TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Tại sao nên đầu tư vào sàn giao dịch ACXFX Việt Nam?

ACXFX là một sàn giao dịch mới đã được du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Sàn này đã và đang được đánh giá khá là tốt bởi hầu hết các trader mới tham gia vào. Tuy nhiên, nó vẫn đang tồn tại không ít những thông tin cho rằng sàn ACXFX lừa đảo…

ACXFX là một sàn giao dịch mới đã được du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Sàn này đã và đang được đánh giá khá là tốt bởi hầu hết các trader mới tham gia vào. Tuy nhiên, nó vẫn đang tồn tại không ít những thông tin cho rằng sàn ACXFX lừa đảo.

Vậy tại sao nên lựa chọn đầu tư vào ACXFX? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Vì sao nên đầu tư vào ACXFX?

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên ACXFX vẫn là một đối thủ khiến các sàn giao dịch khác phải dè chừng. Bởi vì:

Được cấp chứng chỉ FSA

ACXFX được thành lập theo số đăng ký 378 ACX 2020 tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) dưới hình thức công ty TNHH. Chứng chỉ FSA chỉ được cấp khi sàn giao dịch đó đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đầu tư.

Tại sao nên đầu tư vào sàn giao dịch ACXFX Việt Nam?

ACXFX luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên mỗi quyết định, mục đích cuối cùng là đem tới cho các nhà đầu tư một thị trường tài chính uy tín, vững mạnh. Chính những yếu tố này giúp ACXFX trở thành một trong nhóm các thành viên quan trọng của Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSA).

Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn đúng sàn giao dịch, kỹ thuật và kiến thức chính là yếu tố quyết định tới sự thành bại của một nhà đầu tư. Bởi khi không hiểu rõ quá trình vận hành cũng như cách thức hoạt động sẽ khiến bạn trở nên bị động trước các vấn đề xảy ra.

ACXFX sở hữu đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc cũng như tìm ra phương hướng giải quyết cho bạn một cách thỏa đáng.

Lợi ích tuyệt vời khi là một thành viên của ACXFX Việt Nam

Cung cấp các sản phẩm và tài khoản đa dạng

ACXFX cung cấp nhiều loại tài khoản giúp nhà đầu tư linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch như: True ECN, Pro, Fixed, Classic. Sàn giao dịch ACX luôn tạo mọi điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng: phí hoa hồng cạnh tranh, miễn phí Swap, Spread từ 0 pip, đòn bẩy tối đa 1:1000…

Mặt khác, theo các chuyên gia đánh giá sàn ACXFX cung cấp khá nhiều sản phẩm, trong đó phổ biến nhất là:

  • Chỉ số: 24 giờ giao dịch với hơn 20 chỉ số chứng khoán trên toàn cầu. Các nhóm chỉ số quan trọng là: CAC 40, WS30, NAS100, chỉ số DAX, ESP35, AUS200.
  • Hàng hóa: Các tài sản được ưa chuộng trên thế giới gồm: khí đốt tự nhiên, dầu thô, hàng hóa mềm như ca cao, ngô, bông, lúa mì, cà phê…
  • Cổ phiếu: Bảng báo giá lấy trực tiếp từ 2 sàn chứng khoán lớn nhất thế giới là NYSENASDAQ. Khách hàng sẽ có thêm nhiều chọn lựa với việc đa dạng hóa nhiều danh mục đầu tư với các loại cổ phiếu châu Âu và Mỹ có sẵn.
  • Kim loại: Thực hiện các giao dịch đồng, bạc, vàng và bạch kim 24/24 miễn phí qua đêm.
  • Forex: Mở cửa 24 giờ /ngày và 5 ngày/tuần, đồng thời có thể giao dịch hơn 55 cặp tiền tệ phụ, chính và ngoại lai.
  • Năng lượng: Giao dịch dầu được thực hiện phổ biến trên thế giới và không bị mất phí giao dịch qua đêm cho CFD dầu.

Nền tảng giao dịch tốt tại ACXFX

Có thể bạn chưa biết, ACX đang sử dụng nền tảng MetaTrader 5. Nền tảng này cho phép người dùng làm việc với nhiều tài khoản cùng các nhà môi giới khác nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nền tảng này bởi độ tin cậy, tốc độ nhanh chóng của nó luôn được đánh giá cao.

Tại sao nên đầu tư vào sàn giao dịch ACXFX Việt Nam?

Tham khảo:

Vì ACXFX cho phép giao dịch với nền tảng Webtrader nên khách hàng có thể chọn một trong hai để sử dụng.

Liên tục cập nhật các tin tức về kinh tế và tài chính

Theo như các kênh review ACX thì trang web chính của ACXFX vẫn chưa hoàn thiện nhưng xét về mặt thông tin lại rất ổn. Khách hàng có thể tìm thấy các thông tin nổi bật về kinh tế, sự kiện tài chính được cập nhật liên tục. Từ đó việc nắm bắt xu hướng đầu tư cũng đơn giản hơn nhiều.

ACX có mạng lưới liên kết rộng lớn trên toàn thế giới

Các hình thức nạp rút tiền linh hoạt

Sàn ACX cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức nạp rút tiền như: ví điện tử, VisaMastercard, chuyển khoản qua các ngân hàng lớn, nạp ngân lượng…Việc này giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong các việc nạp rút tiền vào tài khoản.

Sàn ACX đảm bảo minh bạch các giao dịch trước các ngân hàng quốc nội. Tuy nhiên để tránh gặp phải những sai sót không đáng có, khách hàng vẫn nên nghiên cứu kỹ hơn về các ngân hàng trước khi thanh toán.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.