1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Thị trường Tradeview mở rộng cánh cửa cho các nhà giao dịch EU

Thị trường Tradeview mở rộng cánh cửa cho các nhà giao dịch EU


Thị trường Tradeview mở rộng

Cánh cửa dành cho các nhà giao dịch EU với các điều kiện giao dịch chưa phù hợp. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu toàn cầu, Tradeview Markets, đã chính thức gia nhập EU vào năm 2021 bằng cách nhận Giấy phép Dịch vụ Đầu tư Hạng 2 từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta. Với việc thành lập Tradeview Europe Ltd. và văn phòng tại Malta, các dịch vụ thương mại đặc biệt của công ty hiện có sẵn cho cả thương nhân bán lẻ và tổ chức trên khắp Malta, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

Công ty đã chọn Malta làm trụ sở tại EU do khung pháp lý mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng tuyệt vời, nền kinh tế ổn định cởi mở và môi trường kinh doanh mà quốc gia này mang lại. Thương hiệu Tradeview toàn cầu phục vụ hàng nghìn khách hàng và chi nhánh trên toàn thế giới và cung cấp giao dịch ngoại hối, CFD, hợp đồng tương lai và cổ phiếu thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến của họ. Các nhà giao dịch ở Malta, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha hiện có thể hưởng lợi từ cấu trúc tài khoản ILC của Tradeview mang lại các điều kiện giao dịch dẫn đầu thị trường và mức chênh lệch thấp nhất trong ngành, bắt đầu từ 0,0 pips.

Cấu trúc tài khoản ILC của Tradeview tạo ra mức chênh lệch thấp nhất trong ngành

Cấu trúc tài khoản độc quyền, Trình kết nối thanh khoản sáng tạo  (ILC), được cung cấp bởi công ty cung cấp quyền truy cập vào các báo giá đặt mua / yêu cầu tốt nhất từ ​​nhiều nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu. Cấu trúc ILC cho phép giao dịch ECN với mức phí bằng không và hoa hồng cực kỳ thấp, chỉ $ 2,50 cho mỗi lô tiêu chuẩn, mỗi bên. Nhà giao dịch có thể truy cập giá tốt nhất trong thời gian thực thông qua hệ thống BBO (giá thầu tốt nhất / ưu đãi tốt nhất) của ILC. Có thể nắm bắt được sự biến động của thị trường với thời gian thực hiện có độ trễ thấp và mức trượt giá tối thiểu.

Tradeview cung cấp các nền tảng MT4MT5 phổ biến nhất có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các nền tảng hiện đại cung cấp khả năng tiếp cận đa thiết bị, giao dịch sao chép, cố vấn chuyên gia, giao dịch đa tài sản và đăng ký tín hiệu. Được trang bị công nghệ ECN chuyên sâu, các nền tảng hàng đầu này cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho giao dịch trực tuyến.

Do đó, khách hàng của Tradeview Europe Ltd. có thể được hưởng lợi từ các điều kiện giao dịch đặc biệt, với một số mức chênh lệch thấp nhất trong ngành và các công nghệ tiên tiến. Công ty cung cấp cho khách hàng của mình một môi trường ECN thực sự, có nghĩa là họ không tham gia vào một bàn giao dịch hoặc trải qua việc thao túng giá. Định giá ECN của Tradeview có sẵn cho tất cả khách hàng ILC mà không yêu cầu khối lượng tối thiểu.

Công ty có thể thu hút các nhà giao dịch thuộc mọi phong cách và kinh nghiệm chịu sự kiểm tra tính phù hợp thỏa đáng. Ngoài tài khoản ILC, khách hàng có thể chọn từ các loại tài khoản khác (tài khoản cá nhân hoặc tài khoản chung hoặc công ty) với các điều kiện giao dịch tương tự.

Tradeview cam kết không có khuyến mãi vô lý, không có mánh lới quảng cáo, không có tài trợ Công thức 1, GIAO DỊCH CHỈ NGHIÊM TÚC, với các điều kiện giao dịch tốt nhất trong ngành thông qua một môi trường ECN thực sự.

Cấu trúc tài khoản ILC của Tradeview tạo ra mức chênh lệch thấp nhất trong ngành

Dẫn đầu thị trường về công nghệ giao dịch trực tuyến

Tradeview có lịch sử 17 năm cung cấp các dịch vụ giao dịch đẳng cấp thế giới cho các nhà giao dịch bán lẻ ngang bằng với các khách hàng tổ chức. Thông qua các công nghệ tiên tiến, các dịch vụ tài khoản phụ trợ, bảo mật tài khoản và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa khu vực, thương hiệu đã dẫn đầu trong việc cung cấp khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp điện tử vào thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán.

Dẫn đầu thị trường về công nghệ giao dịch trực tuyến

Ngày nay, nó là một nhà môi giới toàn cầu, cung cấp khả năng tiếp xúc với 7 loại tài sản chính . Chúng bao gồm CFD trên các cặp tiền tệ thanh khoản nhất thế giới, kim loại quý, hợp đồng tương lai, năng lượng và tiền điện tử. Tradeview cũng cho phép truy cập vào hơn 5.000 cổ phiếu thực bao gồm các công ty hàng đầu của Mỹ như Apple, Tesla, Netflix và ETF trên S&P 500, NASDAQ 100 và hơn thế nữa.

Vào năm 2020, công ty đã công bố tài trợ của TradeGATEHub, một trang web giao dịch xã hội và giáo dục. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch mới làm quen trên toàn thế giới kết nối với các nhà giao dịch cấp tổ chức thông qua trò chuyện thời gian thực, nơi họ có thể tự do thảo luận về các xu hướng và tin tức mới nhất liên quan đến thị trường. TradeGATEHub hoạt động như một nền tảng tập trung để cung cấp quyền truy cập vào tin tức tài chính, chiến lược giao dịch, ý kiến, EAs, v.v. mới nhất.

Việc Tradeview tiếp tục tập trung vào giáo dục khách hàng, tuân thủ quy định chặt chẽ và dịch vụ khách hàng tuyệt vời đã khiến Tradeview trở thành một thương hiệu đáng chú ý trong bối cảnh dịch vụ tài chính của EU.

Chúng tôi rất tự hào về cách chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi khách hàng các điều kiện giao dịch chưa từng có để họ có thể tận dụng tối đa thị trường tài chính. Mặc dù liên tục tăng trưởng và mở rộng sang các khu vực mới, cam kết này chưa bao giờ lùi bước. Từ các nguồn tài nguyên giáo dục đến các công cụ phân tích và giao dịch ECN thực sự, chúng tôi luôn đảm bảo một môi trường giao dịch dẫn đầu thị trường, Giám đốc điều hành của Tradeview, Tim Furey, tuyên bố.

Với cách tiếp cận lấy khách hàng làm đầu và nhấn mạnh vào việc tuân thủ quy định, Tradeview cố gắng kết nối khách hàng của mình với công nghệ hàng đầu để dễ dàng giao dịch.

Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Từ 74-89% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch với CFD. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Để biết thêm thông tin về Tradeview và các rủi ro liên quan, vui lòng tham khảo phần rủi ro tradeview.eu.

Tradeview Europe Limited được cấp phép là Hạng mục 2 theo Đạo luật Dịch vụ Đầu tư và được quy định bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA).

Tên cổ phiếu được đề cập chỉ được đưa vào mục đích thông tin và không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Giá trị của những khoản đầu tư đó có thể tăng lên cũng như giảm xuống và bạn có thể mất tất cả số vốn đã đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets