TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Tiền điện tử cổ phần đã tăng 6% vào năm 2021, Dữ liệu mới nhất cho thấy

Tiền điện tử cổ phần đã tăng 6% vào năm 2021, Dữ liệu mới nhất cho thấy 7

Đặt tiền điện tử đang mang lại phần thưởng ba chữ số vì nó tiếp tục mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ

Đặt cược đang rất nóng trong tiền điện tử ngay bây giờ vì lợi nhuận tăng vọt. Hơn 2/3 tất cả các mã thông báo từ Solana (SOL), Binance Smart Chain (BSC) và Cardano (ADA), trong số những mã khác, đã được đặt cọc vào năm ngoái, theo tiết lộ của công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Messari và trình theo dõi Đặt phần thưởng.

Trong quý trước, giá trị 7,7% của vốn hóa thị trường tiền điện tử 2T đô la đã được đặt cọc, tăng từ 1,8% của năm ngoái. Điều này xảy ra mặc dù hai loại tiền điện tử nổi bật nhất trên toàn cầu, bitcoin và Ethereum, không cung cấp dịch vụ đặt cược.

Có gì hấp dẫn về việc đặt cược?

Ethereum được thiết lập để giới thiệu bằng chứng cổ phần vào mùa hè năm 2022. Đặt cọc là một quá trình trong đó những người tham gia trên mạng blockchain có thể được sử dụng để thêm nhóm giao dịch mới nhất vào sổ cái phân tán. Họ đầu tư hoặc đặt cược vào tiền điện tử của mình để có cơ hội trở thành người xác thực chuỗi khối và kiếm được một số phần thưởng. Mã thông báo cố định là một loại đảm bảo tính hợp pháp của một giao dịch mới được thêm vào chuỗi khối. Ethereum hiện đang vận hành Beacon, một mạng bằng chứng cổ phần nhỏ hơn song song với Ethereum, để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi việc đặt cược được đưa vào mạng chính.

Đặt cược chỉ là một cách để kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử. Các chiến lược khác trong tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm canh tác năng suất, đây là một đề xuất rủi ro hơn. Các mạng mới cung cấp phần thưởng cao ngất trời thường không thấy đủ khối lượng giao dịch, khiến phần thưởng trở nên vô nghĩa.

Bởi vì tiền đặt cọc mất nhiều thời gian để rút, càng nhiều người đặt cược tiền của họ, thì sẽ càng ít tiền để giao dịch. Ether đã đặt cọc không thể rút được, điều này có thể góp phần vào sự bất ổn định của thị trường.

Cướp giật dường như là thu hút các nhà đầu tư sành sỏi, một phần để đánh bại lạm phát tiền điện tử. Các blockchain chứng minh cổ phần sử dụng các đồng tiền đặt cọc để giúp sắp xếp các giao dịch theo thứ tự và các đồng tiền cổ phần này kiếm được tiền mà mạng tạo ra. Nếu một người không đặt cược, người ta sẽ mất việc đúc tiền mới, do đó nó loại bỏ tác hại của lạm phát.

Paul Verdittakit, người làm việc cho Pantera, cho biết: “Nếu bạn đang đặt cược các mã thông báo tăng giá trị và rất hứa hẹn, đó là một cách tuyệt vời để có được lợi nhuận ổn định và có được lợi ích của chính công nghệ và sản phẩm cơ bản”.

Cả bán lẻ và các tổ chức đang rút tiền mặt

Sự xuất hiện của các mạng mới như Solana và Avalanche đã sử dụng xác thực bằng chứng cổ phần đã thúc đẩy sự gia tăng của các đồng tiền đặt cọc. Beacon hiện có 29 triệu đô la Mỹ. Cả nhà đầu tư nhỏ và lớn đều đang kiếm tiền mặt. Một công ty có tên Anchorage cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức tùy chọn rút các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau trong khi vẫn giữ tiền đặt cọc ban đầu. Coinbase cho biết vào cuối quý 3 năm 2021 rằng 2,8 triệu khách hàng đang thu được lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử của họ, chủ yếu thông qua việc đặt cược.

“Ở góc độ bán lẻ, chúng tôi thấy ngày càng có nhiều người yêu cầu nó và thực sự yêu cầu nhiều tiền hơn được đặt cọc, để họ có thể kiếm được những phần thưởng này thay vì ngồi lại và giữ token Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager Digital Ltd., nói.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này? Viết thư cho chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Theo Beincrypto

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.