1. Trang chủ
  2. /
  3. Bên lề
  4. /
  5. Toplist
  6. /
  7. Top 10 app giải bài tập môn Sinh học bằng Camera (trắc nghiệm, lớp 6 – 12)

Top 10 app giải bài tập môn Sinh học bằng Camera (trắc nghiệm, lớp 6 – 12)

Môn sinh học thuộc khối khoa học tự nhiên là một bộ môn rất quan trọng. Các dạng bài tập của môn học rất đa dạng và cũng có nhiều bài phức tạp. Học sinh khi không ở trên lớp, khó trao đổi với giáo viên và bạn bè có thể sử dụng các app giải bài tập môn Sinh học. App sử dụng camera quét nhanh bài tập và cho ra lời giải cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp 10 loại app phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Snapask

Snapask là app giải bài tập môn Sinh học nổi tiếng, có rất nhiều gia sư giỏi thuộc các trường danh giá như Đại học Y, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương,… tham gia vào việc hỗ trợ giải bài. Gia sư tại Snapask được tuyển chọn khắt khe thông qua điểm thi Tốt nghiệp THPT với số điểm từ 9 trở lên. Đồng thời họ cũng phải trải qua quy trình thử việc và kiểm tra kiến thức từ app.

Snapask có nhiều tính năng ưu việt như giải bài tập sinh học khó thông qua việc chụp ảnh, hỗ trợ ngay sau 30 giây kết nối. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho gia sư của app để biết được tiến độ học tập hay những thắc mắc về vấn đề nào đó. Hiện nay có đến hơn 4 triệu học sinh ở châu Á đang sử dụng Snapask. Ứng dụng hiện vẫn được tải miễn phí và hỗ trợ học sinh tại mọi thời điểm. Ngoài sinh học, app còn hỗ trợ giải bài tập các môn khác.

Ứng dụng được phát triển tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Để tải về, bạn có thể truy cập vào Google Play trên Android hoặc App Store trên iOS, gõ tên ứng dụng Snapask và tải về ngay.

Cách sử dụng Snapask để giải bài tập 

Cách sử dụng Snapask để giải bài tập

Redmek A

App Redmek A hiện đang giúp học sinh đặt các câu hỏi về môn Sinh học và liên kết với các gia sư để trả lời câu hỏi ấy. Không chỉ hỗ trợ học sinh các cấp mà app còn được sinh viên Đại học sử dụng phổ biến. Không riêng gì môn Sinh, các môn học khác cũng đều được Redmek A hỗ trợ. Bạn có thể đặt câu hỏi cho app mọi thời điểm, có chức năng quét hình ảnh và đội ngũ giải bài đều có chuyên môn.

Redmek A hiện có thu phí cho các lời giải. Tuy nhiên app chỉ thanh toán khi bạn đồng ý và được phản hồi cho hệ thống. App cũng đảm bảo việc an toàn thông tin cá nhân bằng nhiều cam kết. Nếu sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android hay iOS đều có thể sử dụng để tải về.

Giao diện giải bài tập trên Redmek A

Giao diện giải bài tập trên Redmek A

Giải Bài Tập Bằng Camera

App giải bài tập bằng camera áp dụng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và có nhiều chức năng khác nhau. App ngoài giải bài tập Sinh học còn có thể giải Toán, Vật lý, Hoá học, Anh văn, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý,… App hỗ trợ giải cả bài tập trong sách giáo khoa và nâng cao ngoài sách nhanh chóng, có thể sử dụng camera chụp ảnh bài tập đồng thời còn tặng quà cho học sinh thông qua các sự kiện.

App giải bài tập bằng camera cho phép học sinh sử dụng để giải bài và chia sẻ cho bạn bè mà người đó không cần tải ứng dụng xuống. App cũng luôn cập nhật dữ liệu và nâng cấp để đáp ứng nhiều nhất việc giải bài tập cho học sinh.

Giải bài tập bằng Camera áp dụng cho học sinh các cấp

Giải bài tập bằng Camera áp dụng cho học sinh các cấp

App Dicamon

Ngoài giải bài tập nhanh, chính xác, app Dicamon còn hỗ trợ học sinh soạn văn mẫu, giúp học tốt các môn học phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12 và ôn thi đại học, bao gồm cả cơ bản và nâng cao. Việc giải bài tập trên Dicamon rất đơn giản, chỉ cần chụp ảnh câu hỏi up lên là sẽ có ngay lời giải cũng 10 bài tập tương tự để luyện tập. App có thể nhận diện cả chữ viết tay và chữ in với lời giải nhanh chóng, chính xác và rõ ràng.

