TÌM SÀN
Generic filters

Tìm nhiều nhất: ACXSwissmesBostonmexCH Markets

Tìm hiểu về sàn CH Markets có nhược điểm nào không?

Bên cạnh đó, CH Markets cũng cung cấp dịch vụ thanh khoản cấp 1 toàn cầu cho các tổ chức và cá nhân, các nhà môi giới ngoại hối khác và các quỹ đầu cơ trên toàn thế giới. CH Markets là sàn cung cấp dịch vụ DMA (Tiếp cận thị trường trực tiếp) cho các nhà đầu tư, với tốc độ khớp lệnh cự nhanh và hỗ trợ chuyên nghiệp, sàn là nhà môi giới với sự minh bạch và ẩn danh giao dịch với chi phí giao dịch cạnh tranh cao…

Sở hữu nền tảng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ ECN là giải pháp công nghệ tiên tiến của CH Markets hỗ trợ cho khách hàng trong việc khớp lệnh tích tắc trong phạm vi mili-giây. Vậy ECN là gì? Là viết tắt của cụm từ Electronic Communication Network cho các bên khi tham gia vào thị trường sẽ được cung cấp các quyền tiếp cận trực tiếp với: Nhà cung cấp Thanh khoản Cấp 1, Sở giao dịch, Ngân hàng và Nhà môi giới… thông qua nhiều hình thức khác nhau và với các mức giá giao dịch liên ngân hàng.

Tìm hiểu về Sàn CH Markets có nhược điểm nào không?

Việc sử dụng công nghệ ECN của sàn, giúp khách hàng luôn nhận được mức giá tốt nhất cùng điều kiện giao dịch tối ưu nhất, do chúng tôi có khả năng đáp ứng được các mức giá từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau.

Bên cạnh đó, sàn CH Markets còn sử dụng nền tảng MT5 với nhiều điểm ưu việt và tốc độ khớp lệnh cực nhanh. Sàn CH Markets chủ động hướng tới một nền tảng giao dịch đa tài sản, giúp khách hàng giao dịch với các chỉ số đa dạng, được sử dụng trực tiếp công vụ biểu đồ và quyền tùy chỉnh.

MT5 còn là nền tảng lý tưởng dành cho nhà đầu tư với các điểm mạnh như: Chức năng biểu đồ, hệ thống bảo mật, chức năng đa thiết bị, giao diện thân thiện, giao dịch mọi lúc mọi nơi, tích hợp lịch kinh tế, số lượng lớn các chỉ báo và các chức năng giao dịch theo thuật toán.

Tham khảo thêm: Theo dõi sự thật về sàn CH Markets lừa đảo thế nào?

Đa dạng các loại tài khoản

Sàn CH Markets có đa dạng các loại khoản, giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn và tiến hành giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số loại khoản như:

 • CH Standard: mang đến cơ hội giao dịch với mức spread thấp, đòn bẩy lên đến 1:1000. Spread từ 1.1; Hoa hồng $0; đòn bẩy tối đa 1:1000.
 • CH Zero: cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với cơ hội giao dịch độc quyền với 0 pip và phí hoa hồng thấp nhất. Spread từ 0.0; Hoa hồng $0-$10; Đòn bẩy tối đa 1:1000.
 • CH Cố định: mang đến cơ hội giao dịch với mức spread cố định, không tính phí hoa hồng. Spread từ 1.3; Hoa hồng $0; Đòn bẩy tối đa 1:1000.
 • CH VIP: mang lại cơ hội giao dịch với số pip thấp nhất và đòn bẩy cao. Spread từ 0.5; Hoa hồng $0; Đòn bẩy tối đa 1:1000.

Dịch vụ CH Markets chăm sóc khách hàng nhiệt tình

CH Markets là một trong những nhà môi giới toàn cầu có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam. Trong quá trình tham gia giao dịch tại CH Markets nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 1:1 cùng nhóm chăm sóc khách hàng để giúp đỡ khách hàng từ khâu mở tài khoản, xác minh tài khoản, khớp lệnh,… Ngoài ra, CH Markets liên tục xây dựng một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để giúp đỡ các nhà đầu tư khi mới tham gia trading. Song song cùng với đó, Học viện xây dựng và phát triển kỹ năng giao dịch cho các nhà đầu tư từ CH Markets luôn tổ chức các buổi học mỗi tối với kho kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Kho kiến thức này hỗ trợ tới hơn 10 ngôn ngữ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu về Sàn CH Markets có nhược điểm nào không?

Trong quá trình giao dịch nếu các nhà đầu tư gặp bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của sàn hoặc các kênh như:

 • Live chat trên website chính thức của sàn
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam

Xem thêm: Các ưu đãi hấp dẫn của sàn ASX Markets bạn nên biết

Nạp và rút tiền nhanh chóng

CH Markets, là sàn cho phép nhà đầu tư nạp và rút tiền với nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà không tính chi phí gửi và rút tiền. Khách hàng có thể nạp và rút tiền qua các hình thức khác nhau như:

 • Thẻ ghi nợ
 • Ví điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng

Bên cạnh đó, CH Markets cũng cung cấp dịch vụ thanh khoản cấp 1 toàn cầu cho các tổ chức và cá nhân, các nhà môi giới ngoại hối khác và các quỹ đầu cơ trên toàn thế giới. CH Markets là sàn cung cấp dịch vụ DMA (Tiếp cận thị trường trực tiếp) cho các nhà đầu tư, với tốc độ khớp lệnh cự nhanh và hỗ trợ chuyên nghiệp, sàn là nhà môi giới với sự minh bạch và ẩn danh giao dịch với chi phí giao dịch cạnh tranh cao.

Nhưng sàn CH Markets có một vài nhược điểm

 • Sàn khá mới chưa có nhiều giấy phép
 • Live chat của sàn chưa có tiếng Việt
 • Thời gian rút tiền khá lâu từ 24h đến 72h

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.