1. Trang chủ
  2. /
  3. Chiến lược đầu tư
  4. /
  5. Tỷ Giá đồng VeChain có thể giảm hơn nữa do VET vẫn chưa xuống chạm đáy

Tỷ Giá đồng VeChain có thể giảm hơn nữa do VET vẫn chưa xuống chạm đáy

Mở đầu thị trường Vechain

VeChain đang trên một quỹ đạo đi xuống.

Đường xu hướng giảm dần màu đỏ đang ra lệnh cho hành động giá một lần nữa sau khi người mua cố gắng bứt phá cao hơn.

Trong ngắn hạn, một cú trả lại có thể biến thành cú trả lại của một con mèo chết.

VeChain (VET) là trở lại trong một quỹ đạo đi xuống kể từ tháng Tám 16. Sự chuyển hướng trong tình cảm được đưa ra sau các cuộc biểu tình vững chắc trong cryptocurrencies gây ra một tailwind thuận lợi cho VET. Hành động giá tăng lên 0,14 đô la trước khi giảm trở lại 0,11 đô la.

Sự chuyển sang tâm lý tiêu cực hơn xảy ra ngay khi người mua cố gắng lật đổ đường xu hướng giảm dần màu đỏ, bắt nguồn từ ngày 19 tháng 4 và đang kiểm soát hành động giá ở mức giảm. Người mua đã thực hiện một số lần thử, nhưng sau sáu lần thử không thành công, người bán đã tiếp nhận và hiện đang chạy VET thấp hơn. Kể từ ngày 24 tháng 8, hành động giá đang cho thấy mức thấp hơn và mức cao thấp hơn, làm cho nó trở thành một xu hướng giảm giá.

Mở đầu thị trường Vechain

Tỷ Giá đồng VeChain

Việc sửa chữa là không thể tránh khỏi và có thể gửi VET sao lưu để kiểm tra lại

Không phải tất cả các tin xấu, như với sự điều chỉnh này là cơ hội cho người mua. Mức thoái lui Fibonacci cho thấy hành động giá đã hoạt động tốt như thế nào ở mức $ 0,10. Nhìn lại tháng 5, mức này thường đóng vai trò là hỗ trợ và đã được kiểm tra nhiều lần trong suốt, trước khi thực sự phá vỡ vào tháng 6.

Thêm vào đó là đường màu đen ở mức $ 0,097. Mô hình này có tầm quan trọng cao trong ngắn hạn. Vào ngày 6 tháng 8, người mua đã không thể vượt qua mức này, nhưng hành động giá ngày hôm sau rõ ràng đã tăng vọt lên trên mức đó, chỉ để quay lại kiểm tra mức vào ngày 9 tháng 8. Sau đó, cuộc biểu tình đã đẩy một bánh răng lên cao hơn, khiến mức này trở nên lớn. điểm vào cho người mua vẫn đang trong giao dịch của họ.

Việc sửa chữa là không thể tránh khỏi và có thể gửi VET sao lưu để kiểm tra lại

Biểu đồ hàng ngày VET / USD

Hãy mong đợi sự điều chỉnh đầu tiên trước khi người mua bước vào lần nữa. Mức Fibonacci ở mức 0,10 đô la, cùng với mô hình mua ở mức 0,097 đô la và tầm quan trọng tâm lý là 0,10 đô la, làm cho mức này trở thành cơ hội tuyệt vời để bước vào.

Nếu tâm lý chuyển trở lại mức tích cực hơn, hãy mong đợi người mua đổ xô nhanh chóng và cố gắng thực hiện một cú hích khác để lật đổ sự lang thang của đường xu hướng giảm dần màu đỏ đó. Khi đường xu hướng màu đỏ này đã cho thấy tầm quan trọng của nó, hãy kỳ vọng rằng đường màu đỏ này sẽ đóng vai trò hỗ trợ và một lần nữa là cơ hội tuyệt vời cho một vị thế mua khác trong VET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/xtb
2
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
3
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
4
https://www.facebook.com/zulutrade/
5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
6
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
7
https://www.facebook.com/Tickmill
8
https://www.facebook.com/xmvietnamese
9
https://www.facebook.com/eToro
10
https://www.facebook.com/icmarkets