Hiện nay, app Dicamon cho phép học sinh tải và sử dụng miễn phí. Không chỉ giúp giải bài tập mà app còn có nhiều đề kiểm tra hay, sát kiến thức trên lớp, giống như một cuốn sách bài tập nâng cao hơn cho học sinh. Bạn có thể tải và sử dụng app trên cả thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng Dicamon trên cửa hàng ứng dụng điện thoại

Ứng dụng Dicamon trên cửa hàng ứng dụng điện thoại

Hoidap247

Hoidap247 là một cộng đồng giúp học sinh đưa ra các câu hỏi và giải bài tập cho tất cả các môn học, bao gồm cả Sinh học cho mọi lứa tuổi từ lớp 1 đến lớp 12. App được xây dựng với tính năng chụp ảnh và quét để nhận diện dạng bài tập, sau đó đưa ra ngay đáp án chính xác cho bài tập đó. Không những có thể sử dụng miễn phí và người dùng có có thể tham gia trả lời các câu hỏi để nhận được quà tặng đặc biệt và thẻ cào điện thoại.

App Hoidap247 có rất nhiều ưu điểm vượt trội như tốc độ trả lời cực nhanh, thường dưới 10 phút là đã có câu trả lời chính xác. Chuyên gia tham gia giải bài tập đều là các sinh viên chuyên ngành và giáo viên bộ môn có trình độ cao, đảm bảo chất lượng của lời giải. Tương tự như ứng dụng khác, người dùng Android hay iOS đều có thể tải xuống miễn phí.

Ứng dụng Hoidap247 giải đáp bài tập Sinh học từ lớp 1 đến 12

Ứng dụng Hoidap247 giải đáp bài tập Sinh học từ lớp 1 đến 12

Loigiaihay.com

App Loigiaihay.com vừa giúp các bạn học sinh giải bài tập trong sách giáo khoa mà còn cung cấp lời giải ở một số dạng bài nâng cao, đề thi và cung cấp lý thuyết tóm tắt cho môn Sinh học và các môn phổ thông khác. App được sử dụng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với nhiều tính năng hữu ích.

Khi sử dụng Loigiaihay.com, cả học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm và lưu lại các bài tập đã xem. Khi mới bắt đầu tải app về sử dụng, bạn sẽ chỉ cần chọn lớp 1 lần duy nhất, những lần sau khi truy cập hệ thống sẽ tự cập nhật dạng bài phù hợp với bậc học của học sinh. Loigiaihay.com còn có chức năng lựa chọn các bộ môn quan tâm, sau đó có thể lựa chọn các chuyên đề, dạng bài tập của môn đó để học tập.

App hiện đang cung cấp các nội dung học tập rất phong phú, lời giải chi tiết và có tính chính xác cao. Đồng thời app còn có một số tiện ích hữu dụng cho học sinh, giúp việc học tập được tốt và hiệu quả hơn. Ứng dụng tương thích với các thiết bị với nhiều hệ điều hành khác nhau nên dễ dàng tải về và sử dụng.

Mã QR tải về ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android

Mã QR tải về ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android

App Giải Sinh Học 6,7,8,9,10,11,12

App giải bài tập sinh học 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 được sử dụng rộng rãi bởi nội dung cung cấp luôn bám sát vào chương trình của Bộ Giáo dục đề ra. App hiện đang cung cấp lời giải cho bài tập có trong sách giáo khoa và sách bài tập do Bộ phát hành. Từ đó hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn, phụ huynh cũng có thể theo dõi và hướng dẫn con trong quá trình học tập.

Điểm đặc biệt và tiện ích nhất trên app giải bài tập Sinh học này là thiết bị không cần phải kết nối internet mà hoàn toàn có thể giải bài tập offline. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp thêm nhiều tiện ích như tính năng vừa học bài vừa chơi game, thư giãn sau giờ học và đánh dấu dạng bài yêu thích để học sinh không cảm thấy nhàm chán trong quá trình làm bài, nâng cao hiệu quả học tập hơn. Ứng dụng hiện đang được phát hành miễn phí trên thiết bị Android.

