Paste

Mục chỉ dẫn icon Paste

 • Bước 5: Hãy chờ đợi quá trình di chuyển file là có thể hoàn thành.
Chờ tệp file di chuyển

Chờ tệp file di chuyển

 • Bước 6: Việc cài đặt đã hoàn thành, người chơi có thể bắt đầu truy cập vào game để trải nghiệm bản 99 999 Diamonds hack lôi cuốn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về bản game Free Fire Diamonds Apk cũng như hướng dẫn chi tiết để cài đặt bản game 99 999 Diamonds Max. Với nhưng thông tin này, hy vọng bạn sẽ có thể tải game dễ dàng và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Hãy lưu ý kỹ link tải game chất lượng để tránh bị ban nick trong khi đang sử dụng và đừng quên để lại bình luận nếu như bạn gặp phải bất kỳ thắc mắc nào.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
5
https://tinyurl.com/2xy9h77c
6
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
7
https://www.facebook.com/zulutrade/
8
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
9
https://www.facebook.com/Tickmill
10
https://www.facebook.com/eToro