Giao diện app giải bài tập từ lớp 6 đến 12

Giao diện app giải bài tập từ lớp 6 đến 12

CoLearn

App giải bài tập Sinh học CoLearn hiện đang được đánh giá nằm trong top ứng dụng giải bài nhanh chóng và chính xác nhất. Chỉ cần chụp ảnh bài tập và gửi lên, sau 5 giây các gia sư chuyên môn cao của ứng dụng sẽ đưa ra lời giải chính xác nhất cho môn Sinh học nói riêng và các bộ môn khác nói chung.

CoLearn hiện đang cung cấp dịch vụ miễn phí, đáp ứng nhu cầu giải bài tập mọi thời điểm. Ngoài bài tập sách giao khoa, ứng dụng còn đưa ra lời giải cho các loại đề thi, bài tập nâng cao. Phương pháp giải bài luôn đảm bảo sự rõ ràng, dễ hiểu để học sinh có thể nắm bắt được cách thức làm bài và ứng dụng vào những bài tập khác.

Bên cạnh đó, CoLearn còn cung cấp tính năng dạy học trực tuyến 1 kèm 1 với gia sư dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức, chuyên môn cao. Kho học liệu trong app được liên tục cập nhật các loại kiến thức bổ ích, có giá trị cao, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giỏi của CoLearn.

CoLearn - Ứng dụng giải bài tập sinh học hàng đầu hiện nay

CoLearn – Ứng dụng giải bài tập sinh học hàng đầu hiện nay

VnDoc

App giải bài tập VnDoc có lời giải của tất cả bài có trong sách giáo khoa và sách bài tập của môn Sinh học và các môn khác như Toán, Anh văn, Ngữ văn, Tiếng Việt,… App được sử dụng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, các dạng bài tập trắc nghiệm của các môn học cũng được cập nhật để học sinh rèn luyện, nâng cao trình độ trên app.

VnDoc được thiết kế để tối ưu cho các thiết bị di động, hỗ trợ việc học tập được hiệu quả hơn. Việc tìm kiếm bài tập trên app rất dễ dàng, trên giao diện khi vừa mở app sẽ có mục tìm kiếm ở góc trên bên phải màn hình, chỉ cần gõ tên bài vào là sẽ có kết quả. Dù không có internet, học sinh vẫn có thể tải bài về để xem.

App AnDoc hiện đang cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, từ kiến thức cơ bản để những kiến thức nâng cao ngoài sách giáo khoa. App cũng liên tục được cập nhật thêm tính năng và khắc phục sai sót để học sinh có được nền tảng học tập tốt và hiệu quả nhất.

Logo ứng dụng Vndoc trên cửa hàng ứng dụng

Logo ứng dụng Vndoc trên cửa hàng ứng dụng

Google Socratic

Ứng dụng Google Socratic là một ứng dụng giải bài tập môn Sinh học hàng đầu được Google cung cấp. Ứng dụng được ra đời nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI, giúp học sinh, sinh viên giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập. Google Socratic hiện đang cung cấp đến hơn 1000 chủ đề từ cấp độ dễ đến khó, giúp học sinh, sinh viên nắm chắc kiến thức cơ bản và dần nâng cao với những bài tập khó hơn.

Việc sử dụng ứng dụng để giải bài tập cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chụp lại bài tập, tải lên ứng dụng. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn, lời giải sẽ được đưa ra dưới dạng đáp án, hình ảnh hoặc video. Đặc biệt ứng dụng cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS hay Android đều có thể tải về và sử dụng mượt mà, nhanh chóng.

Ứng dụng Socratic phát triển bởi Google giúp giải bài tập sinh học hiệu quả

Ứng dụng Socratic phát triển bởi Google giúp giải bài tập sinh học hiệu quả

Trên đây là top 10 app giải bài tập môn Sinh học đang được quan tâm nhất. Điểm chung của tất cả các ứng dụng này là đều đem đến khả năng giải bài tập chính xác, nhanh chóng với cách thức trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Học sinh, sinh viên có thể tận dụng nguồn kiến thức này để nâng cao hiệu quả học tập của mình mà không tốn chi phí. Chúc các bạn sử dụng ứng dụng đạt hiệu quả và tiếp thu được nguồn kiến thức chất lượng nhất.

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://tinyurl.com/2xy9h77c
5
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
8
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
9
https://www.facebook.com/xmvietnamese
10
https://www.facebook.com/icmarkets